Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa. Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR, Shea butter an toàn với con người.
Mặt Nạ Cocoon Hỗ Trợ Giảm Dầu Và Mụn Từ Bí Đao là dòng mặt nạ rửa đến từ thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Cocoon của Việt Nam là sản phẩm thứ 4 trong bộ sản phẩm dưỡng da từ Bí Đao của Cocoon. Sản phẩm có thành phần chủ đạo là bí đao, bổ sung thêm rau má và tinh dầu tràm trà giúp kháng viêm, giảm sưng đỏ từ đó giảm mụn hiệu quả. Mặt nạ với thành phần tự nhiên, an toàn cho da mụn, da nhạy cảm.Mặt Nạ Bí Đao Cocoon Winter Melon Face Mask phù hợp với loại da nào?Sản phẩm thích hợp với mọi loại da. Đối tượng sử dụng Mặt Nạ Bí Đao Cocoon Winter Melon Face Mask:Da thường xuyên xuất hiện mụn trứng cá, mụn sưng viêm. Da hay gặp tình trạng kích ứng, mẩn đỏ. Da dầu thừa - lỗ chân lông to.Ưu thế nổi bật của Mặt Nạ Bí Đao Cocoon Winter Melon Face Mask:Bí đao làm mát, làm giảm nhiệt, kháng viêm và diệt khuẩn giúp giảm mụn trứng cá, mụn viêm.Rau má giúp tăng sinh collagen cho làn da, kháng viêm, làm dịu các vết đỏ và giảm kích ứng.Tinh dầu tràm trà có mùi thơm ấm áp, cay nồng giúp giảm mụn trứng cá, vết thương, côn trùng cắn và nhiễm trùng nấm men.Hỗ trợ kiểm soát lượng dầu tiết ra và ngăn ngừa mụn xuất hiện. Cung cấp độ ẩm cho da luôn căng bọng, mịn màng và rạng rỡ. Độ an toàn: Không chứa SulfateKhông ParabenKhông sử dụng hương liệu và chất tạo màuKhông thử nghiệm trên động vậtHướng dẫn bảo quản Mặt Nạ Bí Đao Cocoon Winter Melon Face Mask:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
* Overnight Vitalizing Mask EX: Mặt nạ ngủ chiết xuất từ thảo dược phương Đông, tạolớp màng dưỡng ẩm tự nhiên, đánh thức làn da mềm mượt vào mỗi buổi sáng.* Thông tin sản phẩm~ Thành phần Đương Quy, Lựu giúp làm sáng tông màu da, chiết xuất từ Hồ Đào vàTang Bạch Bì cung cấp dưỡng chất cho da vào ban đêm, mang lại sinh khí cho làn da.- Mặt nạ tạo lớp màng dưỡng ấm mềm mại, căng mượt, mang lại cho làn da sức sốngtràn đầy.* Cách sử dụng- Sau bước dưỡng da lấy một lượng thích hợp thoa lên mặt tránh vùng mắt và môi.- Để qua đêm, sau đó rửa lại với nước sạch.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :- Mặt Nạ Ngủ Môi Unpa Bubi Bubi Dưỡng Ẩm, Ngừa Lão Hóa 9g là sản phẩm mặt nạ môi đến từ thương hiệu mỹ phẩm Unpa của Hàn Quốc, với công thức sử dụng công nghệ độc quyền Xpertmoist với Glycoprotein dưỡng ẩm có trong Xpertmoist và hoạt động theo 3 hệ thống tạo màng dưỡng ẩm - bảo vệ độ ẩm - cấp ẩm giúp phục hồi đôi môi mềm mại và ẩm mịn nhanh chóng hơn. Đặc biệt sản phẩm chứa giàu thành phần ngăn ngừa lão hoá như phức hợp các thực phẩm đen, Adenosine, Palmitoyl Tripeptide-1 có tác dụng ngăn oxy hóa hiệu quả, giảm rãnh và nếp nhăn trên môi đem lại đôi môi căng mịn, hồng hào.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG : - Môi khô, nứt nẻ.- Dưỡng môi hằng ngày.- Môi có nếp nhăn, lão hoá.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Thành phần ngừa lão hoá:+) Chứa phức hợp các thực phẩm đen bao gồm chiết xuất mâm xôi, gạo đen, hạt mè đen và đậu đen chứa giàu hoạt chất Anthocyanins với khả năng ngăn oxy hóa mạnh mẽ giúp cải thiện các nếp nhăn do lão hóa xuất hiện trên môi, phục hồi vẻ căng mọng cho môi hiệu quả.+) Adenosine có tác dụng ngăn oxy hóa hiệu quả bằng cách cung cấp năng lượng cho bề mặt da, giúp cải thiện đáng kể độ mịn của môi và giảm độ sâu của nếp nhăn trên môi.+) Palmitoyl Tripeptide-1 có khả năng kích thích sản sinh collagen trong da giúp phục hồi vẻ tươi tắn vốn có của đôi môi.- Tinh dầu Chùm Ngây và dầu Jojoba giúp cải thiện hiệu quả tình trạng môi khô bong tróc, đồng thời cũng chứa giàu vitamin B, E và các khoáng chất quan trọng như kẽm, đồng có lợi cho đôi môi mềm mại.- Kết cấu đặc mịn, màu đen óng ánh từ nguyên liệu thô, mang lại cảm giác trơn tru thoải mái khi sử dụng trên môi.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ (3-4 lần/ 1 tuần).- Lấy một lượng vừa đủ thoa đều nhẹ nhàng lên môi.- Sáng hôm sau lau sạch bằng bông gòn hay khăn giấy mềm.BẢO QUẢN : - Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
CYMBOPOGON MARTINI OIL
CHAMAECYPARIS OBTUSA LEAF EXTRACT
AUREOBASIDIUM PULLULANSFERMENT
Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Leaf Oil
Điều trị mụn

-
Tinh dầu chiết xuất từ lá tràm trà, được ứng dụng như chất chống oxi hóa, chất tạo
hương, hỗ trợ điều trị viêm da, giảm mụn, ... trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tinh
dầu lá tràm trà an toàn với hầu hết người sử dụng, nhưng có thể gây kích ứng cho da
nhạy cảm nếu lạm dụng. Công bố của SCCS chỉ ra một số thí nghiệm trên động vật cho
thấy sản phẩm chứa trên 5% thành phần này có thể gây kích ứng da.
Khuyên dùng
ASIATIC ACID
Sorbitan Isostearate
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với isostearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất
hoạt động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm
sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Theo CIR, Sorbitan isostearate an toàn
với sức khỏe con người.
MADECASSIC ACID
ASIATICOSIDE
Asiaticoside là một hợp chất triterpenoid được tìm thấy trong cây rau má (Centella asiatica). Nó là một trong những thành phần chính của cây rau má và đã được sử dụng trong y học truyền thống ở châu Á trong hàng ngàn năm để điều trị các vấn đề về da, bao gồm cả sẹo, mụn và lão hóa.
Asiaticoside có tính chất kháng viêm, kháng khuẩn và kháng oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có khả năng kích thích sản xuất collagen, giúp da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
ACRYLATES/C10-30ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
HYDROXYETHYLACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATECOPOLYMER
POLYGLYCERYL-10 STEARATE
Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
GLYCERYL STEARATE CITRATE
Dưỡng ẩm

-
Glyceryl Stearate Citrate là ester của glycerin, stearic acid vàcitric acid, có tác dụng như
một chất nhũ hóa, chất làm mềm, điều hòa da, được ứng lim) trong nhiều sản phẩm
dưỡng ẩm, son môi, serum, kem chống nắng, kem nền, ... Theo báo cáo của CIR, thành
phần này được coi là an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Butyrospermum Parkii (Shea) Butter
Dịu da
Dưỡng ẩm


-
Hay còn gọi là bơ hạt mỡ, được sử dụng sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm
mắt, kem dưỡng da và kem chồng nẵng, son môi và các sản phẩm chăm sóc tóc nhờ
khả năng dưỡng da và phục hồi da, tăng độ nhớt, chống lão hóa. Theo công bố của CIR,
Shea butter an toàn với con người.
Khuyên dùng
CETEARYLALCOHOL
Panthenol
-
Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc,
đa và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm
mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được
FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
HYDROGENATED POLY(C6-14 OLEFIN)
Squalane
Dưỡng ẩm

-
Squalane là một hydrocacbon no dạng lỏng, là một chất dưỡng ẩm, chống mất nước hiệu
quả cho da. Theo đánh giả của CIR, chất nảy ít độc tố, hầu như không gây kích ứng cho
da.
Khuyên dùng
CETYL ETHYLHEXANOATE
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Cetyl ethylhexanoate là một ester có tác dụng làm mềm, điểu hòa da, được ứng dụng làm
son môi, phấn nền, kem dưỡng ẩm da mặt, son bóng, chì kẻ môi / mắt, dầu xả và phần
mắt. Chất này được CIR công bố là an toàn cho cơ thể con người.
Khuyên dùng
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ