Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây kích ứng.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là một dạng oxit tự nhiên có trong titan với công thức hóa học là TiO2, Titanium dioxide có nhiều tính chất vật lý bền vững cả về mức độ chịu nhiệt và hóa học, bên cạnh đó chất này còn có độ che phủ lớn và rất dẻo dai.
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA MẶT NẠ BÙN KLAVUU SPECIAL CARE- Đất sét Kaolin: thanh lọc lỗ chân lông, điều tiết bã nhờn- Ngọc trai: thúc đẩy tăng sinh collagen, làm sáng da, chống oxy hóa. Điểm nổi bật của mặt nạ làm sáng da Klavuu Special Care Pearl Glow Mask- Giúp thanh lọc làn da, cải thiện tone da sáng mịn- Chăm sóc lỗ chân lông & điều tiết dầu thừa trên bề mặt cho làn dHướng dẫn sử dụngSau khi làm sạch da và lau nước hoa hồng, lấy lượng sản phẩm vừa đủ dàn trải trên da. Đắp từ 10-20 phút rồi rửa mặt sạch với nước. Sử dụng 1-2 lần/ tuần.a thông thoáng,- Mặt nạ dạng bùn nhưng không gây khô căng, khó chịu
Gel Rửa Mặt Tạo Bọt Dành Cho Da Dầu, Nhạy Cảm La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive SkinGel Rửa Mặt Tạo Bọt Dành Cho Da Dầu, Nhạy Cảm La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive Skin đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm La Roche-Posay nổi tiếng của Pháp, là sữa rửa mặt chuyên biệt dành cho làn da dầu, nhạy cảm giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, thúc đẩy việc loại bỏ bã nhờn dư thừa với dạng gel tạo bọt nhẹ nhàng mang đến làn da tươi sáng, thoáng mát. Sản phẩm cùng thành phần an toàn, lành tính hạn chế tình trạng kích ứng da.La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel For Oily Sensitive Skin với thành phần chính chứa nước khoáng thiên nhiên La Roche-Posay có tác dụng làm dịu da và giảm kích ứng; Zinc pidolate giúp điều tiết lượng bã nhờn dư thừa và hỗ trợ kháng khuẩn, thanh lọc làn da. Bên cạnh đó, các hoạt chất làm sạch được lựa chọn kĩ càng để tăng hiệu quả làm sạch sâu, giảm bã nhờn trên da.Công thức sản phẩm có độ pH cân bằng 5.5, không làm ảnh hưởng đến độ ẩm tự nhiên của làn da, không gây khô căng khó chịu hay kích ứng da.Kết cấu sản phẩm dạng gel tạo bọt nhẹ nhàng, kết hợp cùng hương thơm hoa cúc dịu nhẹ sẽ giúp bạn thư giãn, mang đến cảm giác tươi mát đầy sảng khoái sau khi rửa mặt.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với làn da dầu, mụn, da nhạy cảm.Công dụng:Loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da.Hạn chế ma xát gây tổn thương da.Mang đến làn da tươi mát, khô thoáng.Nhẹ nhàng làm dịu da, chống kích ứng.Cân bằng độ pH, không gây khô căng da.Cung cấp độ ẩm, giữ da mềm mại, mịn màng.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: La Roche-PosayXuất xứ thương hiệu: PhápSản xuất tại: Pháp
Mặt Nạ Đất Sét Thanh Lọc Da Céll Fùsion C Pore Delete Bubble Pack 5g x 1 GóiNếu làn da của bạn thường xuyên xuất hiện mụn đầu đen, sợi bã nhờn, mụn ẩn và trở nên sần sùi hơn, da xỉn màu, không được mịn màng… thì đó là dấu hiệu của việc da chưa được làm sạch tốt & bị bít tắc lỗ chân lông. Lúc này, da cần lắm một giải pháp làm sạch sâu và thanh lọc làn da, thải độc tố cũng như bụi bẩn & bã nhờn đang bám chặt gây bít tắc. Và câu trả lời chính là mặt nạ đất sét – giải pháp lý tưởng để duy trì một làn da sạch thoáng mịn màng, đặc biệt là với những làn da dầu dễ nổi mụn hoặc da sống trong môi trường ô nhiễm ở các đô thị lớn. Đất sét với đặc tính làm sạch tốt sẽ cho khả năng hấp thụ dầu thừa cao, loại bỏ được độc tố cũng như bụi bẩn tích tụ sâu trong lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa hình thành mụn, mang lại làn da tươi sáng khỏe mạnh.Sản phẩm mặt nạ đất sét dạng sủi bọt độc đáo đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Céll Fùsion C của xứ sở kim chi – Mặt Nạ Đất Sét Thanh Lọc Da Céll Fùsion C Pore Delete Bubble Pack sẽ là giải pháp thanh lọc làn da hoàn hảo cho các nàng da dầu, mụn & tối xỉn. Mặt nạ dạng sủi đặc biệt sẽ ngay lập tức sủi bọt khi thoa lên da, tạo thành những bọt bong bóng li ti màu hồng nhẹ nhàng len lỏi sâu vào lỗ chân lông và hấp thụ mạnh mẽ bụi bẩn cùng bã nhờn, loại bỏ hoàn toàn tạp chất cho da sạch mịn tươi mát. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên bao gồm đất sét hồng, bông cải xanh, quýt… nên rất an toàn và lành tính cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng da trong quá trình sử dụng.Céll Fùsion C là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được viện nghiên cứu dược mỹ phẩm CMS Lab tạo ra với kỹ thuật cao, công nghệ cao và được các chuyên gia của hơn 4 000 bệnh viện trên khắp đất nước Hàn Quốc lựa chọn. Các dòng sản phẩm của Céll Fùsion C có công thức dựa trên nền tảng vững chắc của kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển trong nhiều năm, mang đến giải pháp điều trị cho tất cả các loại da ngay cả làn da nhạy cảm nhất và da sau điều trị xâm lấn với laser, hoàn toàn không gây kích ứng, không gây bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm của Céll Fùsion C có thể phối hợp với tất cả các liệu trình điều trị chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay, bao gồm 10 dòng sản phẩm được thiết kế cho từng loại da và tình trạng da khác nhau. Không chỉ nổi tiếng riêng tại Hàn Quốc, Céll Fùsion C còn mở rộng ra toàn cầu, trở thành thương hiệu được công nhận bởi các chuyên gia da liễu của hơn 42 quốc gia trên toàn thế giới như Châu Âu, Mỹ, Châu Á… hàng năm bán được khoảng 180 000 sản phẩm thông qua việc tư vấn của các chuyên gia da liễu ở các bệnh viện.Thành phần chính:Sản phẩm chứa phức hợp Treacine™ bao gồm các chiết xuất từ thiên nhiên:Đất sét hồng: giúp làm sạch và thanh lọc độc tố cho da, đồng thời giúp loại bỏ tế bào da chết và tái tạo lớp biểu bì mới khiến da sáng và khỏe.Chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên: tạo bọt sủi li ti giúp làm sạch da hiệu quả.Chiết xuất bông cải xanh: kiểm soát bã nhờn và hỗ trợ làm giảm mụn đầu đen.Chiết xuất quýt: làm sáng da và cung cấp vitamin nuôi dưỡng da khỏe mạnh.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu/hỗn hợp thiên dầu, da mụn. Công dụng:Lớp bong bóng sủi bọt màu hồng sẽ giúp giải quyết các vấn đề của làn da thông qua việc hấp thụ mạnh mẽ bụi mịn và loại bỏ tạp chất trên da.Không gây kích ứng/dị ứng da nhờ thành phần đất sét hồng tự nhiên (không phẩm màu) và chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên.Công thức độc đáo biến đổi từ dạng kem mềm mượt sang dạng bọt bong bóng khi kết hợp với nước.Không làm khô căng da sau khi sử dụng.Hỗ trợ làm giảm mụn đầu đen hiệu quả và mang lại một làn da tươi sáng, mềm mịn, sạch thoáng hơn.Được đóng gói ở dạng từng pack nhỏ riêng lẻ nên rất tiện lợi và vệ sinh, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác... và sử dụng hết trong 1 lần.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Céll Fùsion CDung tích: 5g/góiXuất Xứ: Hàn Quốc
Polysorbate 60
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 60, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dấu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Theo Cosmetics Database, ở
hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 60 ít gây độc, không gây
kích ứng.
Khuyên dùng
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
PVP
Binder; Emulsion Stabilizer; Film Former; Hair Fixative; Suspending Agent -
Nonsurfactant; ANTISTATIC; BINDING; EMULSION STABILISING; FILM FORMING; HAIR
FIXING; VISCOSITY CONTROLLING
Cetearyl Alcohol (texture-enhancing)
-
Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng
rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem
dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bể mặt, tăng độ nhớt.
Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Bentonite
Absorbent; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Opacifying Agent; Suspending Agent
~Nonsurfactant; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; EMULSION STABILISING;
VISCOSITY CONTROLLING
Polyvinyl alcohol
Dưỡng ẩm

-
Polyvinyl alcohol (PVA) là một polymer tan được trong nước, có tác dụng như một chất
kết dính, chất giữ ẩm, chất tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang
điểm, chăm sóc da, mặt nạ. Chất này được CIR kết luận là an toàn cho các mục đích sử
dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE
Cấp ẩm

-
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
VOLCANIC ASH
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Titanium Dioxide (Ci77891)
Là một dạng oxit tự nhiên có trong titan với công thức hóa học là TiO2, Titanium dioxide có nhiều tính chất vật lý bền vững cả về mức độ chịu nhiệt và hóa học, bên cạnh đó chất này còn có độ che phủ lớn và rất dẻo dai.
purified water
Nước tinh khiết (Purified Water) trong mỹ phẩm cũng là 1 ứng dụng phổ biến bởi Purified water có thể được tìm thấy trong hầu hết các chế phẩm kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm làm sạch cá nhân, dung dịch vệ sinh phụ nữ, dầu gội, dầu xả, sản phẩm cạo râu, và sản phẩm chống nắng,...
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ