Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Chiết xuất hạt vừng, chứa nhiều acid béo, có tác dụng dưỡng kết dính, dưỡng ẩm, điều hòa da, làm sạch đa, tạo hương... cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo WebMD, tành phần này nhìn chung an toàn cho cơ thể, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số người.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Kem dưỡng Hasi Kokeshi puredoll giảm nhăn và thâm quầng mắt với chiết xuất từ Vitamin B3, các thảo dược quý hiếm (cỏ Linh Lăng, bơ hạt Đậu mỡ, tinh dầu Jojoba) và công thức kết hợp được nghiên cứu từ chuyên gia Nhật Bản, Kem dưỡng mắt Hasi Kokeshi giúp loại bỏ bọng mắt, mang lại vùng da mắt căng mịn, trắng sáng từ sâu bên trong.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp mọi loại da.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Mắt có nếp nhăn.- Mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt.CÔNG DỤNG :- Vitamin B3 và Collagen: Giảm vết chân chim, hỗ trợ làm mờ và xóa bỏ các vết nám, tàn nhang đồi mồi trên da; ngăn chặn sự hình thành các hắc tố melanin.- Chiết xuất cỏ linh lăng (Alfalfa): Cung cấp vitamin cho vùng da mắt: vitamin A và C giảm bọng mắt, vitamin E nuôi dưỡng da mắt chống chảy xệ.- Bơ hạt đậu mỡ (shea butter) và tinh dầu Jojoba: Kết cấu mỏng nhẹ tương tự dầu tự nhiên trên da giúp cấp ẩm sâu cho vùng da mắt, bảo vệ da mắt trước tác động của ánh nắng mặt trời, đẩy lùi các vết nhăn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Làm sạch da.- Lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều, massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu và hấp thụ hoàn toàn.- Sử dụng đều đặn mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối để có hiệu quả tốt nhất.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM1. Năng lượng dưỡng ẩm mạnh mẽ của nước biển dung nham hình thành từ quá trình khai thiên lập địa đảo Jeju.Nước biển dung nham chứa thành phần khoáng chất đặc biệt giúp kích hoạt năng lượng dưỡng ẩm, có tác dụng chống lão hóa da.2. Hiệu quả hai lớp với màng dưỡng ẩm và màng phủ mỏngLớp màng dưỡng ẩm từ bơ hạt mỡ và màng phủ mỏng từ Xanthan Gum giúp bảo vệ vùng da mắt ngày càng săn chắc.3. Đôi mắt đầy sức sống với đầu mát-xa mát lạnhMát-xa bằng đầu kim loại mát lạnh giúp lưu thông máu và vùng da mắt trở nên săn chắc, đầy sức sống.CÁCH SỬ DỤNGTrước khi thoa kem dưỡng, bơm khoảng 1-2 lần tinh chất dưỡng mắt và thoa đều quanh vùng da mắt.Cần tránh1. Ngưng sử dụng mỹ phẩm khi gặp phải các triệu chứng sau. Nếu tiếp tục sử dụng có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng, cần tư vấn với chuyên gia về da liễu:1) Bị nổi đốm đỏ, sưng phù, mẩn ngứa khi sử dụng v.v.2) Vùng da thoa mỹ phẩm bị các triệu chứng nêu trên khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.2. Không thoa lên vết thương, vùng da viêm nhiễm, lở loét, v.v.3. Chú ý khi bảo quản và sử dụng:1) Đậy nắp sau khi sử dụng2) Tránh xa tầm tay trẻ em. Trường hợp trẻ nuốt mỹ phẩm, phải gặp bác sĩ chuyên môn ngay lập tức.3) Tránh bảo quản nơi nhiệt độ quá cao và quá thấp, nơi có ánh sáng trực tiếp.
- Sản phẩm The Face Shop Chia Seed Watery Eye & Spot Essence là tỉnh chất dưỡng kết cấu dạng gel với hàm lượng hạt Chia nguyên chất mang đến làn da căng mịn, tinh chất dưỡng mắt làm mờ quầng thâm và cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da vùng mắt, làm mờ các vết thâm thích hợp với da khô và da nhạy cảm.
5 chức năng thành phần nổi bật
SEA WATER
Điều trị mụn
Dưỡng ẩm


-
Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm
cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm
dung nồi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an
toàn với người sử dụng.
Khuyên dùng
Hydrolyzed Collagen
Chống lão hóa
Dịu da


Hỗn hợp một số peptide thu được tỪ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn
hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tầm, trang
điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe
con người.
CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN)
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Paeonia Suffruticosa Root Extract
Dipeptide Diaminobutyroyl Benzylamide Diacetate
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Snail Secretion Filtrate
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm
Dịu da



Dịch lọc từ chất nhầy của ốc sên trong quá trình di chuyển, chứa nhiều chất dinh dưỡng,
hễ trợ làm dịu da, trị mụn và mẩn đỏ, chống lão hóa,... EWG xếp thành phần này vào
nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Sesamum Indicum (Sesame) Seed Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất hạt vừng, chứa nhiều acid béo, có tác dụng dưỡng kết dính, dưỡng ẩm, điều
hòa da, làm sạch đa, tạo hương... cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo WebMD,
tành phần này nhìn chung an toàn cho cơ thể, tuy nhiên có thể gây dị ứng cho một số
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ