Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Kem dưỡng đa Losec Summa Elixir Cream với kết cấu mềm mại, căng mướt, cùngcông thức chứa các thành phần lên men tự nhiên giúp hạn chế các dầu hiệu lão hóa,mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.~ Dòng sản phẩm cao cấp Losec Summa chứa đựng những nguyên liệu được lên mentự nhiên suốt một thời gian dài kiên nhân chờ đợi, giúp cung cấp nến tảng vững chắccho da, gìn giữ làn da luôn khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh, đánh thức vẻ đẹp tuyệtđỉnh đang ngủ sâu của làn da*Hướng dẫn sử dụng:- Sử dụng ở bước cuối cùng của quá trình dưỡng da hàng ngày, lấy một lượng kemdưỡng vừa đủ thoa nhẹ nhàng theo hướng từ trong ra ngoài đều khẩn mặt. Sau đó,dùng lòng bàn tay áp nhẹ theo hướng zÍe-zắc để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn vàosâu trong da.
Obagi 360 Retinol Cream là sản phẩm kem dưỡng da trẻ hoá, ngừa mụn nổi tiếng từ thương hiệu dược mỹ phẩm Obagi Medical, hoạt động hiệu quả trên mọi làn da, đặc biệt là da dầu, giúp cải thiện các vấn đề về da như mụn, dầu thừa, lão hoá; mang đến cho bạn làn da mịn màng và tươi trẻ.Retinol là một dạng dẫn xuất của vitamin A (Retinoid) nổi tiếng với khả năng ngừa lão hóa, làm trẻ hoá làn da và giảm mụn. Đây được xem là giải pháp lý tưởng dành cho những làn da nhăn nheo, sạm nám, kém sức sống do lão hóa và chịu tổn thương từ tác động môi trường.Dòng sản phẩm kem dưỡng Obagi 360 Retinol chứa thành phần Retinol tinh khiết ở nồng độ tối ưu 0.5% - 1% có khả năng thúc đẩy tuần hoàn máu, tái tạo và sửa chữa tế bào bị oxy hóa, giúp làn da được cải thiện rõ rệt. Những nếp nhăn, dấu chân chim sẽ dần được lấp đầy và biến mất, mặt khác những đốm nâu li ti gây tối màu da cũng mờ đi để nhường chỗ cho làn da tươi sáng, đều màu và căng mịn. Nồng độ Retinol 0.5%: phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng Retinol, da gặp vấn đề về lão hoá, mụn nhẹ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da dầu nhờn, lỗ chân lông to, mụn.Da lão hoá, nếp nhăn, kém săn chắc.Da không đều màu, đang gặp vấn đề về đốm sắc tố: thâm / nám / tàn nhang.Công dụng:Thành phần Retinol hoạt động theo cơ chế thúc đẩy quá trình sừng hoá của da, tăng tốc độ thay mới và tái tạo tế bào, đồng thời kích thích sản sinh collagen, từ đó làm trẻ hoá da, xoá mờ nếp nhăn, rãnh nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.Giảm thiểu dầu thừa, làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ bít tắc, từ đó hỗ trợ giảm mụn và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.Hỗ trợ cải thiện đốm nâu, thâm nám trên da, dưỡng da đều màu và sáng mịn.Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung chiết xuất hoa Cúc La Mã giúp kháng viêm & làm dịu da, Glycerin & chiết xuất Bơ Hạt Mỡ giúp dưỡng ẩm cho da mềm mại.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Dung tích: 28gThương hiệu: Obagi MedicalXuất xứ thương hiệu: MỹNơi sản xuất: MỹHướng dẫn sử dụngDùng kem dưỡng Obagi 360 Retinol vào buổi tối, trên làn da đã được làm sạch và thấm khô hoàn toàn (đây là bước quan trọng vì Retinol nếu được thoa lên làn da còn ẩm sẽ có khả năng thẩm thấu sâu hơn vào da và có thể gây đỏ rát).Lấy lượng kem dưỡng bằng hạt đậu hoặc theo chỉ dẫn, dùng đầu ngón tay thoa đều kem lên da mặt, bắt đầu từ cằm theo hướng từ dưới lên trên từ trong ra ngoài.Tiếp tục dùng kem dưỡng chứa chất kháng viêm hoặc làm dịu da nếu bạn muốn giảm kích ứng. Nếu không, kết thúc chu trình dưỡng buổi tối ở đây để Retinol hoạt động hiệu quả hơn.Dùng kem chống nắng vào ngày hôm sau để bảo vệ da.Lưu ý:Đối với người mới sử dụng lần đầu, nên test trên một vùng da nhỏ để kiểm tra độ dung nạp của da trước khi sử dụng cho toàn mặt.Tần suất sử dụng: Khi mới bắt đầu bạn chỉ nên dùng Retinol từ 1- 2 lần/ tuần, nếu da đã thích ứng có thể tăng số lần dùng.Do cơ chế hoạt động khá mạnh nên Retinol chỉ phù hợp để dùng vào buổi tối. Vào ban ngày, nên bôi kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiểu 30 để bảo vệ da.Khi dùng chung với các sản phẩm có gốc Acid như AHA, BHA, Vitamin C, bạn tuyệt đối phải cân nhắc hàm lượng và liều dùng để tránh kích ứng.
Mụn khiến bạn phải buồn phiền, trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Đừng lo lắng !!! Đã có Isis Pharma Teen Derm Alpha Pure có tác dụng làm giảm các nốt mụn đáng ghét, cứng đầu bay sạch không quay trở lại. Đồng thời giữ ẩm cho làn da láng mịn, kháng khuẩn, làm dịu da và ngăn ngừa mụn quay trở lại một cách triệt để. Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da.Được thành lập từ năm 1988, Isis Pharma chính là thương hiệu Dược Mỹ phẩm hàng đầu tại Pháp và phổ biến trên thế giới với những sản phẩm chứng tỏ sự chuyên biệt trong việc cải thiện và giải quyết mọi vấn đề về da. Mọi công thức chăm sóc da của Isis Pharma đều là thành tựu của một quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu để tìm ra được thành phần hoạt chất tốt cho làn da của bạn. Với các thành phần chính Salicylic acid làm giảm sừng hóa nang lông, kháng khuẩn da; chiết xuất Boswellia nhằm ức chế men 5-lipoxygenase, giảm viêm và giảm kích ứng da; Saniskin có tác dụng giảm tiết bã nhờn, ức chế vi khuẩn P.Acnes hoạt động đồng thời Glucose + natural Xylitol bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mại, mịn màng hơn.Sản phẩm có kết cấu dạng kem, thẩm thấu nhanh chóng vào da giúp làm lỏng các liên kết biểu bì da, loại bỏ cặn bã dư thừa trên da đồng thời hỗ trợ làm lành các thương tổn da mụn gây ra. Thành phần an toàn, lành tính không gây kích ứng da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với da nhờn mụn.Công dụng:Làm giảm các nhân mụn, làm khô đầu mụn.Giảm tiết bã nhờn, giảm viêm và kháng viêm.Duy trì và hình thành lớp màng bảo vệ da.Giữ ẩm cho da mịn màng, mềm mại.Hỗ trợ tái tạo quá trình liền sẹo nhanh chóng.Hướng dẫn sử dụngRửa sạch và lau khô da. Bôi Teen Derm Alpha Pure lên mụn trứng cá và thoa nhẹ để tăng hấp thu. Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 30mlThương hiệu: Isis PharmaXuất xứ: Pháp.
diazolidinyl urea cyclotetrasiloxane
Laureth-7
Dưỡng da
Dưỡng ẩm


-
Laureth-7 thuộc nhóm các Laureth, là ether của lauryl alcohol với ethylene glycol, được
ứng dụng như một chất nhũ hóa, dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Các Laureth được CIR công bố là an toàn, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
methyl paraben
C11-15 sec-pareth-12
C30-45 Olefin
C30-45 Alkyl Methicone
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
C13-14 Alkane
Solvent; EMOLLIENT
sodium acryloyldimethyllaurate copolymer
SUCROSE STEARATE
CETEARYL GLUCOSIDE
-
Cetearyl Glucoside là ether được điều chế từ glucose và các alcohol béo có nguồn gốc
tự nhiên, có tác dụng như một chất nhũ hóa ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc
cá nhân như kem chống nắng, kem nền, kem mắt, kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, .. Thành
phần này được CIR công bố an toàn với mục đích sử dụng trong các sản phẩm trên.
Khuyên dùng
Cera Alba / Beeswax
Divinyldimethicone/Dimethicone Copolymer
Silicone

-
Polymer đồng trùng hợp của divinyldimethicone và dimethicone, được sử dụng như một
thành phần điều hòa tóc, tạo màng. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít
độc hại đối với con người.
Khuyên dùng
bis-vinyl dimethicone
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Polymethyl Methacrylate
Dưỡng ẩm

Một polymer phổ biến, thường được viết tắt là PMMA, có tên thương mại là plexiglas hay
acrylite, thường ứng dụng là chất tạo màng phim trong dược phẩm cũng như trong mĩ
phẩm. Theo Cosmetics Database, chất này được đánh giá là ít độc tố, dù một số nhà
khoa học lo ngại chất này có thể có hại cho sức khỏe con người như gây dị ứng, gây
độc, nguy cơ gây ung thư.
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
lsostearyl Neopentanoate
Dưỡng ẩm

-
lsostearyl Neopentanoate là một ester có tác dụng kết dính, tạo vẻ ngoài mềm mịn cho
làn da, được ứng dụng trong một số sản phẩm son môi, kem nền, sữa dưỡng ẩm, ... Theo
CIR, thành phàn này được xác nhận là an toàn cho làn da, không gây kích ứng.
Khuyên dùng
Isodecyl Neopentanoate
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate
Dưỡng ẩm

-
Hỗn hếp ester của butylene glycol và các acid báo có nguồn gốc dầu dừa, có tác dụng
làm mềm, dưỡng ẩm cho da, ứng dụng trong các sản phẩm tắm, mĩ phẩm, các sản nhẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ