Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
~ Mặt Nạ D:NA Proatin Mediheal Cung Cấp Dưỡng Chất Phục Hồi Làn Da cung cấp độẩm cho da, làm săn chắc da, giúp da mịn màng, tươi trẻ. -~ Giúp kiểm soát nhờn hiệu quả, cho làn da căng mịn, đầy sức sống.~ Cung cấp các muối khoáng tự nhiên, muối natri như sodium hyaluronate,sodiumPCA, Chất khóa ẩm Aqua saalvn, ẩm và làm sáng màu da, cải thiện tình trạng mệt mỏi, làm da sáng màu và tươitấn hơn.~ Đặc biệt thích hợp với da khô, da có dấu hiệu mệt mỏi, thiếu sức sống.- Hoàn toàn tỪ thiên nhiên không chứa chất hóa học, không chứa độc tổ có thể sửdụng cho da nhạy cảm.* Hướng dẫn sử dụng:- Sau khi rửa mặt sạch, cân bằng da bằng cách lau nước hoa hồng.~ Tháo túi, lấy mặt nạ đắp lên mặt~ Thư giãn trong 10 - 20 phút và tháo mặt nạ ra. Vỗ nhẹ cho tỉnh chất còn lại thấm sâuvào da hấp thụ hoàn toàn
- Với tỉnh chất được chiết xuất từ Ốc sân kết hợp với khoáng chất thiên nhiên giúp damặt trắng sáng và mềm mịn.~ Cung cấp độ ẩm phù hợp cho da giúp làn da căng, mịn và săn chắc hơn.
Mặt Nạ Sur.Medic+ Cấp Nước & Cấp Ẩm Chuyên Sâu 30g là dòng mặt nạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sur.Medic+ của Hàn Quốc, với thành phần từ Hyaluronic Acid và Adenosine tăng cường độ sáng tự nhiên, dưỡng ẩm, căng bóng cho da đồng thời làm dịu, phục hồi, cải thiện độ đàn hồi, săn chắc, ngăn ngừa lão hóa da đem đến làn da ẩm mượt diệu kỳ.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng:Da thiếu ẩm – thiếu nước.Da sần sùi, thô ráp, căng kít.Da nhạy cảm kích ứng.Ưu thế nổi bật:Chứa 100 Hyaluronic Acid tinh khiết cung cấp dưỡng ẩm sâu và tức thì cho làn da khô và mất nước, đồng thời nạp lại năng lượng ẩm cho da.Giàu thành phần Adenosine đem lại hiệu quả săn chắc da, ngăn lão hóa, cải thiện nếp nhăn và đường nhăn cho làn da đàn hồi và dẻo dai.Chất liệu vải sợi nhỏ mềm mại được ngâm trong lượng ampoule dồi dào, bám dính tốt.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Dung tích: 30gThương hiệu: Sur.Medic+Xuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
2 chức năng thành phần nổi bật
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/ VP COPOLYMER
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Rosa Centifolia Flower Oil
Fragrance Ingredient; MASKING; TONIC
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Honey Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất mật ong, cung cấp các thành phần có tác dụng giữ ẩm, phục hồi và chống vi
khuẩn, làm mịn da, tăng lưu thông máu và cải thiện vẻ bể ngoài của da. Thành phần này
được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không gây độc, an toàn với
sức khỏe con người.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Hydrogenated Polyisobutene
Dưỡng ẩm

Sản phẩm hydro hóa của một polymer có tấn gọi polyisobutene, thường được ứng dụng
như chất làm mềm da, tăng độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da. Theo bảo cáo của
CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.
Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract
Dịu da

-
Chiết xuất quả bưởi, được ứng dụng trong kem dưỡng da và mặt nạ, trong mặt nạ bọt,
dầu gội và sữa dưỡng thể bởi chức năng làm se, điều hòa da và hương thơm dễ chịu mà
nó mang lại. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong một
số sản phẩm là 15%, không gây kích ứng hay mẫn cảm, an toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ