~ Mặt Nạ Mắt The Saem Gold Snail Eye Gel Patch Set chiết xuất tinh chất ốc sên, bụivàng và 8 loại collagen- Cung cấp độ ẩm và chất dinh dưỡng ,tạo độ đàn hồi cho vùng da quanh mắt~ Chống nhăn, nuôi dưỡng da căng mịn
Gel Chống Nhăn Và Thâm Mắt Naris Cosmetic Wrinkle Plus Eye Care Gel 20gVùng da quanh mắt luôn được xem là vùng da nhạy cảm và mỏng manh nhất nên rất dễ lão hóa và xuất hiện vết chân chim. Đó là lý do tại sao chúng ta nên dùng kem dưỡng mắt ngay từ khi còn trẻ (18- 24 tuổi) chứ không đợi da lão hóa rồi mới bắt đầu dùng. Gel Dưỡng Chống Nhăn Và Thâm Mắt Naris Wrinkle Plus Eye Care Gel có tác dụng giữ ẩm, giảm quầng thâm bọng mắt, và cải thiện nếp nhăn hiệu quả mang đến cho bạn đôi mắt tươi sáng, tràn đầy sức sống.Hiểu phụ nữ hơn cả chính họ, Naris Cosmetic - thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đem đến một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn gái, tôn lên nét đẹp tiềm ẩn trong con người bạn, giúp bạn toả sáng rạng ngời hơn bao giờ hết. Đến nay, mỹ phẩm Naris đã có mặt trên khắp thế giới, từ châu Á đến châu Âu, châu Úc hay châu Mỹ. Naris luôn là cái tên được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu cái đẹp với phương châm “Naris - bí quyết để giữ và duy trì làn da khỏe đẹp”.Gel Dưỡng Chống Nhăn Và Thâm Mắt Naris Wrinkle Plus Eye Care Gel là sản phẩm thuộc dòng chuyên dưỡng chống nhăn Wrinkle Plus Alpha của thương hiệu mỹ phẩm Naris từ Nhật Bản, có chiết xuất từ những thành phần cao cấp tự nhiên có khả năng giữ ẩm cao, cho vùng da quanh mắt luôn khỏe mạnh và sáng đẹp. Sản phẩm được nghiên cứu dưới dạng gel trong nhanh chóng thẩm thấu vào da, không gây cảm giác nhờn rít khó chịu.Gel Dưỡng Chống Nhăn Và Thâm Mắt Naris Wrinkle Plus Eye Care Gel rất phù hợp với những người đang trong độ tuổi lão hóa da. Vùng da quanh mắt là vùng da sớm xuất hiện các nếp nhăn nhất và khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật. Các dưỡng chất có trong gel sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào da săn khỏe từ sâu bên trong, làm mờ các nếp nhăn trên da một cách hiệu quả & làm chậm quá trình lão hóa da.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.Công dụng:Cải thiện sắc tố da quanh vùng mắt.Ngăn ngừa & làm chậm quá trình lão hóa.Phục hồi và tái tạo da khỏe mạnh, săn chắc.Làm mờ các vết nhăn, vếp chân chim quanh mắt.Cung cấp thành phần dưỡng ẩm cho da mắt mềm mại.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 20gThương hiệu: Naris COSMETICXuất xứ: Nhật Bản.
- Kem dưỡng mắt The Face Shop Mango Seed Silk Moisturizing Eye Cream cùng với các thành phần thiên nhiên khác như dầu hạt hướng dương cung cấp cho vùng da quanh mắt vitamin. E, A, C và D và khoáng chất, chất chống oxy hóa thần dược chăm sóc da hiệu quả láng mịn và đặc biệt rất hiệu quả trong việc giảm thiểu quầng thâm xung quanh mắt 1 cách hiệu quả và tự nhiên, đồng thời cung cấp vitamin E cải thiện nếp nhăn, sẹo và tăng sức để kháng bảo vệ da dưới tác hại của ánh nắng mặt trời.
Methylisothiazolinone
Retinyl Palmitate
Chống lão hóa

-
Retinyl Palmitate là ester của retinol (vitamin A) với palmitic acid, có chức năng cải thiện
da khô hoặc da bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại, hay
chất chống oxy hóa giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa da do tiếp xúc với ánh sáng mặt
trời, chất làm mềm tóc và cải thiện kết cấu tóc. Theo CIR, chất này an toàn với sức khỏe
người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Allantoin
-
-
Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật.
Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm
trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục
hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo
rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ
thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công
nhận là an toàn.
Khuyên dùng
phyto collagen
HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Chiết xuất từ hạt cây hướng dương, chứa một số vitamin như A, C, D và carotenoid, acid
béo, giúp giữ ẩm cho da, giảm bong tróc, giảm tác hại của tia UV, thường được ứng dụng
trong các sản phẩm chăm sóc tóc, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội đầu,
kem chống nắng, sản phẩm dùng cho em bé, sản phẩm chăm sóc môi. Theo CIR, thành
phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
Tartaric acid
AHA

Tartaric acid là một acid hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên, được tìm thấy nhiều trong nho,
Chuối, cam, chanh. Đây là một thành phần tạo hương, cũng như điều chỉnh và ổn định
pH cho một số sản phẩm. Tartaric acid nguyên chất có thể gây kích ứng khi tiếp xúc
ngoài đa hay hít phải, tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, khi nằm trong hỗn hợp sản phẩm
cùng những thành phần khác, với hàm lượng vừa phải như trong các sản phẩm thông
thường, chất này an toàn cho sức khỏe con người.
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
Cellulose Gum
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
ricinus communis oil (Castro oil)
Polyacrylic Acid
Dưỡng ẩm

Carbome, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại
sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh
răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hỏa. CIR (Cosmetics
Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Sodium Polyacrylate
-
Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium
polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng
độ nhớt, điều hòa da, ... Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản
phẩm chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Water/Aqua/Eau
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ