Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước Hoa Hồng Dokudami Perilla Natural Skin Lotion Chiết Xuất Lá Tía Tô 500ml là toner dành cho da mụn đình đám đến từ thương hiệu mỹ phẩm Chinoshio. Nước hoa hồng Chinoshio Perilla Natural Skin Lotion chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và lành tính cho da. Với thành phần chính là lá tía tô, toner vừa giúp cấp ẩm, vừa kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu mụn, làm giảm vết thâm, sạm đen, chống oxy hóa,... nuôi dưỡng da khỏe mạnh, sáng sạch, mịn màng. Lá tía tô có tính kháng khuẩn và kháng viêm rất cao, vậy nên khi sử dụng toner có chiết xuất từ lá tía tô sẽ giúp lấy đi những ổ khuẩn, ổ viêm nằm sâu dưới bề mặt da và là nguyên nhân của tình trạng mụn. Toner Perilla Skin Lotion còn làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông, giảm bã nhờn và thông thoáng lỗ chân lông, cải thiện tình trạng mụn. Ngoài ra lá tía tô còn chứa nhiều vitamin A, B, C, sắt, canxi, phốt pho tốt cho làn da, ức chế melanin, giảm thâm sạm da và dưỡng ẩm, chống oxy hóa, tạo một lớp hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, tươi trẻ..GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA :- Dành cho da bị mụn, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh.- Da xỉn màu, thiếu sức sống.ƯU THẾ NỔI BẬT :- Nước hoa hồng Dokudami chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho làn da nhạy cảm, da mụn.- Không chứa thành phần gây dị ứng, kích ứng da, nhẹ dịu, tươi mát mỗi lần sử dụng.- Kết cấu lỏng như nước, có thể làm lotion mask để dưỡng da hàng ngày.- Toner thấm nhanh, không gây nhờn rít- Nước hoa hồng tía tô có hương thơm dịu nhẹ dễ chịu, giúp bạn thư giãn sau 1 ngày dài mệt mỏi.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Làm sạch mặt bằng nước và sữa rửa mặt.- Bôi nước hoa hồng lên mặt bằng cách đổ ra bông tẩy trang. Sau đó áp nhẹ nhàng lên mặt hoặc đổ lotion ra tay.- Bôi lên mặt và vỗ vỗ thật nhẹ nhàng cho lotion thấm vào da.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Nước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner có xuất xứ Hàn Quốc với dung tích250ml là nước hoa hồng với chiết xuất 90,88% nước hoa hồng Damask - Nước nấu từcánh hoa hồng và dùng phương pháp nhiệt độ thấp, áp suất cao để chưng cất. Loạihoa hồng này được trồng một vùng thung lũng tại Bulgaria, nơi được biết đẩn trênkhắp thể giới với chức năng giữ ẩm tuyệt vời. Nước hoa hồng Mamonde Rose WaterToner được biết đến là 1 loại nước hoa hồng thiên về nhiều dưỡng nên khả năng cungcấp độ ấm và làm mềm mịn da là rất tuyệt vời.~ Nước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner chứa 90.89% tỉnh chất hoa hồng.- Sản nhầm được đựng trong chai hình trụ dài màu hồng nhạt nhưng sản phẩm trongsuốt, không có màu. Thành phần tử hoa hồng có khả năng làm sáng da, mờ vất thâmkhi sử dụng lâu ngày.- Ấp dụng 4 free: Animality ( tính động vật), mineral oil (dầu khoáng), artificial color(màu sắc nhân tạo),1/4 dioxin free (độc tố dibenzo-p-dioxins). `- Nước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner ng, có mặt tại hệ thống mỹ phẩmchính hãng Beauty Garden nhận được review rất tốt tỪ người tiêu dùng Hàn Quốc,dùng phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi loại da, tính không côn và không hóa chất độc hạigiúp nuôi dưỡng da cực hiệu quá từng ngày. Nước hoa hồng không thể thiếu cho bấtkì người nào, dù trang điểm hay không trang điểm nhé, thường xuyên dùng nước hoahồng sẽ giúp cho da giám quá trình lão hóa và ngăn ngừa thâm nám.- Nước hoa hồng là phụ kiện không thể thiếu của mỗi cô gái- Làm địu và mát da bị đị ứng.- Làm sạch và cân bằng da đầu.- Làm mềm và mịn da lão hóa.- Chống khuẩn, giảm viêm.- Chứa rất nhiều vitamin thiết tốt cho da.- Sản phẩm không chứa Mineral oil, thành phần động vật, Dioxine, hay màu tổng hợp.* Hướng dẫn sử dụng:- Tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm: Sau khí rửa mặt, thấm bông gòn vào nước, nhẹ nhànglau quanh mặt. „- Dưỡng da: Xịt hoặc vỗ lên da bất kỳ lúc nào thấy da khô hoặc căng hay sau khi đinẵng (Như xịt khoáng)~ Làm dịu da: Dùng như lotion mask (thấm mặt nạ hoặc bông gòn vào dung dịch rồiđắp lên da)~ Dùng kèm với dầu dùng cho da mặt (dầu trà xanh, dầu olive hoặc dầu dừa tùy theoloại da, da dầu không nên dùng olive): Tỷ lệ 7 nước hoa hồng: 3 dầu. Dùng xịt lên bấtkỳ vùng đa khô nào.~ Làm lớp nền không bị cakey (mốc mặt): Thấm bông trang điểm vào dung dịch nướchoa hồng, vắt hơi ráo. Dùng hông trang điểm này dể, đánh hb cream hoặc foundation.Lớp nền sẽ glow và rất đẹp.* Hiện trên thị trường có các loại dung tích: 25ml, 150ml, 250ml, S§00ml
Nước Cân Bằng Mamonde Flower Story là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Mamonde của Hàn Quốc, với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên phù hợp với từng loại da khác nhau và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về da như da thiếu ẩm, thiếu nước, da dầu thừa, lỗ chân lông, da dễ nhạy cảm. Hãy chọn lựa nước hoa hồng phù hợp với bạn nhé!1. Nước Hoa Hồng Mamonde Dưỡng Ẩm Cho Mọi Loại DaNước Hoa Hồng Mamonde Rose Water Toner là dòng toner đến từ thương hiệu mỹ phẩm Mamonde của Hàn Quốc, với thành phần chứa 90,97% nước hoa hồng Damask thay vì nước thông thường giúp dưỡng ẩm sâu, cấp nước nhanh chóng, phục hồi làn da khô ráp, thiếu sức sống.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da thiếu ẩm – thiếu nước.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất 90,97% nước hoa hồng vùng Damask giúp làm dịu, cung cấp nước và độ ẩm mang đến làn da trong mướt, căng mọng.Sản phẩm tạo hàng rào gốc nước bảo vệ da trước các tác hại của môi trường mang lại làn da khoẻ mạnh, giảm thiếu xuất hiện các vấn đề về da.Độ an toàn:Công thức 7 không: Không chứa thành phần có chiết xuất động vật, dầu khoáng, polyacrylamide, imidazolidinyl urea, triethanolamine, chất nhuộm chứa hắc ín và chất hoạt động bề mặt PEG.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất diếp cá làm sạch sâu lỗ chân lông và hỗ trợ se khít lỗ chân lông hiệu quả.Đất sét khoáng tự nhiên giúp hấp thụ bã nhờn dư thừa cho làn da mềm mại hơn.Sản phẩm hỗ trợ cân bằng dầu thừa và cải thiện làn da xỉn màu giúp da sáng mịn màng hơn.Thành phần tinh chất diếp cá và bùn non được tách hai lớp trước khi sử dụng hãy lắc lên và sử dụng để mang lại hiệu quả dưỡng da tối ưu.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 25ml; 150ml; 250ml; 500mlThương hiệu: MamondeXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Copper Tripeptide-1
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; SKIN CONDITIONING
THEANINE (100ppm)
Proline
LYSINE HCL
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Aloe Barbadensis Leaf Extract
Althaea Rosea Flower Extract
Skin- Conditioning Agent - Miscellaneous
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
POLYQUATERNIUM-51
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Sodium Hyaluronate (hydration/skin replenishing)
Cấp ẩm
Chống lão hóa


-
Cung cấp độ ẩm cho da
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Natto Gum
Dưỡng ẩm

Sản phẩm lên men từ protein có nguồn gốc đậu nành, có công dụng duy trì độ ẩm cho
da hiệu quả, thành phần của một số loại mặt nạ, serum, sữa dưỡng ẩm, ... Theo CIR,
thành phần này hoàn toàn an toàn với cơ thể người.
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ