Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Innisfree Super Volcanic Stick Mask 2X là mặt nạ chăm sóc da dạng thỏi từ tro núi lửa. Innisfree Super Volcanic Stick Mask 2X có khả năng nhân đôi công dụng: làm sạch da, hút sạch mọi bã nhờn, bụi bẩn, kiểm soát dầu thừa hiệu quả, nhẹ nhàng loại bỏ mụn đầu đen, giúp các lỗ chân lông được thông thoáng. Ngoài ra Innisfree Super Volcanic Stick Mask 2X còn hỗ trợ giảm đáng kể sự sần sủi của da, mang đến làn da mềm mại và tươi sáng hơn sau khi sử dụng.ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHIÊN BẢN MỚI 2018:– Chăm sóc lỗ chân lông được thông thoáng, sạch sẽ.– Loại bỏ bã nhờn thừa và bụi bẩn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông.– Chứa các hạt tẩy tế bào chết siêu mịn có khả năng loại bỏ nhẹ nhàng các tế bào chết trên da đồng thời loại bỏ mụn đầu đen.– Tạo điều kiện tốt nhất cho da khỏe mạnh nhờ cung cấp các khoáng chất có lợi sâu vào da.– Giảm sự sần sùi ở bề mặt da, giúp da thuận lợi hơn trong việc trang điểm.– Không làm khô da mà ngược lại da mềm mại và tươi sáng hơn sau khi sử dụng.– Được thiết kế dạng thỏi rất tiện dụng, bạn có thể mang theo ở bất kỳ nơi đâu.– Sau khi thoa mặt nạ bạn không cần chờ mặt nạ khô và đã có thể sử lại sạch với nước, tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho bạn. CÁCH DÙNG:Bước 1: Nên rửa sạch mặt và lau khôBước 2: Thoa thỏi mặt nạ đất sét Innisfree Super Volcanic Stick Mask 2X lên toàn bộ khuôn mặt hoặc các vùng cần chăm sóc, trừ vùng mắt và môi.Bước 3: Có thể rửa sạch sản phẩm ngay sau khi sử dụng thay vì chờ tới khi sản phẩm khô trên da, bạn rửa sạch mặt lại ngay bằng nước ấm.Có thể sử dụng hằng ngày để làm sạch và chăm sóc lỗ chân lông.LƯU Ý:※ Nên đóng chặt nắp sản phẩm sau khi sử dụng. Nếu bạn cảm thấy sản phẩm quá khô khi thoa lên trên da, hãy xoa đều sản phẩm 1-2 lần trên mu bàn tay trước khi bôi lên mặt, hoặc chấm nhẹ sản phẩm dạng thỏi vào nước.※ Có thể xuất hiện các giọt nước trên bề mặt sản phẩm, nguyên nhân của việc này là do bản chất công thức của sản phẩm chứ không phải do sản phẩm có vấn đề.
Mặt nạ mật ong The Face Shop Real Honey Pack- Mật ong rất giàu vitamin A, C, E, các vitamin nhóm B, khoáng chất...và hàm lượn:chất chống oxy hóa phong phú, nhờ vậy có thể làm chậm quá trình lão hóa của tbáo giúp cho làn đa tươi trẻ. Mặt nạ mật ong The Face Shop Real Honey Pack giúp lấyđi bụi bẩn và các tổ bào chết trân da, cung cấp độ ẩm cho da 1 cách sâu và hiệu quảnhất . Sản phẩm được chiết xuất từ mật ong khiển đa láng mịn, mịn màng và hiệu quảdưỡng trẳng da rất tốt.~ Real Honey Pack với công thức hỗ trợ điều trị các vấn đề như da khô, da dầu, mụn,da lão hóa, da bị cháy nắng...mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo hơn. Sản phẩmđược tính chế thành dạng gel, mịn, dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản. Sản phầmthẩm thấu vào da rất nhanh giúp da hấp thụ dưỡng chất được nhanh chống và hiệuquả hơn. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp như một bí quyết để giữ cho lànda luồn tươi sáng rạng rỡ.*Hướng dẫn sử dụng:~ Dùng một lượng vừa đủ thoa đều lên da, tránh vùng môi, mắt và vùng bị tổn thương.- Massage lên mặt tầm 1 đến 2 phút, sau đó rửa lại thật sạch với nước ẩn.
~ Mặt nạ Egg Pore Tightening Cooling Pack là một sản phẩm cao cấp của hãngTonymoly được chiết xuất từ thành phần chính là trứng gà tươi và các thành phầnkhác có lợi cho da. Mặt nạ Egg Pore Tightening Cooling Pack là sự lựa chọn tuyệt vờicho các bạn có làn da dầu và da hỗn hợp. - - .~ Mặt nạ Eqg Pore Tightening Nề Pack được xuất xứ từ Hàn Quốc với chiết xuấttừ †00% thiên nhiên mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da.- Se khít lỗ chân lông: Mắt nạ Egg Pore Tightening Cooling Pack có tác dụng lấy sạchđi các bụi bẩn từ tận sâu trong da giúp cho các lỗ chân lông luôn thông thoáng và sekhít.~ Trị mụn: Thành phần trứng gà tươi có tác dụng lấy đi các bụi bẩn và các mụn cám,mụn đầu đen một cách hiệu quả cho da.- Dưỡng và làm Lông da: Bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình sẽ trắng sáng lêntrông thấy sau mỗi lần sử dụng mặt nạ Egg Pore Tightening Cooling Pack.- Kiểm dầu hiệu quả: Ngoài tác dụng làm trắng hiệu quả mặt nạ Egg Pore TighteningCooling Pack còn có tác dụng kiểm dầu, điều tiết và cân bằng quá trình tiết dầu giữcho da bạn khô thoáng cả ngày. Chính vì thế mặt nạ Egg Pore Tightening CoolingPack rất phù hợp cho những bạn nào có làn da dầu khó chịu.* Hướng dẫn sử dụng:- Hãy làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt để lấy đi các tế bào chết và bụi bẩn trên da.- Massage da nhẹ nhàng để máu được lưu thông và các tế bào da được thư giãn, nhưvậy việc hấp thụ các dưỡng chất của kem sẽ dễ dàng hơn.- Lấy một lượng kem vừa đủ thoa thật đều lên da mặt. Tránh các vùng miệng, vùngmắt. Để kem thẩm thấu sâu vào trong da và đợi sau 20 phút bạn hãy rửa lại thật sạchbằng nước ấm.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
LITCHI CHINENSIS PERICARP EXTRACT
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
HYDROXYETHYLCELLULOSE
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Dimethiconol
Dưỡng ẩm
Silicone


Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản |hiẩm chăm sóc cá nhân
như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không
gây kích ứng cho mắt cũng nhự da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Polymethylsilsesquioxane
Silicone
Dưỡng ẩm


Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và
da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là
không gây kích ứng.
PENTAERYTHRITYL TETRAETHYLHEXANOATE
Pentaerythrityl Tetraethylhexanoate là một ester có nguồn gốc thực vật, được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất giữ
ẩm, làm mềm da. Không có trường hợp nào phản ứng với thành phần này được ghi nhận.
Cosmetics Database đánh giá chất này an toàn 100%.
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
SEA WATER / MARIS AQUA / EAU DE MER
CARBON DIOXIDE
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ