Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Mặt Nạ Thạch Sexylook Jelly 38ml là dòng mặt nạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Sexylook của Đài Loan, với enzyme tổng hợp từ trái cây và thảo mộc lên men (mía, quýt, phong đường, chanh), cộng thêm chiết xuất Collagen, Bơ hạt mỡ, Hyaluronic acid, chiết xuất tràm trà... cải thiện nhanh chóng làn da mệt mỏi, cung cấp độ ẩm, làm mát, đem lại hiệu quả sáng da và ngăn ngừa lão hóa.2. Mặt Nạ Thạch Sexylook Pure Avocado Jelly (Màu Xanh Lá) 38mlLoại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.Giải pháp tình trạng da:Da dầu thừa – lỗ chân lông to.Da thường xuyên xuất hiện mụn.Ưu thế nổi bật:Giảm kích ứng mụn, làm dịu những vùng da cháy nắng, hỗ trợ làm săn chắc và se khít lỗ chân lông.Hơn 10 loại enzyme củ quả tổng hợp cải thiện sự trao đổi chất của làn da giúp da luôn khỏe mạnh, tươiCấp nước sâu vào trong tế bào, nuôi dưỡng và thúc đẩy quá trình tái tạo giúp da căng mượt.Chất mặt nạ dạng thạch jelly trong suốt mát lạnh, ôm sát bám chặt da mặt giúp hấp thụ tốt các dưỡng chất.Dưỡng chất thấm một chiều vào da và không thấm ngược trở lại giúp giữ độ ẩm tối ưu cho làn da.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 38mlThương hiệu: Sexylook Xuất xứ thương hiệu: Đài LoanSản xuất tại: Đài Loan.
~ Thành phần chính của Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Seburn Controldiếp cá. Propyleneglycol, glycerin... và rất nhiều các thành phần khác có lợi cho làn dacủa bạn.~ Mặt Nạ Gói Mamonde Flower Essence Mask Sebum Control làm giảm mụn. Đỡ thâm,kháng viêm, tiêu sưng nốt mụn , cung cấp độ ẩm giúp da khỏe khoắn.~ Mịn màng hơn, trả lại cho bạn làn đa khi chưa có mụn.* Hướng dẫn sử dụng:- Sau khi rửa sạch mặt, bạn thoa toner/skin rồi apply sheet mask lên mặt trongkhoảng 10-20 phút.- Sau đó gỡ tấm mặt nạ, massage mặt vài phút, không rửa lại.
- Mặt Nạ I.P.I Lightmax Mask Ampoulax là mặt nạ cải thiện thâm nám tần nhang~ Chiết xuất vitamin C giúp đầu màu da- Cả thiện thâm nám, tàn nhang~ Làm cho lần da của bạn tươi sáng và rạng rỡ.- Giúp tăng cường độ sáng và cải thiện làn da tổi màu và thô ráp cho làn da sáng vàmầm mại.* Hướng dẫn sử dụng:~ Sau khi rửa mặt xong lấy mặt nạ ra khỏi túi đắp lên sao cho vừa khít với hình đángkhuôn mặt.- Thư giãn khoảng 20 phút thi lấy mặt nạ ra.- Massage nhẹ nhàng để dưỡng chất còn sót lại thấm sâu vào da.- Không cần rửa mặt lại với nước sau đó lấy gói số 2 bôi đều khóa ẩm
5 chức năng thành phần nổi bật
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAGLUCAN
Chống oxi hóa
Dịu da
.png)

-
Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa,
có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Dipotassium Glycyrrhizate
Dưỡng ẩm

Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bể
mặt, chất này thường được sử dụng như chất điểu hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng
ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá
1% - an toàn với sức khỏe con người.
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Phaseolus Radiatus Seed Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất dịu xanh, chứa các thành phần có tác dụng điểu hòa da, tóc, được ứng dụng
trong một số sản phẩm dướng ẩm, sữa rửa mặt, serum, ... Theo công bổ của CIR, thành
phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ