Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
* Face it Collagen Volume Mascara là sản phẩm chải mi với ưu điểm vừa giúp dưỡng mivà cố định mi cùng thiết kế sang trọng.~ Đây là sản phẩm mascara cao cấp mới của The Face Shop, có tác dụng nuôi dưỡngmi, cung cấp chất dinh dưỡng, đồng thời giúp mi dày, dài, lâu trôi.~ Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, mascara Face it CollagenVolume không ảnh hưởng đến lông mi khi bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.- Đặc biệt, sản phẩm tạo chiều sâu, ánh đen quyến rũ cho làn mi bạn một cách rất tựnhiên.* Face it Collagen Volume Mascara hoàn toàn không kích ứng cho mắt, dễ sử dụng.- Với độ bao phủ tuyệt đối tất cả các góc cạnh của mi, tạo nên làn mí kéo dài và uốncong hơn, bao phủ đến từng sợi mi, mang đến cho bạn làn mi trông thật hấp dẫn ởmọi góc độ.~ Với đầu chải được thiết kế một cách tỉnh xảo dưới dạng xoắn sẽ giúp mí dày, dài vàtơi từ chân đến ngọn.~ Thoải mái, làm mới đôi mi mà không lo mi bị yếu rụng.
~- Chuốt Mi The Saem Saemmul Easy Volume Mascara giúp mi dày đôi mắt thêm quyếnrũ- Chứa dưỡng chất giúp dưỡng mi không gây gãy mi~ Đầu cọ đặc biệt giúp mi không bị vón cục
Mascara Neogen Hỗ Trợ Làm Cong Và Dày Mi Hiệu Quả 4ml là dòng mascara trang điểm mắt thuộc thương hiệu mỹ phẩm Neogen Hàn Quốc. Sản phẩm sử dụng thiết kế đầu cọ bằng kim loại giúp phủ đều từng sợi lông mi của bạn, mang lại cho bạn một hàng mi dày và cong vút.Dòng sản phẩm chuốt mi Neogen Code9 Extra Volume Curl Metal Maxicara có khả năng bền màu lên đến 33 giờ cùng khả năng chống thấm nước và mồ hôi tốt. Vì thế bạn không cần phải lo sợ gặp tình trạng lem khi gặp nước. Tuy nhiên, sản phẩm lại dễ dàng tẩy trang sạch, an toàn và không gây cay mắt. Ưu thế nổi bật:Thiết kế đặc biệt của sản phẩm có khả năng bao phủ từng sợi mi từ gốc đến ngọn, kể cả góc mắt nhỏ nhất.Công thức cấp ẩm dịu nhẹ giúp mascara lướt êm trên mi, từ đó làm mi trở nên dày, dài và cong hơn nhưng không hề gây lem, vón cục hay nặng mi.Chỉ với 1 lần chuốt, loại mascara này có thể giữ được trên mi lên đến 33 tiếng, lâu trôi kể cả khi tiếp xúc với nước, bã nhờn và mồ hôi.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 4mlThương hiệu: NeogenXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
Methylchloroisothiazolinone
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
Triacontanyl PVP
PVP
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent -
Nonsurfactant; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; HAIR
FIXING; VISCOSITY CONTROLLING
Glyceryl Stearate SE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate SE là ester của glycerin và stearic acid, cùng 3-6% là lượng muối kali
của stearic acid để “tự nhũ hóa" (self-erulsifying), loại chất báo được tìm thấy trong mỡ
động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhắn,
Glyceryl Stearate SE được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem,
kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ
mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bổ mặt da, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo công bố của CIR, Glyceryl Stearate SE an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Triethanolamine
Triethanolamine (viết tắt là TEOA) là một hợp chất hữu cơ có mùi khai, có chức năng
như chất hoạt động bể mặt, chất điều chỉnh pH, thường được dùng trong sữa tắm, kem
chống nắng, nước rửa tay, kem cạo râu. Theo thống kê của CIR, có một số báo cáo về
trường hợp dị ứng với thành phần này, nhưng nhìn chung chất này ít có khả năng gây
kích ứng da.
Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Synthetic beeswax
-
Synthetic beeswax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các ester của các acid béo, alcohol
béo, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân
khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành
phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax
-
Sáp candedilla, có nguồn gốc từ một loài thực vật ở Mexico, có thành phần và chức năng
tương tự sáp ong, được sử dụng như một chất ổn định, chất nhũ hóa trong nhiều loại
son dưỡng môi, kem dưỡng da. Thành phần này được CIR kết luận an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Styrene/Acrylates/Ammonium Methacrylate Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của styrene, các acrylate, muối amoni của methacrylate, có
tác dụng tạo màng, làm đục, được ứng dụng trong một số sản phẩm kẻ mắt, mascara,
kẻ mày, ... Theo CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với mục địch sử dụng làm mĩ
phẩm.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ