Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Mặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Pore Mask 120g là sản phẩm mặt nạ rửa đến từ thương hiệu mỹ phẩm Aperire đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm với thành phần chính đất sét hút sạch dầu thừa, bụi bẩn, giúp lỗ chân lông thông thoáng. Ngoài ra mặt nạ chứa các chiết xuất thiên nhiên giúp làm dịu da, giảm kích ứng, dưỡng da sáng mịn màng.Mặt Nạ Đất Sét Aperire Quả Mọng Thải Độc, Làm Sáng Da 120gMặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Berry Pretty Pore Mask 120g chứa hàm lượng cao đất sét trắng Amazon (10.000ppm) giúp làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra sản phẩm chứa phức hợp chiết xuất 10 loại quả mọng dưỡng sáng và đều màu da, bột Calamine hồng (40.000ppm) có tác dụng làm dịu da mẩn đỏ, kích ứng và mụn viêm.Mặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Berry Pretty Pore Mask phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Đối tượng sử dụng Mặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Berry Pretty Pore Mask:Muốn detox làn da.Da xỉn màu, thâm sạm.Ưu thế nổi bật của Mặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Berry Pretty Pore Mask: Đất sét trắng Amazon 10.000ppm làm sạch sâu và loại bỏ các tế bào chết, mụn đầu đen, sợi bã nhờn.Bột Calamine hồng 40.000ppm làm dịu làn da mệt mỏi do kích ứng, ửng đỏ, mụn viêm.Chiết xuất 10 loại quả mọng làm sáng và đều màu da, mờ các vết thâm mụn đỏ, ngăn ngừa nám, tàn nhang.Chiết xuất thành phần thiên nhiên: rau má asiatica, cam thảo, cây phỉ, trà xanh kiểm soát và cân bằng pH trên da, cung cấp đủ ẩm cho da khô luôn đủ ẩmĐộ an toàn: Bằng sáng chế BSASM độc quyền của sản phẩm về thành phần lành tính được chiết xuất từ thiên nhiên.Đạt chứng nhận kiểm nghiệm 0% kích ứng. Hướng dẫn bảo quản Mặt Nạ Đất Sét Aperire Spa Relief Pore Mask:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
Mặt Nạ BNBG Dưỡng Săn Chắc Da Vita Cocktail Foil Mask 30mlBNBG là bệnh viện thẩm mỹ lớn có uy tín của Hàn Quốc và đã có trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau. Thương hiệu này được tạo ra thông qua thực nghiệm lâm sàng và tâm huyết nghiên cứu suốt 15 năm của các chuyên gia khoa da với mục đích mang lại giải pháp về làm sáng da và ngừa lão hóa đồng thời giải quyết các mối lo ngại lớn nhất của các bệnh nhân nữ khi tìm đến bệnh viện.Trước đây, khi hãng BNBG đã cho ra mắt loạt mặt nạ phiên bản “viên thuốc” Vita Genic Jelley Mask cũng đã làm mưa làm gió trong cộng đồng làm đẹp suốt thời gian dài bởi tác dụng trong việc săn sóc da. Nay hãng BNBG lại tung ra phiên bản cải tiến Vita Cocktail Foil Mask còn tuyệt hơn cả phiên bản cũ.Đúng như tên gọi của nó, Vita Cocktail Foil Mask như là 1 ly cocktail tổng hợp với nhiều loại vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường nuôi dưỡng, phục hồi da từ sâu bên trong, giải quyết các vấn đề về da triệt để. Đặc biệt là sản phẩm được áp dụng theo công nghệ Foil Mask (mặt nạ giấy bạc) bao gồm 2 lớp. Lớp bông bên trong được làm từ 100% bông cotton tự nhiên có tác dụng giữ ẩm cực cao và giúp da hấp thụ nhiều nhất các dưỡng chất. Lớp bông mềm mịn, khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi đắp mặt nạ và hoàn toàn không gây kích ứng da. Còn lớp giấy bạc bên ngoài giúp khắc phục nhược điểm mau bay hơi của các dòng mặt nạ thông thường. Hơn nữa, độ cứng của lớp giấy bạc giúp cố định miếng mặt nạ ở nguyên vị trí, không xê dịch nên bạn không cần lo mặt nạ rơi ra ngoài.Bên cạnh đó, công nghệ Foil mask sử dụng chính nhiệt độ cơ thể để lỗ chân lông nở ra, giúp da hấp thụ dưỡng chất sâu vào trong nhằm hỗ trợ công cuộc phục hồi và tái tạo làn da vào ban đêm.Vita Cocktail Brightening Foil Mask (màu bạc): dành cho làn da xỉn màu, kém tươi, giúp dưỡng da sáng mịn từ sâu bên trong, hỗ trợ làm mờ thâm nám khiến da đẹp rạng ngời, không tì vết.Công dụng:- Chứa nhiều loại vitamin và dưỡng chất.- Tăng cường nuôi dưỡng, phục hồi da từ sâu bên trong, giải quyết các vấn đề về da.- Áp dụng theo công nghệ Foil Mask với lớp bông được làm từ 100% bông cotton tự nhiên có tác dụng giữ ẩm cực cao và giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất.- Khắc phục được nhược điểm mau bay hơi của các dòng mặt nạ thông thường
Mặt Nạ Nghệ Hưng Yên Cocoon Giúp Da Rạng Rỡ Mịn Màng là dòng mặt nạ rửa đến từ thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon của Việt Nam, với thành phần chính tinh bột nghệ từ củ nghệ ở vùng đất Hưng Yên giàu curcuminoid kết hợp cùng chiết xuất yến mạch, hạt óc chó và vitamin B3 cung cấp dưỡng chất giúp cải thiện bề mặt da sần sùi, thô ráp, lấy đi các tế bào chết nhẹ nhàng mang lại làn da sáng mịn, đều màu, ẩm mượt, rạng ngời.Hiện sản phẩm Mặt Nạ Cocoon Hung Yen Turmeric Face Mask chính hãng đã có mặt tại Việt Nam với 4 quy cách đóng gói:2x30ml30ml100ml100mlx2 Mặt Nạ Cocoon Hung Yen Turmeric Face Mask phù hợp với loại da nào?Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Đối tượng sử dụng Mặt Nạ Cocoon Hung Yen Turmeric Face Mask:Da xỉn màu & thâm sạm.Da khô ráp, sần sùi, có da chết. Ưu thế nổi bật của Mặt Nạ Cocoon Hung Yen Turmeric Face Mask:Chiết xuất dầu nghệ có tác dụng chống oxy hoá, hỗ trợ kháng khuẩn, kháng viêm, làm lành các vết thương trên da và làm sáng da nhẹ nhàng.Chiết xuất yến mạch cung cấp độ ẩm cho da, hỗ trợ kháng viêm mạnh mẽ và làm giảm tình trạng kích ứng da.Vitamin B3 (Niacinamide) cấp ẩm, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá da, bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường ô nhiễm, khói bụi.Curcuminoid có khả năng làm sáng và đều màu da đồng thời ức chế khả năng sản sinh các sắc tố melanin gây sạm, nám da.Chiết xuất nghệ dạng nước giúp chống oxy hoá, làm sáng da, làm dịu, giảm kích ứng da. Độ an toàn: Không SulfateKhông chứa CồnKhông dầu khoángKhông ParabenKhông thử nghiệm trên động vậtHướng dẫn bảo quản Mặt Nạ Cocoon Hung Yen Turmeric Face Mask:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
IRON OXIDES (CI 77499)
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Hydrogenated Polydecene
Dưỡng ẩm

-
Hydrogenated Polydecene là một hỗn hợp các hydrocarbon no, là thành phần làm mềm
đa, giúp cải thiện độ ẩm với da khô. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của thành phần
này trong các sản phẩm nhìn chung an toàn. Chất này có thể gây kích ứng nhẹ.
Khuyên dùng
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Isostearyl Alcohol
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; SKIN
CONDITIONING; VISCOSITY CONTROLLING
Cellulose Gum
Cetyl Alcohol
Dưỡng ẩm

-
Một alcohol béo, dạng sáp màu trắng. Thường được ứng dụng như một chất làm mềm,
chất nhũ hóa, chất làm đặc và chất mang cho các thành phần khác trong mĩ phẩm. Theo
công bố của CIR, cetyl aleohol an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Ceteareth-20
-
Ceteareth-20 là hợp chất có chức năng tăng cường sự hấp thụ của các thành phần khác
trong mĩ phẩm lên da. Theo CIR, ceteareth-20 được đánh giá là có độc tính trung bình,
nên tránh để các sản phẩm chứa thành phần này tiếp xúc với vết thương hở hay da bị
tổn thương.
Khuyên dùng
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phytosphingosine
Phục hồi tổn thương
.png)
Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng
như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và
sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hổi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá
95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của
chất này.
PINUS SYLVESTRIS BUD EXTRACT
MENTHA PIPERITA (PEPPERMINT) EXTRACT
Microcrystalline Cellulose
-
Microcrystalline Cellulose (MCC) là bột giấy được tinh chế, có chức năng như một chất
làm sạch, hấp thụ dầu, chất chống vón, chất độn, tăng độ nhớt, được ứng dụng trong
nhiều loại dược phẩm, thực phẩm cũng như mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như các sản phẩm tắm, các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm trang điểm, kem cạo
rẫu, ... Thành phần này được FDA coi là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Bentonite
Absorbent; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Opacifying Agent; Suspending Agent
~Nonsurfactant; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; EMULSION STABILISING;
VISCOSITY CONTROLLING
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Sea Silt
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ