Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
.c thành phần chính là acid salicylic 100% từ cây lộc để có tác dụng cần bằng độm.~ Cân bẵng độ pH và loại bỏ tạp chất lẫn các chất nhờn hữu hiệu trên da.- Đồng thời tỉnh dầu trong sữa dưỡng da Mamonde AC Balance Emulsion có tác dụnglàm mát, làm dịu da trước nhiều tác động gây hại bên ngoài tới làn da bạn.~ Điều trị mụn ẩn, mụn sưng và vết thâm do mụn cực kì hiệu quả. Sản phẩm phù hợpvới loại da đầu có mụn và với mọi lứa tuổi.~ Sữa dưỡng da dành cho da dầu mụn. Mamonde AC Balance Emulsion có chứa lượngBHA chiết xuất từ các acid salicylic nguồn gốc từ thiên nhiên.- Giúp da sạch mụn, điểu chỉnh lượng nhữn và cân bằng độ pH trân da hiệu quả.- Các dưỡng chất trong sữa dưỡng giúp da sạch sâu. Điều trị mụn ẩn, mụn sưng vàvất thâm do mụn cực kì hiệu quả.- Hình thành một lớp màng báo vệ móng bên ngoài da mặt giúp cung cấpđộ ẩm thuần khiết trên da hiệu quả.- Mụn và vết thâm sẽ biến mất 1 cách đáng kể sau mỗi lần sử dụng .* Hướng dẫn sử dụng:- Loại bỏ những v chất trên da mặt nhờ sữa rửa mặt Mamonde AC Balance.- Dùng NHH cân bằng đa và trị mụn của ÁC balance giúp da loại bỏ mụn và sạch sâulàn da.~ Dùng thêm xịt khoáng để bổ sung độ ẩm cho làn da bạn.- Lấy 1 lượng vừa đủ sữa dưỡng da Mamonde AC Balance Emulsion thoa đều lên toànbộ vùng đa mặt. Massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu vào da 1cách tốt nhất .~ Dùng kem dưỡng mắt cho vùng mắt nhằm chống lại nếp nhăn và dấu hiệu lão hóado tuổi tác.- Cuối cùng, bổ sung dưỡng chất cho da bằng kem dưỡng da. Để giúp da hấp thụhoàn thiện nhất dưỡng chất của bộ sản phẩm.
- Sữa Dưỡng Tonymoly I'm Real Aloe Soothing Lotion chiết xuất từ lô hội và nước lá lôhội giúp bình ổn cho làn da mẫn cảm- Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và làm mầm da.~ Giúp cho làn da khỏe và đem lại cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng.* Hướng dẫn sử dụng:~ Lẩy một lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt rồi vỗ nhẹ để tăng độ thẩm thấu (dùng saunước hoa hồng).
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Lotion Kumano Shikioriori Milk Isoflavone với thành phần chứa chiết xuất đậu nành lên men có độ thẩm thấu cao, lotion này sẽ giúp cung cấp độ ẩm sâu cho da mà không gây nhờn dính, nhanh chóng hồi sinh những vùng da khô và nứt nẻ, mang lại làn da mềm mại mịn màng và săn chắc, tươi trẻ hơn. LOẠI DA PHÙ HỢP :- Phù hợp với mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da khô có tình trạng nứt nẻ.CÔNG DỤNG : - Cung cấp độ ẩm sâu, làm mềm da, dưỡng da mịn màng.- Cải thiện tình trạng da thô ráp, sần sùi, bong tróc nứt nẻ.- Bảo vệ làn da trước các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, nuôi dưỡng da khỏe mạnh.- Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, dưỡng da săn chắc & đàn hồi hơn.- Lotion dạng lỏng, thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Lấy một lượng vừa đủ lotion cho ra tay hoặc thấm vào bông tẩy trang.- Vỗ nhẹ / thấm nhẹ nhàng lên da và massage cho sản phẩm thẩm thấu hết vào da.BẢO QUẢN : - Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Peucedanum Graveolens (Dill) Extract
Lycium Barbarum Fruit Extract
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent
-Occlusive; PERFUMING
Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract
Camellia Oleifera (Green Tea) Leaf Extract
Sambucus Nigra Fruit Extract
Not Reported; ASTRINGENT
Punica Granatum Fruit Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa

.png)
chiết xuất quả lựu, thành phần chủ yếu chứa các chất giúp tăng cường độ ẩm cho da
và tóc, bên cạnh đỏ là các hoạt chất chống oxi hóa, chống gốc tự do, chống lại sự hình
thành các sắc tố và đổi mồi, ... Theo công bổ của CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe bit Lang khi tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây ảnh hưởng đáng kể khi đưa
vào cơ thể.
Avena Sativa (Oat) Bran Extract
Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract
Chống lão hóa
Kháng khuẩn


Chiết xuất hạt nho, với các thành phần có chức năng dưỡng ẩm, làm mềm da, giảm mụn,
giảm viêm, làm chậm quá trình lão hóa da, .... được ứng dụng trong các sản phẩm chăm
sóc cơ thể.
Dipotassium Glycyrrhizinate
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Aminomethyl Propanol
-
Aminomethyl Propanol là một chất hữu cơ dạng lỏng, không màu, được sử dụng như
một thành phần điều chỉnh và ổn định pH cho các sản phẩm. Theo CIR, hàm lượng tối đa
chất này (để đảm bảo an toàn) là 1%.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ