Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Dưỡng ẩm liên tục trong 48h cho làn da sáng và căng mọngHarakeke nuôi dưỡng độ ẩm hoàn hảo cho da đồng thời tái tạo lại tế bào hư tổn từsâu bên trong, khiến làn da trở lên tỉnh khiết, da đang bị xam, tối màu, bị cặn mỹ phẩmdưới da trở lên sạch, sáng, căng mịn và trà đầy sức sống.Ấn tượng với công dụngtuyệt vời của Harakeke, the SAEM đã tung ra dòng sản phẩm dưỡng ẩm với tông màuxanh mát Urban Eco Harakeke Cream EX, chất kem nhanh thẩm, tan đều trên da, đemlại cảm giác căng bóng, mịn màng.Mật ong Manuka kết hợp cùng chiết xuất hoa kim chẩn thảo sẽ “thúc đẩy” và "hỗ trợ”chu kỹ phục hồi làn da tự nhiên của bạn vào ban đêm, đồng thời đem lại sự trẻ trung,tươi mới cho làn da của bạn vào sáng hôm sau.Chiết xuất từ hoa cúc Calendula giúp tăng cường độ ẩm cho da đến mức tối đa. Hơnnữa còn có các thành phần kháng sinh và chống viêm phù hợp cả với những làn dakhó tính nhất.Sản phẩm có tác dụng giữ ẩm lâu dài và thẩm thấu sâu dưới da tạo hiệu ứng làn da“ngậm nước” như các mỹ nhân xứ Kim Chỉ. Urban Eco Harakeke Cream EX hứa hẹn sẽlà một loại kem dưỡng “must have” trong bộ sưu tập siincare của các cô gái!!!
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Kem Dưỡng Pekah Melting Snow Whitening Cream Làm Sáng Và Nâng Tông Da 50ml là sản phẩm kem dưỡng đến từ thương hiệu Pekah - Hàn Quốc. Sản phẩm chứa thành phần Niacinamide có chức năng làm trắng, nâng tông da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da đều màu và trở nên rạng rỡ hơn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp với da xỉn màu, thâm nám, không đều màu.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Sản phẩm chứa thành phần Niacinamide có chức năng làm trắng, nâng tông da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp da đều màu và trở nên rạng rỡ hơn.- Củng cố lớp màng bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. Chống viêm, tăng cường miễn dịch cho da.- Cấp ẩm chống lão hóa, phục hồi da bị chảy xệ và tăng độ đàn hồi cho da, hạn chế nếp nhăn, giúp da luôn mềm mịn như em bé.- Chứa các thành phần tự nhiên nên an toàn và không gây kích ứng cho da, kể cả da nhạy cảm dễ kích ứng.- Giúp da trở nên mịn màng, mềm mại và duy trì độ ẩm, giảm tình trạng khô ráp.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Lấy lượng kem dưỡng vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ, kết hợp với massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn vào da.- Ngày dùng 2 lần sáng và tối.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Kem dưỡng chống lão hóa chuyên sâu màu tím đậm từ 9 loại thảo mộc innisfree Perfect 9 Intensive Cream EX giúp tái tạo kết cấu da, cải thiện 9 dấu hiệu lão hóa điển hình.Thông tin sản phẩm :1. Chắt lọc tinh túy từ 9 thần dược thảo mộc JejuPhức hợp trường sinh Jeju chống lão hóa™ #AgeDefyingElixir được tổng hợp từ 9 loại thảo mộc quý hiếm gồm nấm linh chi, ngải cứu, nấm bông, chi kim ngân, hoàng cầm, tiêu Cho-pi, diếp cát, bồ công anh, phúc bồn tử Hàn Quốc bằng phương pháp chiết xuất sóng âm, xóa tan lo lắng về 9 dấu hiệu lão hóa điển hình: Da không đều màu; da thiếu nước; da sậm màu, nám và tàn nhang, da thiếu đàn hồi, da thiếu ẩm, da xỉn màu, lỗ chân lông to; da chảy xệ, có nếp nhăn, chân chim; da nhiều tế bào chết.2. Câu chuyện chạy đua với thời gian từ ngọn núi Halla đảo JejuNgọn núi Halla đảo Jeju từ xưa đã được ví như núi trường sinh bởi vạn vật nơi đây sinh trưởng mạnh mẽ. Ẩn chứa nhiều loại thảo mộc quý, Jeju từng là nơi mà Seobok – thuộc hạ vua Tần Thũy Hoàng tìm đến vì thuốc trường sinh.3. Tái tạo kết cấu daKem dưỡng có kết cấu dạng sáp đặc, dễ thẩm thấu mà không tạo cảm giác nhờn rít giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, tái tạo làn da trở nên mềm mại và mịn mượt.*Sản phẩm đạt chứng nhận 6 không (Không parabens, không màu tổng hợp, không dầu khoáng, không dầu động vật, không mùi hương nhân tạo, không imidazolidinyl urea).Hướng dẫn sử dụng :Lấy một lượng thích hợp rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mặt và cổ, sau đó vỗ nhẹ để sản phẩm thẩm thấu vào da.
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Cetyl Palmitate
-
Cetyl Palmitate là một chất rắn màu trắng, dạng sáp, một ester của palmitic acid. Các
palmitate thường được dùng như một chất bôi trơn, giúp da mềm mại hơn. Theo công
bố của CIR, hàm lượng Cetyl Palmitate trong các sản phẩm thông thường an toàn, ít gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Cera Alba / Beeswax
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Paraffinum Liquidum (Mineral Oil)
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ