Là một loại polymer tổng hợp tồn tại ở dạng bột hình cầu và thường được kết hợp với một loại bột hình cầu khác là Polymethylsilsesquioxane để mang đến độ mịn cho công thức. Bộ đôi này có tác dụng hiệu chỉnh nếp nhăn, giúp mang lại cảm giác mềm mượt cho bề mặt da. Đồng thời, nó cũng có đặc tính khử dính và chống đóng cục mạnh mẽ.
Là chất phân hủy rượu Isopropyl và Sebacic Acid. Nó tồn tại ở dạng lỏng nhẹ, không màu, không mùi, hoạt động như một thành phần trợ giúp hữu ích trong công thức kem chống nắng. Nó giúp tạo ra các công thức SPF cao với nồng độ ít hơn của các bộ lọc tia UV. Ngoài ra, thành phần này cũng nhanh chóng được hấp thụ, làm cho sản phẩm dễ dàng tán đều và giảm độ nhờn từ các chất chống nắng tan trong dầu.
là một chất lỏng nhờn không màu đến vàng nhạt, hoạt động như một chất làm mềm (làm cho làn da của bạn đẹp và mịn màng) và một dung môi cho các vật liệu hòa tan kém, chẳng hạn như chất chống nắng. Nó cũng có cảm giác chạm nhẹ, ít mùi và khả năng lan tỏa tốt. Nó có nguồn gốc từ axit amin sarcosine và có khả năng phân hủy sinh học. EWG xếp thành phần này vào nhóm các chất an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với khả năng kích ứng ở mức thấp nhất.
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Là một khoáng chất tự nhiên có nguồn gốc từ núi lửa. Nó được chế biến thành bột mịn khi ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và đóng vai trò như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Thành phần này cũng có đặc tính hấp thụ cao nên cũng có thể hoạt động như một chất hút dầu trong các loại kem nền, phấn phủ hoặc các sản phẩm dành cho da nhờn mụn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Kem nền dạng nén Creamy Compact Foundation 3 concept eyes dạng kem đặc. Sảnphẩm với khả năng che phủ cực tốt cùng với khả nắng chống nẵng tuyệt vờiƯu điểm vượt trội:~ Sản phẩm sẽ cho bạn một lớp nền mỏng và mịn với độ che phủ tuyệt vời.- Đặc biệt thích hợp với các bạn da không đẹp (mụn; lỗ chân lông to...) vì lúc này sảnphẩm sẽ phát huy khả nắng cover như kem che khuyết điểm.- Tăng cường dưỡng ấm mà vẫn đem lại lớp nền khô ráo với các chiết xuất thiên nhiên.~ Với chỉ số chống nắng cao SPF §0 PA+++ bảo vệ làn da bạn khi phải hoạt động ngoàitrời- Nếu da bạn thuộc dạng không đều màu thì CREAMY COMPACT FOUNDATION sẽkhắc phục được điều này, với một lớp nắn mỏng sẽ làm đều màu da trên khuôn mặtbạn; trông đa bạn sẽ thật tự nhiên.
Kem Nền Trang Điểm Chifure BB Cream SPF27 PA++ là sản phẩm kem nền trang điểm đa năng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Chifure (Nhật Bản), mang đến cho bạn công dụng của các bước serum, sữa dưỡng, kem dưỡng, chống nắng, kem lót và kem nền chỉ trong một bước duy nhất! Chifure BB Cream rất dễ sử dụng nhưng vẫn cung cấp khả năng che phủ hoàn hảo các vết nám và tàn nhang. Công thức với các thành phần dưỡng ẩm giúp giữ cho làn da như được phủ sương và ẩm mịn suốt cả ngày. Bên cạnh đó, chỉ số SPF27 PA++ giúp chống nắng cho da.Hai tông màu:0 Pink Ochre1 OchreLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da khô.Giải pháp cho tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước, có xu hướng khô và dễ bị mốc nền khi trang điểm.Da xỉn màu & thâm sạm, đốm sắc tố.Ưu thế nổi bật:Kem trang điểm đa công dụng, cung cấp đầy đủ các lợi ích của serum, sữa dưỡng, kem dưỡng, chống nắng, kem lót và kem nền.BB Cream dạng lỏng, dễ tán đều trên da nhưng vẫn đảm bảo khả năng che phủ tốt các vết thâm, sạm nám và tàn nhang.Công thức bổ sung các thành phần dưỡng ẩm Hyaluronic Acid & Trehalose giúp giữ cho làn da ẩm mịn và căng bóng như sương suốt cả ngày dài.Chỉ số chống nắng SPF27 PA++ giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV.Khả năng chống nước và mồ hôi tốt, giúp duy trì lớp trang điểm được bền màu, lâu trôi hơn.Độ an toàn:Công thức không chứa hương liệu, màu nhân tạo.Hướng dẫn sử dụngSau khi thoa lotion, lấy một lượng BB Cream thích hợp và thoa đều khắp mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm.Phủ một lớp phấn phủ sau khi dùng BB Cream để giữ lớp trang điểm được bền màu hơn.Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: CHIFUREXuất xứ thương hiệu: Nhật BảnSản xuất tại: Nhật BảnDung tích: 50g
BACK TO BABY CREAM của 3CE là một loại kem trang điểm " All In One " với chức năng của nhiều loại kem trang điểm : foundation ( kem nền ) hay kem che khuyết điểm, skin care làm trắng,trị mụn,chống nhăn. Kem BB sử dụng giống như Foundation (kem nền ) nhưng hiệu quả hơn,thêm nữa BB BACK TO BABY có tác dụng dưỡng da, thích hợp cho bạn nào bị da mụn hay vết thâm do mụn, không gây kích ứng những làn da nhạy cảm.- Phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm và mụn. - Với chi số chống nắng SPF35 PA++ thì kem nền BB còn có tác dụng bảo vệ da của bạn dưới tác hại của tia UVA và UVB. - BB CREAM mang chức năng của các sản phẩm trang điểm và dưỡng da, bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, che phủ những vùng da có vấn đề, đặc biệt là vùng da có quầng thâm do mụn, sẹo, lỗ chân lông to, vết mẫn đỏ... - BB CREAM BACL TO BABY vừa có dưỡng chất gọi là Skin care, vừa có chức năng của một loại Foundation ( kem nền ) thông thường, cung cấp độ che phủ khá cao gọi nó là Concealer ( che khuyết điểm ). - BB Cream BACK TO BABY còn có tác dụng làm sáng da, chống nhăn, chống nắng... - Sử dụng BB CREAM lâu dài không chỉ cải thiện làn da mà còn làm sáng tông màu da.
HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer
Là một loại polymer tổng hợp tồn tại ở dạng bột hình cầu và thường được kết hợp với một loại bột hình cầu khác là Polymethylsilsesquioxane để mang đến độ mịn cho công thức. Bộ đôi này có tác dụng hiệu chỉnh nếp nhăn, giúp mang lại cảm giác mềm mượt cho bề mặt da. Đồng thời, nó cũng có đặc tính khử dính và chống đóng cục mạnh mẽ.
Diisopropyl Sebacate
Là chất phân hủy rượu Isopropyl và Sebacic Acid. Nó tồn tại ở dạng lỏng nhẹ, không màu, không mùi, hoạt động như một thành phần trợ giúp hữu ích trong công thức kem chống nắng. Nó giúp tạo ra các công thức SPF cao với nồng độ ít hơn của các bộ lọc tia UV. Ngoài ra, thành phần này cũng nhanh chóng được hấp thụ, làm cho sản phẩm dễ dàng tán đều và giảm độ nhờn từ các chất chống nắng tan trong dầu.
Isopropyl Lauroyl Sarcosinate
là một chất lỏng nhờn không màu đến vàng nhạt, hoạt động như một chất làm mềm (làm cho làn da của bạn đẹp và mịn màng) và một dung môi cho các vật liệu hòa tan kém, chẳng hạn như chất chống nắng. Nó cũng có cảm giác chạm nhẹ, ít mùi và khả năng lan tỏa tốt. Nó có nguồn gốc từ axit amin sarcosine và có khả năng phân hủy sinh học. EWG xếp thành phần này vào nhóm các chất an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với khả năng kích ứng ở mức thấp nhất.
Nylon-12
-
Một polymer đồng trùng ngưng của acid và amine có 12 carbon, thường được dùng như
một loại chất độn, chất kiểm soát độ lạc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc
cá nhân. EWG đánh giá chất này an tiễn 99% và nylon-12 cũng được FDA cấp phép cho
sử dụng trong nữ phẩm.
Khuyên dùng
SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Perlite
Là một khoáng chất tự nhiên có nguồn gốc từ núi lửa. Nó được chế biến thành bột mịn khi ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và đóng vai trò như một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng. Thành phần này cũng có đặc tính hấp thụ cao nên cũng có thể hoạt động như một chất hút dầu trong các loại kem nền, phấn phủ hoặc các sản phẩm dành cho da nhờn mụn.
Peg-10 Dimethicone
Silicone

PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bể mặt, chất điểu hòa tóc và da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn
với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
ALCOHOL DENAT
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ