Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Vinyl Dimethicone là một dạng silicone tổng hợp thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như kem nền, kem chống nắng, kem dưỡng… với mục đích chính là:
Tạo kết cấu mịn mượt, nhẹ nhàng cho sản phẩm.
Giúp sản phẩm trải đều trên da và để lại cảm giác khô ráo, không nhờn.
Tạo lớp màng bảo vệ nhẹ trên da, hạn chế sự thoát nước và tăng độ bền của sản phẩm trên da.
Nước hoa hồng trị mụn Missha Super Aqua Anti-Trouble Formula Control Toner độcđáo với thành phấn chứa các hạt bột li ti có khả năng hấp thụ bã nhờn, dầu thừa trênda, giảm thiểu và ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn cũng như các văn đề về da khácđồng thời duy trì độ ấm và độ cân bẵng cho da. Thành phấn đặc chế của nước hoahồng Missha còn giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu và mát da, hạn chế kích ứng vàlàm mịn da hiệu quả.Các thành phần chính của Missha Super Aqua Anti-Trouble Formula Control TonerSalicylic Acid: Loại bỏ tạp chất, bä nhờn, ngăn ngửa tổn thương daLiposomized Azelaic Acid: Điều tiết và kiểm soát nhỡn, ngừa mụn đầu đenChiết xuất rau má: Thúc đẩy hoạt động của tế bào da, giúp da sạch khỏaThảo mộc Thụy Sĩ: Dưỡng km, làm địu daChiết xuất cây tầm gửi: Giám kích ứng da
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Miếng Dán Trị Mụn Neoderm Ultra Thin Spot là giải pháp phù hợp hỗ trợ cho việc điều trị mụn da mặt, sản phẩm phù hợp với mọi đồi tượng và là sản phẩm nên có trong việc chăm sóc sức khỏe da mặt.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Thấm hút dịch tiết ra từ vết thương và tạo ra một môi trường ẩm cho vết thương để đạt điều kiện tối ưu cho quá trình làm lành vết thương.Phần lớn Gel được lấy ra hết cùng băng trong lúc thay băng, không ảnh hưởng hoặc ảnh hưởng rất ít đến cá mô mới.Lớp phim trên cùng thoát ẩm nhanh, giảm nguy cơ bị bí hơi.Bảo vệ hoàn hảo vết thương tránh các chất vấy nhiễm từ bên ngoài như vi khuẩn, mầm bệnh và nước.Sản phẩm không chứa Gelatin.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Rửa tay sạch, sát khuẩn vết thương và thấm khô vết thương.Gỡ một miến dán ra khỏi vỉ rồi dán lên trên vết thương hoặc mụn.BẢO QUẢN :Tránh xa tầm tay trẻ em.Bảo quản nơi khô ráo.Tránh ánh nắng trực tiếp.
Công dụng Innisfree Bija Cica Balm EXCông nghệ Centella Asiatica 4X giúp chăm sóc da mụn, giảm thâm.Thông thường vùng da nổi mụn bị viêm hay dễ bị ửng đỏ, sung tấy làm da trở nên xấu đi. Kem dưỡng dạng gel Innisfree Bija Cica Balm Ex giúp làm dịu làn da nhạy cảm và chăm sóc những vùng da bị tổn thương về mụn.Innisfree Bija Cica Balm EX được ví như khắc tinh của những loại mụn: mụn cám, mụn đầu đen….An toàn cho da mụn, không gây kích ứng cho da.Gel phục hồi da mụn Innisfree Bija Cica Balm EX phù hợp với loại da đang gặp vấn đề về mụn, da nhạy cảm. Đặc biệt phù hợp với da khô, thiên khô.Mô tả sản phẩm Gel phục hồi da mụn Innisfree Bija Cica Balm EXThiết kế dạng tuýp, với dung tích 40mlKết cấu dạng gel nhanh chóng thẩm thấu vào da.Hướng dẫn sử dụng Innisfree Bija Cica Balm EXTrước bước dùng kem dưỡng, thoa một lượng thích hợp lên toàn mặt.Với vùng da gặp vấn đề (đốm mụn, thâm mụn) thoa hoặc chấm sản phẩm một lớp dàyNên bôi kem lên các vùng da gặp vấn đề trước, chờ kem thẩm thấu sau đó mới tiếp tục bôi kem lên toàn bộ mặt.Có thể sử dụng vào ban ngày và ban đêm.
6 chức năng thành phần nổi bật
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER
ROSA CENTIFOLIA FLOWER EXTRACT
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Vinyl Dimethicone
Vinyl Dimethicone là một dạng silicone tổng hợp thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da như kem nền, kem chống nắng, kem dưỡng… với mục đích chính là:
Tạo kết cấu mịn mượt, nhẹ nhàng cho sản phẩm.
Giúp sản phẩm trải đều trên da và để lại cảm giác khô ráo, không nhờn.
Tạo lớp màng bảo vệ nhẹ trên da, hạn chế sự thoát nước và tăng độ bền của sản phẩm trên da.
Lyceryl Caprylate
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ