Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Tỉnh dầu hạt hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D.cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, lãng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo báo cáo của CIR, tỉnh đầu hạt hoa trà an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
- Kem Nền 3CE Matts Fit Foundation. tạo nên lớp nền vô cùng mỏng nhẹ, không gâybí da nhưng độ che phủ lại vô cùng tuyệt vời; lớp nền thẩm thẩu vào da cực nhanhgiúp bạn tạo được lớp make up tự nhiên, siêu mỏng, không hồ gây bí hay nặng nề;không những vậy với khả năng kiếm dầu siêu tốt đây là một sự lựa chọn không tốicho những cô nàng da dầu vẫn đau đầu đi tìm cho mình một lớp nền hoàn hảo.~ Khác với các phiên bản trước, dòng kem nền lắn này có khả năng chống lại tia UVđộc hại cho da khi có SPF 50+ PA+++.~ Độ che phủ cực tốt nhưng mà vẫn vô cùng mỏng mịn tự nhiên.- Khả năng hạn chế bị loang lỗ, xin màu khi da điểu tiết màu, giữ độ bến của lớp nềncực ổn định.- Phù hợp với những làn da nhờn, da dầu muốn có lớp nền li mịn không bong.- Đặc biệt không bị xin màu hay loang lỗ trong nhiều giờ.
Kem Nền Lâu Trôi L’Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover SPF16 là dòng sản phẩm kem nền mới ra mắt năm 2020 từ L’Oreal Paris - tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới, có khả năng kiềm dầu tốt và bền màu lâu trôi lên đến 24 giờ, cho hiệu ứng lớp nền mịn lì tự nhiên, không bết dính, đồng thời bảo vệ da trước tia UVA/UVB với chỉ số chống nắng SPF16 PA+++.Infallible 24H là dòng sản phẩm kem nền lâu trôi của L’Oreal Paris rất được ưa chuộng kể từ khi ra mắt, với phiên bản đầu tiên là Kem Nền 24H Mịn Nhẹ Lâu Trôi Infallible 24H Fresh Wear dành cho mọi loại da, cho hiệu ứng finish Semi-Matte (tự nhiên). Nay L’Oreal Paris tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời phiên bản dành cho da dầu/hỗn hợp dầu - Infallible 24H Matte Cover với độ che phủ cao hơn và khả năng kiềm dầu tốt hơn cùng hiệu ứng finish Matte (mịn lì).Mặc dù độ che phủ cao hơn phiên bản trước, nhưng Infallible 24H Matte Cover vẫn có kết cấu dạng kem lỏng mịn dễ tán và cảm giác nhẹ trên da, không gây bí hay nặng mặt, cho lớp nền tự nhiên. Đặc biệt là khả năng chống nước cùng mồ hôi tốt, giúp cho lớp nền không lem, không trôi khi bạn đổ dầu, mồ hôi hay chạm tay lên mặt. Sản phẩm hứa hẹn là một loại kem nền lý tưởng dành cho da dầu/hỗn hợp dầu vào mùa hè nóng bức.Hiện Kem Nền Lâu Trôi L’Oreal Paris Infallible 24H Matte Cover SPF16 đã có 6 tông màu:101 Classic Ivory102 Shell Beige103 Natural Buff104 Golden Beige105 Natural Beige105.5 Gold Sand Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp nhất cho da dầu và da hỗn hợp thiên dầu.Công dụng:Khả năng kiềm dầu suốt nhiều giờ liền mang lại lớp nền mịn lì và khô thoáng, phù hợp với những người có làn da hay đổ dầu.Khả năng che phủ và bền màu lên đến 24h, phù hợp với những người bận rộn không có thời gian dặm lại nhiều lần.Kết cấu khá mềm mịn, cực kì tự nhiên, khi lên da sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và vô cùng mượt mà vừa mỏng nhẹ lại thoải mái.Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, chắc chắn, không chỉ dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi mà các nàng còn có thể yên tâm đảm bảo giữ được vệ sinh cho kem sau mỗi lần sử dụng.
Kem nền dạng nén Creamy Compact Foundation 3 concept eyes dạng kem đặc. Sảnphẩm với khả năng che phủ cực tốt cùng với khả nắng chống nẵng tuyệt vờiƯu điểm vượt trội:~ Sản phẩm sẽ cho bạn một lớp nền mỏng và mịn với độ che phủ tuyệt vời.- Đặc biệt thích hợp với các bạn da không đẹp (mụn; lỗ chân lông to...) vì lúc này sảnphẩm sẽ phát huy khả nắng cover như kem che khuyết điểm.- Tăng cường dưỡng ấm mà vẫn đem lại lớp nền khô ráo với các chiết xuất thiên nhiên.~ Với chỉ số chống nắng cao SPF §0 PA+++ bảo vệ làn da bạn khi phải hoạt động ngoàitrời- Nếu da bạn thuộc dạng không đều màu thì CREAMY COMPACT FOUNDATION sẽkhắc phục được điều này, với một lớp nắn mỏng sẽ làm đều màu da trên khuôn mặtbạn; trông đa bạn sẽ thật tự nhiên.
6 chức năng thành phần nổi bật
Trimethylsiloxysilicate
Dưỡng ẩm
Silicone


Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
Cocos Nucifera (Coconut) Oil
Dưỡng ẩm

-
Dầu dừa, có nhiều tác dụng như dưỡng ẩm, làm mầm da và tóc, hay làm dụng môi, tạo
mùi hương dễ chịu cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn với sức
khỏe người sử dụng theo kết luận của CIR.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Disteardimonium Hectorite
-
Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng
da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người
khi dùng trong mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Camellia Japonica Seed Oil
Chống lão hóa
Dịu da


-
Tỉnh dầu hạt hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D.cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, lãng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo báo cáo của CIR, tỉnh đầu hạt hoa trà an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Argania Spinosa Kermel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - tusms SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Peg-10 Dimethicone
Silicone

PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bể mặt, chất điểu hòa tóc và da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn
với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Cyclomethicone
Dưỡng ẩm
Silicone


ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY
CONTROLLING
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Zinc Oxide
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Ổn định trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da khỏi tia UV tốt hơn
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone
Dịu da
Silicone


-
Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone là polymer đồng trùng hợp của Cetyl Dimethicone và
dẫn xuất alkoxyl hóa của Dimethicone. Nhờ khả năng liên kết với nước, chất này được
ứng dụng nhự chất làm mềm đa, chất nhũ hóa trong các loại mĩ phẩm trang điểm và sản
phẩm chăm sóc cá nhắn, chăm sóc em bé, kem chống nắng, ... Chất này được EWG công
bố ở mức ít hoặc không gây hại cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ