Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Là tinh bột ngô, được sử dụng như một chất hấp thụ trong mỹ phẩm thay cho Talc, mang lại cảm giác mượt và lì, giảm độ nhờn và dính, giúp sản phẩm dễ tán mà không làm trắng hay bóng.
Nó giúp hấp thụ dầu thừa và đỡ gây mốc (cakey) hơn là Talc. Nó cũng được sử dụng như một chất làm đặc trong các sản phẩm chăm sóc da.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Nacific Pink AHABHA Toner là sản phẩm nước cân bằng da (Toner) đến từ thương hiệu Nacific - nhãn hàng mỹ phẩm với tiêu chí tối giản và tự nhiên, chứa phức hợp thành phần AHA & BHA giúp cân bằng độ pH và nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, cho da luôn mềm mịn và căng bóng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa thành phần Pink Calamine, chiết xuất dưa hấu, chiết xuất đậu nành lên men và 5 loại Hyaluronic Acid giúp cung cấp độ ẩm dịu nhẹ để cải thiện làn da khô và nhạy cảm, đồng thời hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi, làm sáng da, mờ nếp nhănLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.Giải pháp cho tình trạng da:Da tích tụ nhiều tế bào chết khiến kết cấu da sần sùi, kém mịn màng, lỗ chân lông bít tắc.Da mẩn đỏ, nhạy cảm - kích ứng.Da dầu thừa - lỗ chân lông to, dễ nổi mụn.Da khô, thô ráp, bong tróc.Da xỉn màu & thâm sạm, da không đều màu.Ưu thế nổi bật:75% chiết xuất từ dưa hấu giàu các loại vitamin và khoáng chất giúp cấp ẩm và giữ ẩm cho làn da.AHA & BHA giúp làm sạch sâu lỗ chân lông và loại bỏ tế bào da chết dịu nhẹ, cải thiện kết cấu da mịn màng hơn, hỗ trợ làm sáng và đều màu da.5 loại Hyaluronic Acid với khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ cho da căng mượt, hỗ trợ làm đầy các nếp nhăn.Lactobacillus chiết xuất từ đậu nành lên men giúp hỗ trợ tái tạo da và kích thích sản sinh collagen, giúp da trở nên săn chắc và căng mịn hơn.Calamine với đặc tính kháng viêm giúp làm dịu da và làm giảm tình trạng mẩn đỏ, ngứa do kích ứng, đồng thời kiềm dầu và giúp lỗ chân lông thông thoáng.Chiết xuất Hắc Mai Biển là nguồn dồi dào vitamin C cũng như các loại vitamin B khác nhau, vitamin E, lycopene, phytosterol và nhiều hợp chất phenolic giúp cung cấp lợi ích chống oxy hóa, ngăn ngừa tế bào da bị tổn thương dưới tác động của gốc tự do, đồng thời làm dịu da rõ rệt.Kết cấu dạng lỏng trong suốt, cho cảm giác tươi mát và ẩm mịn sau khi sử dụng.Hương thơm aroma nhẹ nhàng dễ chịu. Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Thương hiệu: NacificXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcDung tích: 150ml
-Bột rửa mặt dưỡng trắng Su:m37 White Award Enzyme Powder Wash với chiết xuấttừ gạo. Giúp làm sạch nhẹ những bụi bẩn bám trên da, lớp sừng già chết, mang lại lànda sáng trong mượt mà.-Sản phẩm được thiết kể đơn giản, nhưng lại rất tiện dụng.-Bọt mịn dày đặc, dịu nhẹ và mềm mại với da.= Làm sạch hoàn toàn. Tẩy trang an toàn— Phát huy tác dụng chống lão hóa da hữu hiệu~ Tác dụng trị mụn, loại trừ vết thâm~ Giúp da sáng đẹp, hồng hào. Có tác dụng làm trắng da hiệu quả*Hướng Dẫn Sử Dụng:-Cho lượng bột vừa phải vào lòng bàn tay.-Tạo bọt vừa đủ với một ít nước rồi nhẹ nhàng làm sạch mặt với thao tác massage.
LOẠI DA PHÙ HỢP :Dùng được trên mọi loại da, đặc biệt da đang lão hóa và da đang gặp nhiều vấn đề.CÔNG DỤNG :Cân bằng độ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông, làm sạch sâu lỗ chân lông. Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa vượt trội từ cây Phỉ và Nhân sâm và các thành phần thiên nhiên khác giúp chăm sóc da sâu, tăng tái tạo và hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề về da. An toàn cho da nhạy cảm.ƯU ĐIỂM :- Vừa làm sạch mồ hôi, bụi bẩn, lấy đi lượng dầu thừa vừa dưỡng ẩm tức thì cho da với hoa hồng và nha đam.- Nghệ, sâm, trà xanh từ lâu đã được chị em sử dụng để làm đẹp da, trẻ hóa và kháng viêm hiệu quả.- Hương thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu hoa hồng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho ngày dài.- Không chứa paraben và silicone.- Nhiều dưỡng chất chống oxy hóa và an toàn cho da từ thảo dược như: hoa hồng, rau má, lô hội, sâm hoa cúc.- Hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu hoa hồng tạo cảm giác thư thái dễ chịu.- Thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên.- Thành phần được nuôi trồng hữu cơ. CÁCH DÙNG :- Làm ẩm da với nước, cho một lượng gel vừa đủ ra tay, tạo bọt, thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt. Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và dùng khăn sạch thấm khô.
Parfum
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Coco-Betaine
Là chất hoạt động bề mặt lưỡng tính nhẹ có nguồn gốc từ dầu dừa, dễ dàng hòa tan trong nước trong phạm vi pH rộng. Nó tồn tại ở dạng chất lỏng màu vàng nhạt hoặc trong suốt, không mùi hoặc có mùi nhẹ. Coco Betain có thể kết hợp với các chất hoạt động bề mặt mang điện tích dương, mang điện tích âm và không mang điện tích.
Tác dụng:
Coco Betaine đóng vai trò như một chất hoạt động bề mặt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân với tính năng làm sạch tốt, tạo bọt nhiều, tăng cường độ nhớt cho sản phẩm, chống tĩnh điện và có độ nhũ hóa vừa phải.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Gluconate
Zinc
Glycolic acid
AHA

Glycolic acid là một acid có nguồn gốc từ mía, được sử dụng như một chất điều chỉnh
pH, tẩy da chết trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo LEAFtv, ở hàm lượng thấp,
thành phần này an toàn cho làn da. Tuy nhiên khi tiếp xúc với sản phẩm chứa glycolic
acid nỗng độ cao, trong thời gian dài, có thể gây ra ảnh hưởng cho làn da như ửng đỏ,
cảm giác nhức và rát, bong tróc,....
Ci 77288
CI 42090
PEG-7 GLYCERYL COCOATEDI
Dưỡng da
Phục hồi da


Tăng cường độ trơn mướt cho da Làm mềm da, giúp gia mịn màng
CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN)
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
CI 77891
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Zea Mays Starch
Là tinh bột ngô, được sử dụng như một chất hấp thụ trong mỹ phẩm thay cho Talc, mang lại cảm giác mượt và lì, giảm độ nhờn và dính, giúp sản phẩm dễ tán mà không làm trắng hay bóng.
Nó giúp hấp thụ dầu thừa và đỡ gây mốc (cakey) hơn là Talc. Nó cũng được sử dụng như một chất làm đặc trong các sản phẩm chăm sóc da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
AQUA
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ