CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
Tạo một hàng rào giúp hút ẩm từ môi trường để làm mềm và bổ sung độ ẩm cho da
Có thể đóng vai trò như một chất nhũ hóa và chất làm đặc trong mỹ phẩm
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Mặt Nạ Đất Sét L'Oreal Pure Clay Mask 50gMặt Nạ Đất Sét L'Oreal Pure Clay Mask là dòng “siêu phẩm” mặt nạ vừa được thương hiệu đình đám L’Oreal Paris tung ra thị trường vào năm 2018 vừa qua, giúp thanh lọc làn da chỉ với 10 phút sử dụng, mang lại cho bạn làn da sạch thoáng láng mịn! Làn da khô sạm, xỉn màu khiến bạn trở nên thiếu sức sống và thậm chí trở nên già nua hơn. Một trong những biện pháp phục hồi da hữu hiệu nhất chính là liệu pháp thải độc da bằng mặt nạ đất sét - một trong những thành phần đơn giản từ thiên nhiên nhưng rất hiệu quả để mang đến cho bạn làn da tươi mới, láng mịn và đầy sức sống. Hơn nữa, đất sét không chỉ giúp làn da rạng rỡ, tươi sáng mà còn cải thiện vấn đề lỗ chân lông to, kiềm dầu, làm sạch da từ sâu bên trong.Hasaki xin giới thiệu đến các bạn Mặt Nạ Đất Sét L'Oreal Pure Clay Mask với vô vàn công dụng thần thánh. Chỉ cần 10 phút thanh lọc bằng Mặt Nạ Đất Sét L'Oreal Pure Clay Mask, làn da bạn sẽ thật sự sạch sâu, mềm mại, mịn màng sau những ngày phải chống chọi với mỹ phẩm, khói bụi. Với nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên, dòng sản phẩm này chia thành 4 loại chính, dành riêng cho từng loại da & nhu cầu da khác nhau của các nàng:Pure Clay Mask Illuminating (màu trắng): dưỡng sáng da tức thì, giảm thâm sạm & xỉn màuPure Clay Mask Anti-Pores (màu xanh ngọc): kiềm dầu, làm se mịn lỗ chân lôngPure Clay Mask Detoxify (màu đen): giảm mụn đầu đen, làm mịn daPure Clay Mask Anti-Blemish (màu xanh biển): ngăn ngừa và làm giảm mụn Pure Clay Mask IlluminatingMặt nạ Pure Clay Mask Illuminating với sự kết hợp của các thành phần chính nổi bật là:Đất sét cao lanh (đất sét trắng): có khả năng hấp thụ bã nhờn dư thừa cùng bụi bẩn tạp chất mà không lấy đi độ ẩm tự nhiên trên da.Tinh dầu sả: sở hữu chức năng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm dịu và sáng da ngay tức thì.Các hạt tẩy da chết: làm sạch các tế bào sừng già cỗi, thúc đẩy tái tạo và làm mới làn da, đồng thời mang lại cảm giác sảng khoái ngay tức thì.Chỉ với 10 phút thanh lọc làn da bằng Pure Clay Mask Illuminating, bạn sẽ nhận thấy một làn da sạch thoáng và tươi sáng rạng ngời hơn hẳn. Thường xuyên sử dụng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả làm sáng, cải thiện tông màu da tối ưu.
- Mặt Nạ Rửa Tony Moly Latte Art Milk Cacao Pore Pack chiết xuất từ cacao và sữa,làm se khít lỗ chân lông, điều tiết bã nhữn giúp da khỏe mạnh, mịn màng.~ Công thức xếp lớp xoắn ốc độc đáo giúp loại bỏ bã nhờn, se khít lỗ chẵn lông vàdưỡng ẩm sâu vào các lớp bản trong của da, giúp làn da trông mịn màng, tươi mới vàđược nuôi dưỡng.
Mặt Nạ Đất Sét Thanh Lọc Da Céll Fùsion C Pore Delete Bubble Pack 5g x 1 GóiNếu làn da của bạn thường xuyên xuất hiện mụn đầu đen, sợi bã nhờn, mụn ẩn và trở nên sần sùi hơn, da xỉn màu, không được mịn màng… thì đó là dấu hiệu của việc da chưa được làm sạch tốt & bị bít tắc lỗ chân lông. Lúc này, da cần lắm một giải pháp làm sạch sâu và thanh lọc làn da, thải độc tố cũng như bụi bẩn & bã nhờn đang bám chặt gây bít tắc. Và câu trả lời chính là mặt nạ đất sét – giải pháp lý tưởng để duy trì một làn da sạch thoáng mịn màng, đặc biệt là với những làn da dầu dễ nổi mụn hoặc da sống trong môi trường ô nhiễm ở các đô thị lớn. Đất sét với đặc tính làm sạch tốt sẽ cho khả năng hấp thụ dầu thừa cao, loại bỏ được độc tố cũng như bụi bẩn tích tụ sâu trong lỗ chân lông, từ đó ngăn ngừa hình thành mụn, mang lại làn da tươi sáng khỏe mạnh.Sản phẩm mặt nạ đất sét dạng sủi bọt độc đáo đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Céll Fùsion C của xứ sở kim chi – Mặt Nạ Đất Sét Thanh Lọc Da Céll Fùsion C Pore Delete Bubble Pack sẽ là giải pháp thanh lọc làn da hoàn hảo cho các nàng da dầu, mụn & tối xỉn. Mặt nạ dạng sủi đặc biệt sẽ ngay lập tức sủi bọt khi thoa lên da, tạo thành những bọt bong bóng li ti màu hồng nhẹ nhàng len lỏi sâu vào lỗ chân lông và hấp thụ mạnh mẽ bụi bẩn cùng bã nhờn, loại bỏ hoàn toàn tạp chất cho da sạch mịn tươi mát. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên bao gồm đất sét hồng, bông cải xanh, quýt… nên rất an toàn và lành tính cho làn da nhạy cảm, không gây kích ứng da trong quá trình sử dụng.Céll Fùsion C là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được viện nghiên cứu dược mỹ phẩm CMS Lab tạo ra với kỹ thuật cao, công nghệ cao và được các chuyên gia của hơn 4 000 bệnh viện trên khắp đất nước Hàn Quốc lựa chọn. Các dòng sản phẩm của Céll Fùsion C có công thức dựa trên nền tảng vững chắc của kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển trong nhiều năm, mang đến giải pháp điều trị cho tất cả các loại da ngay cả làn da nhạy cảm nhất và da sau điều trị xâm lấn với laser, hoàn toàn không gây kích ứng, không gây bít tắc lỗ chân lông. Sản phẩm của Céll Fùsion C có thể phối hợp với tất cả các liệu trình điều trị chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay, bao gồm 10 dòng sản phẩm được thiết kế cho từng loại da và tình trạng da khác nhau. Không chỉ nổi tiếng riêng tại Hàn Quốc, Céll Fùsion C còn mở rộng ra toàn cầu, trở thành thương hiệu được công nhận bởi các chuyên gia da liễu của hơn 42 quốc gia trên toàn thế giới như Châu Âu, Mỹ, Châu Á… hàng năm bán được khoảng 180 000 sản phẩm thông qua việc tư vấn của các chuyên gia da liễu ở các bệnh viện.Thành phần chính:Sản phẩm chứa phức hợp Treacine™ bao gồm các chiết xuất từ thiên nhiên:Đất sét hồng: giúp làm sạch và thanh lọc độc tố cho da, đồng thời giúp loại bỏ tế bào da chết và tái tạo lớp biểu bì mới khiến da sáng và khỏe.Chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên: tạo bọt sủi li ti giúp làm sạch da hiệu quả.Chiết xuất bông cải xanh: kiểm soát bã nhờn và hỗ trợ làm giảm mụn đầu đen.Chiết xuất quýt: làm sáng da và cung cấp vitamin nuôi dưỡng da khỏe mạnh.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da dầu/hỗn hợp thiên dầu, da mụn. Công dụng:Lớp bong bóng sủi bọt màu hồng sẽ giúp giải quyết các vấn đề của làn da thông qua việc hấp thụ mạnh mẽ bụi mịn và loại bỏ tạp chất trên da.Không gây kích ứng/dị ứng da nhờ thành phần đất sét hồng tự nhiên (không phẩm màu) và chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên.Công thức độc đáo biến đổi từ dạng kem mềm mượt sang dạng bọt bong bóng khi kết hợp với nước.Không làm khô căng da sau khi sử dụng.Hỗ trợ làm giảm mụn đầu đen hiệu quả và mang lại một làn da tươi sáng, mềm mịn, sạch thoáng hơn.Được đóng gói ở dạng từng pack nhỏ riêng lẻ nên rất tiện lợi và vệ sinh, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác... và sử dụng hết trong 1 lần.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thương hiệu: Céll Fùsion CDung tích: 5g/góiXuất Xứ: Hàn Quốc
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Triethoxycaprylylsilane
Silicone

-
Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa,
cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này
được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử
dụng.
Khuyên dùng
Aluminum Hydroxide
-
Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điểu chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ
và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da,
kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống
nẵng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa
chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
Khuyên dùng
ARACHIDIC ACID
-
Arachidic Acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, được sử dụng như một chất
nhũ hóa, chất hoạt động bể mặt - làm sạch và tạo độ đục cho sản phẩm. Theo
chemicalbook.com, chất này hoàn toàn an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
COLLOIDAL SULFUR
Ethylhexylglycerin (hydration)
Dưỡng da

XanthanGum
IRON OXIDES (CI 77491
CI 77491 được thêm vào mỹ phẩm là chất tạo màu oxit sắt đỏ tổng hợp (oxit sắt đỏ tự nhiên là gỉ sắt). Công thức hóa học của CI 77491 là Fe₂O₃ . Thành phần này chịu trách nhiệm tạo ra tông màu đỏ hoặc hồng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc da. Công dụng chính của oxit sắt CI 77491 là cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm và làm cho nó hấp dẫn hơn đối với mắt. Thành phần này hoạt động tốt với hầu hết các thành phần khác và là một chất tạo màu bền và không đắt tiền.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
IRON OXIDES (CI 77492),
Ci 77492 (Iron Oxides) là một loại sắc tố vô cơ màu vàng siêu phổ biết (không có nguyên tử cacbon trong phân tử) tạo ra tông màu vàng cho lớp nền. Khi được pha trộn với các oxit sắt đỏ và đen, nó tạo ra một tông màu rất tự nhiên, tiệp da cho các sản phẩm trang điểm. Về mặt hóa học, nó là oxit sắt III ngậm nước và tùy thuộc vào điều kiện sản xuất nó có thể có màu rất sáng đến rất tối (vàng cam).
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
LACTIC ACID/GLYCOLIC ACID COPOLYMER
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Salicylic Acid
Cấp ẩm
Chống lão hóa


Thành phần hóa học thích nghi trên da, không chà xát, đẩy nhanh chóng bụi bẩn và bã nhờn lên bề mặt da
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
IRON OXIDES (CI 77499)
Juglans Regia (Walnut) Shell Powder
Sorbitan Stearate
-
Ester có nguồn gốc từ sorbitol với stearic acid, một acid béo, có tác dụng như chất hoạt
động bể mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch
da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan stearate được CIR công nhận an
toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
HYDROXYPROPYL STARCH PHOSPHATE
Là một Hydroxypropyl Ete của Distarch Phosphat. Nó là một loại đường biến tính tồn tại ở dạng bột trắng. Chính xác hơn, nó là một loại đường thu được tự nhiên, được hồ hóa trước và không chứa gluten. Nó được phân lập từ hạt tinh bột của ngô và lúa mì khi phản ứng với Propylene và Photphoric Acid. Do đặc tính không ion, nó có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại thành phần bao gồm cả muối.
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
CETEARYL ALCOHOL
Cấp ẩm

Hay còn gọi là Octadecyl Alcohol hoặc 1-Octadecanol – một hợp chất hữu cơ thuộc nhóm cồn béo, có nguồn gốc từ Stearic Acid (một axit béo bão hòa tự nhiên được điều chế bằng quá trình hydro hóa với các chất xúc tác). Cetearyl Alcohol có dạng hạt trắng hoặc vảy và không tan trong nước.
Tác dụng:
PALMITIC ACID
Dưỡng ẩm

-
Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da,
được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch.
Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.
Khuyên dùng
Bentonite
Absorbent; Bulking Agent; Emulsion Stabilizer; Opacifying Agent; Suspending Agent
~Nonsurfactant; Viscosity Increasing Agent - Aqueous; EMULSION STABILISING;
VISCOSITY CONTROLLING
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Polyvinyl alcohol
Dưỡng ẩm

-
Polyvinyl alcohol (PVA) là một polymer tan được trong nước, có tác dụng như một chất
kết dính, chất giữ ẩm, chất tăng độ nhớt, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang
điểm, chăm sóc da, mặt nạ. Chất này được CIR kết luận là an toàn cho các mục đích sử
dụng làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
VOLCANIC ASH
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Kaolin
-
Kaolin là một khoáng chất tự nhiên, thường được dùng như một loại chất độn, chất
chống vón, giúp làm sạch và tẩy tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt, ứng dụng trong
các sản phẩm chăm sóc da mặt. Theo CIR, kaolin hoàn toàn an toàn với làn da người sử
dụng.
Khuyên dùng
TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ