Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Kem Dưỡng It's Skin 50ml là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, với chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng cân bằng độ pH cho da, dưỡng ẩm sâu tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, cải thiện làn da tối xỉn màu đem đến làn da sáng mịn, rạng ngời và tươi trẻ.Kem Dưỡng It's Skin Cấp Nước Chiết Xuất Hyaluronic Acid 50mlKem Dưỡng It's Skin Sáng Da Chiết Xuất Măng Cụt 50mlKem Dưỡng It's Skin Ngừa Lão Hóa Từ Collagen 50ml 1. Kem Dưỡng It's Skin Cấp Nước Chiết Xuất Hyaluronic Acid 50mlKem Dưỡng It's Skin Cấp Nước Chiết Xuất Hyaluronic Acid 50ml là dòng kem dưỡng đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, với thành phần chính có Hyaluronic Acid cùng các chiết xuất từ việt quất, sơ-ri, rau sam, flower acid,... tăng cường độ ẩm cho làn da khô, giúp làn da luôn mềm mại, trắng sáng, giàu sức sống.Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt da khô. Giải pháp tình trạng da: Da thiếu ẩm - thiếu nước.Ưu thế nổi bật: Thành phần Hyaluronic Acid cung cấp nước, độ ẩm dồi dào và khoá ẩm giúp da ẩm mượt, mịn màng, tăng cường độ đàn hồi và săn chắc cho da.Chiết xuất từ việt quất, sơ-ri, rau sam, flower acid,... cung cấp dưỡng chất, vitamin nuôi dưỡng da khoẻ mạnh, sáng mịn.Loại da phù hợp: 3. Kem Dưỡng It's Skin Ngừa Lão Hóa Từ Collagen 50mlKem Dưỡng It's Skin Ngừa Lão Hóa Từ Collagen 50ml là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm It's Skin của Hàn Quốc, chứa tinh chất collagen cùng các chiết xuất từ hoa sen tuyết, mạch nha giúp làn da tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da trắng sáng, mềm mịn. Loại da phù hợp: Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da nếp nhăn - lão hoá. Ưu thế nổi bật: Collagen làm hạn chế xuất hiện nếp nhăn, tăng độ đàn hồi, săn chắc da.Hoa sen tuyết có công dụng tăng độ đàn hồi cho da, dưỡng da săn chắc, mềm mại.Sản phẩm phù hợp với mọi loại da. Giải pháp tình trạng da: Da xỉn màu & thâm sạm. Ưu thế nổi bật:Chiết xuất từ vỏ măng cụt giàu vitamin chứa hàm lượng vitamin C dồi dào và Xanthone 1 chất chống oxy hoá mạnh tăng khả năng làm sáng da, cải thiện các vết tối màu, sạm nám da, khiến da rạng ngời, tươi trẻHắc mai biển giàu acid béo giúp ngăn ngừa nếp nhăn, lão hoá mang lại làn da đàn hồi, săn chắc.Chiết xuất quả mâm xôi có chức năng chống oxy hóa, cung cấp vitamin và độ ẩm cho da.Phục hồi, bổ sung và cân bằng độ ẩm cho da, giảm thiểu tình trạng da khô, bong tróc. Kem có dạng gel tươi mát, dịu nhẹ khi sử dụng trên da và có khả năng thấm nhanh vào daBảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng. Dung tích: 50mlThương hiệu: It's SkinXuất xứ thương hiệu: Hàn Quốc Sản xuất tại: Hàn Quốc.
Nhũ Tương Làm Giảm Bóng Nhờn Cho Da Mụn Avène Cleanance Mat Mattifying Emulsion 40mlLựa chọn một sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với da nhờn mụn thật không hề dễ dàng! Tìm được một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu dưỡng ẩm, vừa giảm nhờn lại không gây mụn hay làm tình trạng mụn trầm trọng thêm không phải là điều dễ dàng. Với sản phẩm Avène Cleanance Mat Mattifying Emulsion, chứa các thành phần thân thiện với làn da nhờn mụn và được thiết kế để thấm nhanh, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với làn da không nhờn rít hay bóng dầu suốt một ngày dài.Avène là một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm. Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm, kết hợp với dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Chính điều đó trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới. Sau khi đến với thị trường Việt Nam, Avène nhanh chóng trở thành thương hiệu quen thuộc được người dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Avène Cleanance Mat Mattifying Emulsion sở hữu công thức đặc biệt được chiết xuất từ hạt Bí Ngô (Cucurbita), giúp điều hòa tuyến bã nhờn, kết hợp với hệ vi nang hấp thu chất bã nhờn độc đáo và ngăn ngừa mụn hiệu quả, trả lại cho da vẻ đẹp mịn màng vốn có. Đặc biệt, với hàm lượng nước khoáng Avène lên đến 70%, mọi kích ứng trên da đều được làm dịu tức thì, bạn sẽ cảm thấy làn da luôn nhẹ nhõm và rất dễ chịu.Bạn còn có thể sử dụng nhũ tương chống bóng nhờn Avène Cleanance Mat Mattifying Emulsion như kem lót khi trang điểm, vừa có tác dụng dưỡng ẩm, vừa cho lớp lót mỏng nhẹ, tự nhiên. Với hương thơm nhẹ nhàng, thấm vào da nhanh chóng. Không làm bí da, gây tắc nghẽn lỗ chân lông hay nặng mặt, cho da thông thoáng dễ chịu cả ngày. Công thức được thiết kế với một lượng tối thiểu các thành phần được tuyển lựa nhờ sự dịu nhẹ của chúng.Sản phẩm được khuyên dùng cho làn da quá nhạy cảm dễ bị kích ứng, chăm sóc da nhờn, giúp kiểm soát lượng dầu trên da, giữ cho da luôn thoáng sạch, mà không gây ảnh hưởng đến tình trạng mụn nhạy cảm của da.Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với da dầu, da hỗn hợp, da mụn.Công dụng:Điều hòa tuyến bã nhờn, giảm bóng nhờn cho da mụn.Với thành phần nước khoáng làm dịu mát da tức thì.Sản phẩm thẩm thấu nhanh chóng, không hề gây nhờn rít.Cải thiện tình trạng lỗ chân lông.Có thể sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm.
Kem Dưỡng SVR Hỗ Trợ Làm Mờ Nám Da CLAIRIAL Creme 10 40ml là sản phẩm chăm sóc da mặt của thương hiệu dược mỹ phẩm SVR đến từ Pháp dành cho tình trạng da nám, chứa phức hợp làm giảm nám LUMIWHITE+ giúp dưỡng ẩm da và thúc đẩy quá trình xoá mờ các đốm nâu (do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lão hóa, mang thai), mang lại làn da tươi sáng rạng rỡ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, mọi sắc da (da trắng, da vàng, da màu).Giải pháp cho tình trạng da: Da đang gặp tình trạng nám, đốm nâu (do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lão hóa, mang thai).Ưu thế nổi bật:Kem Dưỡng SVR Hỗ Trợ Làm Mờ Nám Da CLAIRIAL Creme 10 có những đặc điểm nổi bật như sau:Chứa HOẠT CHẤT DA LIỄU NỒNG ĐỘ CAO là phức hợp LUMIWHITE+ (10%) giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm tối màu.Giúp dưỡng ẩm da và thúc đẩy quá trình xoá mờ các đốm nâu.Độ dung nạp tối ưu, hoàn hảo như bước kế tiếp của quy trình da liễu như khử sắc tố.Sau 6 tuần, kích thước và màu sắc của các đốm nâu được giảm đáng kể*.* Đánh giá tự động về kích thước và màu sắc của các vết đốm với 55 tình nguyện viên (Da trắng, da vàng, da màu...)Độ an toàn:Không chứa hương liệu, không Paraben, không gây dị ứng. SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM DA LIỄU.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 40mlThương hiệu: SVRXuất xứ: Pháp
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Parfum / Fragrance
Polyacrylamide
Dưỡng da

-
Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dinh, chất tạo
màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International .lournal
of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua đa, được coi là thành phần có độc tính
trung bình.
Khuyên dùng
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Cetyl Palmitate
-
Cetyl Palmitate là một chất rắn màu trắng, dạng sáp, một ester của palmitic acid. Các
palmitate thường được dùng như một chất bôi trơn, giúp da mềm mại hơn. Theo công
bố của CIR, hàm lượng Cetyl Palmitate trong các sản phẩm thông thường an toàn, ít gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
Cera Alba / Beeswax
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Steareth-100
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Paraffinum Liquidum (Mineral Oil)
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ