Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Sản phẩm với thành phần madecassoside kết hợp cùng các khoáng chất đồng, kẽm, magiê, mangan,...và panthenol (vitaminB5) giúp cấp ẩm, hỗ trợ tái tạo da, hỗ trợ kháng khuẩn và giúp làm mờ sẹo trên da hiệu quả. Là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp được giám định và chỉ định bởi chuyên khoa Da Liễu, và được Dược Sĩ khuyên dùng. Tất cả những sản phẩm thuộc La Roche Posay đều được thử nghiệm lâm sàng và đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Sản phẩm an toàn, ngay cả làn da nhạy cảm, La Roche-Posay chuyên chăm sóc da mặt và da đầu, khắc phục các nhược điểm thẩm mỹ và các sản phẩm trang điểm.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm. Công dụng:- Cấp ẩm và hỗ trợ tái tạo tế bào da, giúp giảm kích ứng, tấy đỏ trên da hiệu quả.- Giúp kháng khuẩn cho da, giúp giảm sưng tấy.- Thành phần dịu nhẹ, có thể sử dụng cho trẻ em.- Giúp thúc đẩy quá trình phục hồi biểu bì (sẹo sau phẫu thuật, peel, laser, phi kim, lăn kim,...) để giúp da lấy lại độ căng mịn, đẩy căng sẹo rỗ.- Kết cấu gel silicone hỗ trợ làm chậm tiến trình da lão hóa.Hướng dẫn sử dụng- Sử dụng 2 – 3 lần một ngày lên vùng da đã được làm sạch và làm dịu với nước khoáng.- Thoa một lượng vừa đủ, nhẹ nhàng mát-xa để kem thấm sâu vào trong da.- Tránh thoa lên vùng mắt.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 40mlThương hiệu: La Roche-PosayXuất xứ: Pháp. Sản xuất tại: Pháp
- Kem dưỡng đa Losec Summa Elixir Cream với kết cấu mềm mại, căng mướt, cùngcông thức chứa các thành phần lên men tự nhiên giúp hạn chế các dầu hiệu lão hóa,mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.~ Dòng sản phẩm cao cấp Losec Summa chứa đựng những nguyên liệu được lên mentự nhiên suốt một thời gian dài kiên nhân chờ đợi, giúp cung cấp nến tảng vững chắccho da, gìn giữ làn da luôn khỏe mạnh, cải thiện sức mạnh, đánh thức vẻ đẹp tuyệtđỉnh đang ngủ sâu của làn da*Hướng dẫn sử dụng:- Sử dụng ở bước cuối cùng của quá trình dưỡng da hàng ngày, lấy một lượng kemdưỡng vừa đủ thoa nhẹ nhàng theo hướng từ trong ra ngoài đều khẩn mặt. Sau đó,dùng lòng bàn tay áp nhẹ theo hướng zÍe-zắc để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn vàosâu trong da.
Làn da thường xuyên tiết bã nhờn là làn da thường gặp các vấn đề về mụn. Chính vì thế, dòng sản phẩm Sébium của Bioderma đã ra đời và được chính thức giới thiệu tại Việt Nam để mang đến giải pháp làm sạch, chăm sóc da mụn hiệu quả giúp bạn tạm biệt mụn và duy trì một làn da mịn màng. Kem Dưỡng Bioderma Làm Giảm Mụn Sebium Global cũng nằm trong nhóm đó, với thành phần thiên nhiên, sản phẩm sẽ tác động sâu vào vùng da bị mụn để cải thiện ngay từ bên trong, làm giảm mụn trứng cá, mụn đầu đen và trả lại sự mịn màng cho làn da, ngăn ngừa sẹo.Công Dụng:- Hỗ trợ làm thông thoáng lỗ chân lông- Giúp làm giảm mụn trứng cá, đầu đen và giảm sẹo do mụn.- Giúp hỗ trợ trong việc điều tiết hoạt động của tuyến dầu- Giúp cải thiện sự mịn màng của làn daBảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mátTránh ánh nắng trực tiếp
2 chức năng thành phần nổi bật
Salvia Hispanica Seed Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất hạt chia, thành phần chủ yếu là chất béo tự nhiễn, cùng các hoạt chất chống
oxi hóa, có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm, kháng viêm cho da, kích thích mọc tóc. Theo
công bố của EFSA, tành phần này an toàn cho làn da.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
ACRYLATES/C10-30 ALKYLACRYLATE CROSSPOLYMER
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Maltodextrin
Dưỡng ẩm
Dịu da


Maltodextrin là một loại đường đa có nguồn gốc từ tinh bột ngô, gạo, ... thường được
dùng như chất hấp thụ, kết dính, chất tạo màng, chất điều hòa da và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con
người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với giyceryl acrylate,
được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một
số mĩï phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
Khuyên dùng
Hexanediol
Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản
phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm
chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR
năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức
khỏe con người.
PPG-26-Buteth-26
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous;Sur factant - Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ