Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
~- Son Dưỡng Tonymoly Mini Berry Lip Balm Blueberry dưỡng ẩm và cho đôi môi màuson tự nhiên* Hướng dẫn sử dụng -~ Thoa đều lân môi khi môi khô hoặc khi bạn muốn có một đôi môi mềm
THÔNG TIN SẢN PHẨM : - Từ không màu khi thoa lên môi sẽ chuyển ngay thành sắc hồng tự nhiên đặc trưng riêng của mỗi người.- Lần đầu tiên trải nghiệm hương mochi dâu thanh ngọt, nhẹ nhàng phảng phất trên môi- Lớp son trải nhẹ nhưng bám chặt, giữ màu môi thật lâu phai.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Thoa đều lên môi hàng ngày. Thích hợp sử dụng cho cả 4 mùa trong năm.- Để có đôi môi hồng tự nhiên, thoa đều một lượng son vừa phải lên môi. Thoa càng nhiều màu son sẽ càng đậm.- Tùy sắc thái môi của mỗi người, điều chỉnh lượng son để có sắc môi như ý.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo, thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.
- Được xem là phiên bản dupe về mặt chất lượng của Dior, 3CE Tinted Lip Balr chínhlà thỏi son đưỡng tuyệt vời mà bạn nên đầu tư vào túi xách của mình ngay hôm nayđể có được môt bờ môi căng mọng, không khô và giảm thầm rõ rật nhé _~ 4CE Tinted Lip Balm là dòng son dưỡng môi có màu hồng phớt, thiết kể đẹp và mộtchất lượng dưỡng môi hạng sang chênh lệch hẳn với mức giá tương đối bình dân. Đâylà thỏi son làm mềm, dưỡng ẩm, giảm thâm hiệu quả mà bạn nên có trong túi xách cánhân.~ Với bảng thành phần gồm 8 loại vitamin dưỡng, 3CE Tinted Lip Balm nhở đỏ có hiệuquả tích cực cho việc cấp nước, dưỡng ẩm, làm mềm, giảm thâm cho đôi môi khôngkhô bong trong thời tiết nóng bức hoặc lạnh khô- Thêm vào đó, 3CE Tinted Lip Balm còn có thêm khả năng bảo vệ mỗi khá ổn nhờ vàochỉ số SPF18. Chưa kể đến nếu các loại son dưỡng Dior thường có mùi vani đậm đàthì em son dưỡng 3CE này lại hoàn toàn không có dấu hiệu mùi một chút nào, đây cóthể được tính là một điểm cộng cho những bạn không chuộng hoặc mẫn cảm với mùihướng nên lưu ý.- Nếu vẫn được biết đến dưới danh xưng là bản dupe hoàn hảo của Dior Addict LipGlowvể chất lượng thì 3CE Tinted Lip Balm nên được biết đến dưới danh hiệu là “kẻlừa đáo” ánh sáng thì đúng hơn. Với công thức “khúc xạ", sau khi sử dụng son dưỡng3CE Tinted Lip Balmmôi bạn sẽ trở nên mọng, phót hồng và căng hơn. Qua đó, tạo racảm giác hồng hào, mượt mà.* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:Cách 1: Hãy sử dụng 3CE Tinted Lip Balm sau khi bạn vừa tẩy tế bào chết và làm sạchmôi để da thoát khỏi tình trạng quá khô và tránh bị tổn thương. -Cách 2: Sử dụng son dưỡng môi 3CE Tinted Lip Balm trước khi thoa son màu hoặc bấtcứ khi nào cảm thấy da môi khô đi, căng hoặc rớm máu.
5 chức năng thành phần nổi bật
Butylene/Ethylene/Styrene Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của ethylene và butylene và sytrene, được ứng dụng như chất
tăng độ nhớt trong các sản phẩm như son môi, son dưỡng môi, phấn mắt, ... Theo CIR,
hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một số sản phẩm là 8,2%. Butylene/
Ethylene/Styrene Copolymer không gầy kích ứng, mẫn cảm cho da, được coi là thành
phần ít độc tính. Tuy nhiên thành phần styrene chứa vòng benzene trong cấu trúc có thể
là một yếu tố có nguy cơ gây ung thư.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Prunus Mume Fruit Extract
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dehydroacetic Acid
Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất
bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ
phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
Astrocaryum Murumuru Seed Butter
EMOLLIENT; SKIN CONDITIONING
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ