là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
CÔNG DỤNGDưỡng trắng hoàn hảo cho da mịn màng, nâng tone làn da nhanh chóng.Ngăn ngừa sự xuất hiện của dấu hiệu lão hóa tối đa.Cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.Hỗ trợ quá trình điều trị mụn, ngừa thâm sau mụn.Sản phẩm phù hợp sử dụng với mọi làn da, từ da khô cho tới da dầu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGSử dụng serum vitamin C sau các serum gốc nước/dầuLấy 1 lượng serum vitamin C vừa đủ rồi thoa trực tiếp lên làn da.Kết hợp massage để dưỡng chất được thẩm thấu tốt hơn.
Thức giấc vớI làn da săn chắc tràn đầy sức sống là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ hiện đại. Kem dưỡng sử dụng kết cấu tan chảy với thành phần hoạt tính đậm đặc của Ice Plant chống lại và ngăn ngừa sự tái xuất hiện của tất cả các loại nếp nhăn, đồng thời Acacia Gum giúp cho bạn có một làn da săn chắc, khỏe khoắn. HIỆU QUẢ TRÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI NẾP NHĂN VÀ TÁI TẠO ĐỘ SĂN CHẮC CỦA LÀN DA.Thông tin thương hiệu: Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Tính đến năm 2017, Yves Rocher đã có hơn 65 cửa hàng tại Việt Nam.Xuất xứ: Pháp Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuấtHướng dẫn bảo quản: Để sản phẩm nơi thoáng mát. Đậy nắp kỹ sau khi sử dụng, Để xa tầm tay trẻ em.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Soluble Collagen
Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; ANTISTATIC; FILM
FORMING; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ