Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Kem dưỡng chống lão hóa ban ngày THE ANTI-AGING BEAUTIFYING CREAM DAY CARE - ALL SKIN TYPES 50MLCông dụngDưỡng ẩm và tái tạo da.Mang lại hiệu quả cải thiện tấc cả các dấu hiệu của da lão hóa.Hiệu quảTạo độ săn chắc, da được củng cố và phục hồi.Giảm nếp nhăn.Da mịn màng và rạng rỡ hơn, mang đến sự tươi trẻ cho làn da.Cam kết với làn daHơn 95% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.Không chứa Paraben.Không chứa chất tạo màu.Cam kết với môi trườngHũ thủy tinh có thể tái chế.Vỏ hộp được làm từ gỗ của những cánh rừng được trồng bền vững.
Dưỡng ẩm là bước cơ bản cũng như không thể thiếu trong quy trình skincare. Khi làn da thiếu ẩm sẽ trở nên khô ráp, sần sùi và kém sức sống. Vì thế, bất kỳ làn da nào cũng cần được dưỡng ẩm – Rich Moist Soothing Cream đến từ thương hiệu lành tính Klairs chính là chìa khóa mang đến làn da căng bóng, khỏe mạnh vừa giúp bổ sung độ ẩm ngay lập tức đồng thời duy trì làn da tươi sáng, rạng rỡ suốt cả ngày dài.Công dụng và hiệu quả nổi bật:Làm dịu, phục hồi da tổn thương.Cấp nước, bổ sung độ ẩm cho da.Duy trì làn da rạng rỡ và căng bóng.Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, giảm nhăn da.Thành phần lành tính, không gây kích ứng.Phù hợp với: da khô mất nước, da lão hóa.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem dưỡng da ban đêm By Wishtrend Vitamin A-mazing Bakuchiol Night Cream cải thiện nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa khác mà không gây kích ứng. Đây là loại kem A-mazing vitamin A dành cho người mới bắt đầu lão hóa, một loại kem đặc trị.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Da xuất hiện dấu hiệu lão hóa: đường nhăn và nếp nhăn.- Da xỉn màu.CÔNG DỤNG : - Cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông và cấu trúc da đồng thời cung cấp độ ẩm.- Phục hồi chu kì tái tạo da, thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen và elastin giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi.- Làm mịn kết cấu da không đồng đều.- Kháng khuẩn, hỗ trợ cải thiện mụn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sử dụng sau bước làm sạch và Nước hoa hồng vào ban đêm. Dùng ở bước Kem dưỡng.- Nếu da nhạy cảm hoặc chưa quen với các sản phẩm Vitamin A, nên điều chỉnh tần suất sử dụng từ ít đến nhiều. (Ví dụ 2 tuần đầu dùng 2 lần/tuần, sau đó tăng liều lượng lên dần)BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
7 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Biotin
Dưỡng ẩm

Biotin, hay còn gọi là vitamin H hay vitamin B7, là một vitamin nhóm B tham gia vào
nhiều quá trình chuyên hóa của cơ thể người. Nhờ công dụng dưỡng ẩm, kiểm soát độ
nhớt, chống bã nhờn, biotin là thành phần của nhiều loại dầu xả, sữa tắm, các sản phẩm
dưỡng ẩm,... Theo báo cáo của CIR, biotin có thể đi vào cơ thể nhờ hấp thụ qua da đối
với các sản phẩm kem bôi. Hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm trên
thị trường không quá 0,6%, không gây ảnh hưởng đáng kể cho cơ thể. Biotin cũng được
coi là một chất không gây độc, không gây kích ứng, mẫn cảm.
Riboflavin
Phục hồi tổn thương
.png)
-
Riboflavin hay vitamin B2, giúp cải thiện sự tiết bã nhờn trên da, tăng tốc độ phục hồi da
ở vết thương hay vết bỏng. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn cho cơ
thể con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Niacin
Dưỡng ẩm

Niacin hay nicotinic acid, một dạng của vitamin B3, có tác dụng điều hòa da và tóc, giảm
bong tróc, làm dịu, chống tĩnh điện, là thành phần của nhiều sản phẩm tắm và làm sạch
cơ thể, cũng như nhiều sản phẩm chăm sóc da khác. Thành phần này được CIR đánh giá
an toàn cho mục đích làm đẹp và chăm sóc cá nhân
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Macadamia Nut Oil
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
Mineral Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu khoáng, hay parafin, là chất lỏng sáp được sử dụng hoặc là thành phần của mĩ
phẩm chống nẻ, giữ nước cho da. báu khoáng được sử dụng từ lâu, được công nhận là
an toàn cho làn da. Tuy nhiên, Association of Occupational and Environmental Clinics coi
thành phần này là một tác nhân gây dị ứng đáng kể.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ