Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Dòng sản phẩm Green Tea Seed với chiết xuất 100% từ lá trà xanh tươi và tinh dầu hạt mầm trà xanh từ đảo Jeju đem lại một làn da sạch và ẩm mịn đầy dưỡng chất. Kem dưỡng mắt Green Tea Seed Eye Cream cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng và bảo vệ vùng da quanh mắt.Cấp nước dịu mát cho vùng da khô quanh mắtKết cấu kem mềm mại, thẩm thấu tốtTinh dầu hạt trà xanh tăng đô ẩm cho daCông nghệ Dual-Moisture-Rising ngăn cản sự thất thoát độ ẩm trên da, cùng dầu hạt trà xanh mầm tạo lớp màng khoá ẩm da hiệu quả.Thành phần cải tiến Beauty Green Tea chứa 16 loại Amino Acid, giàu dưỡng chất gấp 3,5 lần so với trà xanh thông thường, có khả năng phục hồi độ ẩm vượt trội, đem lại làn da sạch và khoẻ.Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt vùng da mắt bị khô thiếu nướcDung tích 30mlHướng dẫn sử dụng Innisfree Green Tea Seed Eye Cream 30mlSau bước làm sạch da, trước bước sử dụng kem dưỡng daLấy một lượng sản phẩm thích hợp vừa đủ.Nhẹ nhàng thoa vùng da quanh mắt.Lưu ý: sử dụng ngón áp út để massage nhẹ.Vỗ nhẹ để tăng hiệu quả thẩm thấu
* Kem Dưỡng Phục Hồi Da Vùng Mắt Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing EyeCream kem dưỡng chuyên biệt cho vùng da quanh mắt với thành phần chứa chiếtxuất từ Nhân Sâm giúp cung cấp độ ẩm, tái tạo vùng da quanh mất, xóa mờ và ngănngừa các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, quẳng thâm.* Công dụng~ Chăm sóc vùng da mắt kém đàn hồi, có nhiều nếp nhắn, thâm quầng và vết chânchim do lão hóa gây nên- Bổ dung độ ẩm tắng khả năng đàn hồi, cho vùng da mắt đầy đặn và co giãn tốt hơn~ Mờ đi quầng thầm quanh mắt, giúp chúng trông sáng và đều màu hơn- Cải thiện độ đàn hồi và nếp nhăn cho vùng da quanh mắt trở nên tươi tần, mịn màng- Giúp đôi mắt trẻ trung với khả năng chống lão hóa cao gấp hai lần.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem dưỡng Hasi Kokeshi puredoll giảm nhăn và thâm quầng mắt với chiết xuất từ Vitamin B3, các thảo dược quý hiếm (cỏ Linh Lăng, bơ hạt Đậu mỡ, tinh dầu Jojoba) và công thức kết hợp được nghiên cứu từ chuyên gia Nhật Bản, Kem dưỡng mắt Hasi Kokeshi giúp loại bỏ bọng mắt, mang lại vùng da mắt căng mịn, trắng sáng từ sâu bên trong.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Mắt có nếp nhăn.- Mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt.CÔNG DỤNG :- Vitamin B3 và Collagen: Giảm vết chân chim, hỗ trợ làm mờ và xóa bỏ các vết nám, tàn nhang đồi mồi trên da; ngăn chặn sự hình thành các hắc tố melanin.- Chiết xuất cỏ linh lăng (Alfalfa): Cung cấp vitamin cho vùng da mắt: vitamin A và C giảm bọng mắt, vitamin E nuôi dưỡng da mắt chống chảy xệ.- Bơ hạt đậu mỡ (shea butter) và tinh dầu Jojoba: Kết cấu mỏng nhẹ tương tự dầu tự nhiên trên da giúp cấp ẩm sâu cho vùng da mắt, bảo vệ da mắt trước tác động của ánh nắng mặt trời, đẩy lùi các vết nhăn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Làm sạch da.- Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều, massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu và hấp thụ hoàn toàn.- Sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối để có hiệu quả tốt nhất.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Aroma
Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate
Sodium Dextran Sulfate
Potassium Sorbate
-
Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như
một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy
nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới
0,2% không gây kích ứng cho con người.
Khuyên dùng
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Superoxide Dismutase
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Glycine Soja Protein
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Sodium Stearoyl-2-Lactylate
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Hydrolyzed Rhizobian Gum
Hydrolyzed Bran Protein
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Acacia Senegal Gum
Adhesive; Fragrance Ingredient; FILM FORMING; MASKING
Sodium Stearoyl Lactylate
Glyceryl Stearate Cetearyl Glucoside Hydrolyzed Collagen Phenoxyethanol
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Caprylic / Capric Triglyceride
Neopentyl Glycol Diethylhexanoate
-
Neopentyl Glycol DiethylhelằỀnoate là một ester, được ứng dụng như một chất làm mềm
đa, tăng độ nhớt trong một sản phẩm kem chống nắng, son môi, phấn mắt, blush, ...
Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aquawater
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ