Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Mặt Nạ I'm From Dưỡng Sáng Và Ngừa Vết Thâm Rice Mask 110gMặt Nạ I'm From Dưỡng Sáng Và Ngừa Vết Thâm Rice Mask 110g là mặt nạ rửa mặt với gạo Yeoju mang đến cho bạn làn da trắng ngọc trai và không tì vết. Mặt nạ giúp tẩy da chết nhẹ nhàng, mang lại kết cấu và tông màu da mịn màng, rõ ràng và tươi sáng. Mặt nạ còn giúp hạn chế dầu, cân bằng độ ẩm cho da và se khít lỗ chân giúp cho làn da tươi sáng, mềm mại.Thành phần và công dụng:- Mặt Nạ I'm From Dưỡng Sáng Và Ngừa Vết Thâm Rice Mask 110g giúp làm mờ vết thâm rõ rệt nhờ đó mà da cũng sẽ trắng ra một cách tự nhiên.- Chiết xuất từ gạo Yeoju Hàn Quốc cao cấp với nguồn vitamin giúp hồi phục da, nuôi dưỡng làn da mềm mịn, khỏe mạnh. Hạt gạo chứa gamma oryzanol làm sáng và cải thiện làn da- Các hạt gạo và bột gạo trong sản phẩm giúp loại bỏ các tế bào da chết và chất thải, làm trẻ hóa và biến đổi làn da trở nên sống động và rõ ràng hơn.- Nước vo gạo chứa đầy đủ vitamin B1, B2, cũng như các khoáng chất có tác dụng phục hồi độ đàn hồi và săn chắc cho da bằng cách se khít lỗ chân lông mở rộng và tăng mật độ da.- Kết cấu mềm mại từ những hạt gạo Yeoju xay nhuyễn, thành phần làm sáng hữu cơ tốt nhất của Hàn Quốc được tìm thấy trong tự nhiên.Đối tượng sử dụng:Mặt Nạ I'm From Dưỡng Sáng Và Ngừa Vết Thâm Rice Mask 110g phù hợp với mọi loại da.
Thông tin sản phẩm :Mặt Nạ Bùn Non Dưỡng Sáng Da Acnes Baby Mud Mask 100g là sản phẩm mặt nạ đến từ thương hiệu Acnes thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, được đặc chế từ bùn non tự nhiên, hấp thu và loại bỏ các tác nhân gây hại cho da, giúp làn da thanh khiết, sáng mịn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn quay trở lại.Giải pháp cho tình trạng da :Da có dầu thừa, nhờn.Da gặp các vấn đề bít tắc lỗ chân lông, lỗ chân lông to.Da cần ngăn chặn hình thành mụn mới.Da xỉn màu. Ưu điểm nổi bật :Mặt nạ bùn non cấu tạo bởi các phần tử kết dính tạo thành lớp màng giúp thanh lọc các tác nhân gây hại, giúp làn da trở nên thanh khiết.Hấp thu và hỗ trợ loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết, bã nhờn giúp làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông.Khoáng chất và nguyên tố vi lượng trong bùn non giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, thúc đẩy sản sinh tế bào mới, giúp làn da sáng mịn tự nhiên.Hỗ trợ làm giảm tình trạng mụn quay trở lại.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi rửa mặt sạch, thoa một lớp mặt nạ bùn non lên da khoảng 5-10 phút, rồi rửa sạch với nước. Sử dụng 1-2 lần mỗi tuần.Hướng dẫn bảo quản :Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
Mặt Nạ Dưỡng Săn Chắc Da BNBG Vita Genic Jelly Mask 30ml"Mặt nạ được xem như vị cứu tinh đối với làn da bạn". BNBG Vita Genic Jelly Mask chứa dưỡng chất Vitamin dạng gel đậm đặc, hàm lượng lên đến 20.000ppm được chiết xuất từ các trái cây tươi ở hòn đảo Jeju xinh đẹp. Mang đến làn da khỏe mạnh, bóng mượt đầy sức sống, phục hồi độ đàn hồi, ngăn ngừa quá trình lão hóa đồng thời cung cấp đủ ẩm cho da luôn mềm, mịn màng. Khi sử dụng BNBG Vita Genic Jelly Mask, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn và sảng khoái.BNBG được biết đến là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Là bệnh viện ứng dụng các công nghệ hiện đại tại Châu Á để nghiên cứu ra các loại mỹ phẩm chăm sóc da cũng như các phương pháp phẫu thuật mới để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ. Chương trình làm đẹp uy tín tại Hàn Quốc "Get It Beauty" đã đẩy cơn sốt mặt nạ jelly này lên đỉnh điểm khi có một chị da đẹp thật đẹp, căng mọng đã cho biết sử dụng mặt nạ này.BNBG Vita Genic Jelly Mask được thiết kế rất bắt mắt và dễ thương. Nhiều bạn còn lầm tưởng mặt nạ này có dạng bột hay hình viên thuốc nữa, nhưng thật ra không phải nhé! Mặt nạ có dạng miếng giấy cotton và kèm theo các loại vitamins và khoáng chất thiết yếu cho làn da với hàm lượng cao lên đến 20000ppm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, mặt nạ còn chứa các tinh chất từ cây, quả thiên nhiên như tinh chất trái cam, lô hội, việt quất... giúp hỗ trợ trong việc tăng sức đề kháng và hỗ trợ trẻ hóa làn da.Bên cạnh đó, BNBG còn chứa một lượng lớn vi khoáng – được tách chế từ nước biển vừa giúp tăng sức đề kháng, vừa bổ sung khoáng chất đặc biệt khiến da luôn căng mịn. BNBG Vita Genic Jelly Mask gồm 4 loại: Vita Genic Whitening Mask (Màu vàng): Nếu nói đến Hàn Quốc ta không thể không nhắc đến các loại mặt nạ làm sáng da thần thánh. Và Vita Genic BNBG Whitening Mask chính là một trong số đó. Vita Genic Whitening Mask bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất cây xương rồng tại đảo Jeju Hàn Quốc với công dụng làm sáng đặc biệt, mặt nạ sẽ hỗ trợ và làm giảm các sắc tố sậm màu dưới da, giúp da non phát triển sáng mịn tự nhiên. Vitamin C còn có tác dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng, làm giảm các tình trạng mụn và tổn thương do các tác động thời tiết, nội tiết lên bề mặt daHiệu quả nổi bật:Chứa phức hợp 7 thành phần chiết xuất tự nhiên nuôi dưỡng làn da săn chắc và khỏe mạnh.Chất liệu 100% cotton không gây kích ứng, ôm khít vào da mặt, giúp cung cấp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da hiệu quả nhất và mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu trong suốt quá trình đắp.Không chứa 11 thành phần có khả năng gây hại cho da như: Parabens, Benzophenone, Triethanolamine, Benzyl Alcohol, Sorbic Acid, Benzoic Acid...Phù hợp cho mọi loại da, đặc biejt là da thiếu nước, xỉn màu, thiếu sức sống.
Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
Dưỡng ẩm

-
Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với giyceryl acrylate,
được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một
số mĩï phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức
khỏe con người ở hàm lượng thông thường.
Khuyên dùng
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
CAPRYLHYDROXAMIC ACID
Xylitol
Dưỡng ẩm

Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được
ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần
tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe
con người.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
C13-14 Isoparaffin
Dưỡng ẩm

-
C13-14 Isoparaffin là hỗn hợp các hydrocarbon no mạch nhánh có 13 đến 14 carbon
trong cấu trúc, được sử dụng như dung môi, chất làm mềm, kiểm soát độ nhớt trong các
sản phẩm trang điểm cũng như các sản phẩm chăm sóc đa và tóc. Chưa có nghiền cứu
nào cho thấy thành phần này có thể gây độc cho cơ thể. Theo CIR, thành phần này an
toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE
Là một dạng mica tổng hợp được tạo ra trong phòng thí nghiệm, thường được sử dụng trong mỹ phẩm như chất tạo hiệu ứng lấp lánh, tăng độ sáng bóng và độ dày cho sản phẩm. So với Mica thông thường, nó được cải thiện khả năng lan tỏa cũng như khả năng bám dính. Thành phần này thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như phấn nền, phấn phủ, son môi và mascara.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Anhydroxylitol
Parfum/Fragrance.
Polyacrylamide
Dưỡng da

-
Polyacrylamide là một polymer nhân tạo, có tác dụng như một chất kết dinh, chất tạo
màng, tạo kiểu tóc. Theo báo cáo an toàn của polyacrylamide trên International .lournal
of Toxicology, chất này không bị hấp thụ qua đa, được coi là thành phần có độc tính
trung bình.
Khuyên dùng
Xylitylglucoside
Dưỡng ẩm

-
Xylitylglucoside là hợp chất có nguồn gốc từ đường trong lúa mì, giúp duy trì độ ẩm,
điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Ceteareth-20
-
Ceteareth-20 là hợp chất có chức năng tăng cường sự hấp thụ của các thành phần khác
trong mĩ phẩm lên da. Theo CIR, ceteareth-20 được đánh giá là có độc tính trung bình,
nên tránh để các sản phẩm chứa thành phần này tiếp xúc với vết thương hở hay da bị
tổn thương.
Khuyên dùng
CI 77891/TITANIUM DIOXIDE
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Cetearyl Ethylhexanoate
-
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Dicaprylyl carbonate
Dịu da

Dicaprylyl carbonate là một thành phần của chất béo động thực vật, có tác dụng như
một chất làm mềm da hay thúc đẩy sự hấp thụ các thành phần khác trong sản phẩm
lên da. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này trong một số sản phẩm có thể lên tới
34,5%, không gây kích ứng, hay mẫn cảm cho mắt và da.
C12-15 ALKYL BENZOATE
Dịu da

-
Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 - 15 carbon, được sử dụng như
một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản
phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích
ứng da hay mắt.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua/Water/Eau
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ