Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Kem Dưỡng Da Tay Innisfree Hương Nước Hoa 30ml là sản phẩm dưỡng da tay đến từ thương hiệu Innisfree - Hàn Quốc. Sản phẩm với hương thơm dài lâu mang phong cách thiên nhiên Jeju lãng mạn và kết cấu thẩm thấu nhanh mà vẫn giàu ẩm. Đa dạng mùi hương lựa chọn và thuận tiện sử dụng với nắp vặn dễ dàng. Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed Handcream 30ml hiện có 4 mùi hương 02 Fluffy Pink: Hương thơm ngào ngạt từ các loại trái cây 03 Peach Cider: Hương đào ngọt ngào 04 Dancing Daisy: Hương hoa nhẹ dịu của bông cúc trắng 05 Snowy Day: Hương thơm ấm áp của ngày tuyết đầu mùa Đối tượng sử dụng Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed HandcreamDa tay khô, bong tróc, nứt nẻ Ưu thế nổi bật của Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed HandcreamChất kem giàu ẩm cùng khả năng thẩm thấu nhanh vào da nhưng vẫn tạo ra sự khô thoáng Áp dụng công nghệ Semi-Wax Trap được sử dụng trong các sản phẩm như nước xả vải và lăn khử mùi, giúp ổn định và tăng cường hương thơm giúp bám mùi lâu hơn Dạng tuýp với nắp vặn dễ sử dụng và gọn nhẹ tiện mang đi Kết cấu dạng kem mềm hơi lỏng, thấm nhanh và không dính Hương Fluffy Pink / Peach Cider / Snowy Day: chứa Shea butter, Hyaluronic Acid, Centella asiatica (rau má) giúp làm dịu da, dịu những nốt mẩn ngứa, ửng đỏ Hướng dẫn bảo quản Kem Dưỡng Da Tay Innisfree My Perfumed Handcream Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt Tránh xa tầm tay trẻ em Đậy nắp kín sau khi sử dụng
- Chiết xuất từ ốc sên vàng giúp giảm đáng kể tình trạng lão hóa của mắt như: làmdày lớp da mỏng xung quanh mắt, tặng độ đàn hồi, giảm quắng thâm và làm mờ cácnếp nhăn xung quanh mắt. Dưỡng chất cấp ẩm và vitamin cho màu đa sáng đếu màu,kết hợp với tần suất sử dụng đấu đặn cho da mắt căng và tươi trẻ.~ Chiết xuất chính từ ốc sên được biết đến như một thành phần tự nhiên có hiệu quảchữa bệnh và làm trẻ hóa làn da.- Tắng cường phục hồi những vùng tổn thương trên da và tổng hợp các mô liên kếtmới.- Các dưỡng chất từ ốc sân giúp tăng cường dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mềm và làmdịu da, đồng thời làm tăng độ đàn hỗ, chống năng và làm sáng mịn sắc tố da.- Ngoài ra thành phần này còn giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn và sẹnp sau mụnnhỡ tính năng khử trùng tuyệt vời, gán các vi khuẩn với nhau và võ hiệu hóa sức sốngcủa chúng.- Collage - một trong nhà chất liệu “xây dựng" nên 1 làn da vững chắc, các sợicollagen trong dòng mỹ phẩm này sẽ giúp cung cấp cho da sức mạnh và độ đàn hồi.Các colalgen từ bên ngoài thấm sâu và bên trong da và kích thích sự hoạt động tổnghợp collagen của chính bạn, loại bỏ lớp da khô và thúc đẩy sự trẻ hóa, loại bỏ nếpnhăn và làm những đường nét trên khuôn mặt rõ ràng hơn- Ngoài ra, các dưỡng chất khác như Adenosine, Axit hyaluronic sẽ giúp cho tế bàođược làm đẩy với độ ẩm và dưỡng chất, tăng cường tổng hợp elastin và colagen, chữalành vết Ni chắm sóc da khỏi các tác động động xấu từ môi trường ban ngày.- Phức hợp chiết xuất từ dâu tây, thảo dược cung cấp vitamin, nuôi dưỡng và làm sángmềm da cũng như chống oxy hóa và bảo vệ da khỏi tia UVHướng dẫn sử dụng:- Bôi kem lên vùng da xung quanh mắt sau khi đã được làm sạch và sử dụng toner.
Kem dưỡng hồi phục và làm dịu da Avène Skin Recovery Cream mang lại sự cân bằng giúp cho da mềm mại và mịn màng. Làn da nhạy cảm cũng cảm thấy thật dễ chịu và nhẹ nhàng khi sử dụng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt này của Avène. Chứa một tỷ lệ lớn nước khoáng Avène (68%) nên mau chóng làm dịu và chống kích ứng hiệu quả, đồng thời khôi phục lớp màng hydrolipid bị tổn thương và tăng cường bảo vệ lớp biểu bì, đảm bảo cho làn da được khỏe mạnh lâu dài.Avène là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm. Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Chính điều đó trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu trên thế giới. Sau khi đến với thị trường Việt Nam, Avène nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.Kem dưỡng hồi phục và làm dịu da Avène Skin Recovery Cream có công thức đặc biệt được tinh chế từ những thành phần tinh khiết và được chọn lọc kỹ để làm dịu da. Không có chất Paraben bảo quản, không hương liệu, không chất màu, tránh mọi khả năng gây kích ứng. Kem dưỡng hồi phục đặc hiệu cho da nhạy cảm, da hay bị kích ứng do nhiều tác nhân gây hại như (mỹ phẩm, bệnh da liễu gây khô da, khí hậu khắc nghiệt, kích ứng, thành phần tẩy rửa quá mạnh...Sản phẩm làm dịu da, cân bằng và giúp bảo vệ da lâu dài.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da nhạy cảm, da hay bị kích ứng.
6 chức năng thành phần nổi bật
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Ascorbic Acid
Dưỡng da
Chống lão hóa
Phục hồi da
Dịu da




Ức chế quá trình hình thành melanin, làm mờ sẹo, thâm, giúp da sáng mịn hơn
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Sorbitan Sesquioleate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hợp các ester có nguồn gốc tỪ sorbitol với oleic acid, có tác dụng như chất hoạt
động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trongtcác sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
đa, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo bềo cáo của CIR, sorbitan sesquioleate
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Melissa Officinalis Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất cây tía tô đất, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, kháng viêm,
dưỡng ẩm, tạo độ mềm mượt cho da, được ứng dụng trong các sản phẩm son bóng, son
môi, sản phẩm tắm, mặt nạ, ... Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức
khỏe con người.
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Monostearate
-
Glyceryl Monostearate (GMS) là một ester của glycerin với stearic acid, một phụ gia phổ
biến trong thực phẩm. Trong các loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất
này được dùng như một loại chất làm mềm da, chất nhũ hóa, ổn định sản phẩm, giảm
bay hơi nước, làm cho sản phẩm chống đóng băng, tránh hình thành lớp rẳn trên bể mặt.
Theo CIR, GMS an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ