lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Mặt nạ ngừa mụn Rau Má là sản phẩm cần thiết trong chu trình chăm sóc da giúp cấp ẩm và dưỡng da, loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, góp phần ngăn ngừa mụn trên da. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da.CÔNG DỤNG :Mặt nạ Rau Má Cỏ Mềm được sử dụng để cấp ẩm và dưỡng da. Sản phẩm có khả năng loại bỏ bã nhờn và tế bào chết trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông. Ngoài ra, thành phần từ chiết xuất Rau má, tinh dầu tràm trà và Gluconolactone góp phần ngăn ngừa mụn trên da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi rửa mặt thấm khô nhẹ, tán một lớp mặt nạ mỏng lên da mặt và cổ, tránh vùng mắt và môi. Để se trong 7-10 phút rồi thấm ướt và rửa lại, khi rửa thoa nhẹ ngón tay theo chuyển động tròn. Vỗ nước mát cho da sau khi rửa sạch. Sử dụng 2 lần một tuần.
Mặt Nạ Dưỡng Săn Chắc Da BNBG Vita Genic Jelly Mask 30ml"Mặt nạ được xem như vị cứu tinh đối với làn da bạn". BNBG Vita Genic Jelly Mask chứa dưỡng chất Vitamin dạng gel đậm đặc, hàm lượng lên đến 20.000ppm được chiết xuất từ các trái cây tươi ở hòn đảo Jeju xinh đẹp. Mang đến làn da khỏe mạnh, bóng mượt đầy sức sống, phục hồi độ đàn hồi, ngăn ngừa quá trình lão hóa đồng thời cung cấp đủ ẩm cho da luôn mềm, mịn màng. Khi sử dụng BNBG Vita Genic Jelly Mask, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thư giãn và sảng khoái.BNBG được biết đến là một bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề hàng đầu tại Hàn Quốc. Là bệnh viện ứng dụng các công nghệ hiện đại tại Châu Á để nghiên cứu ra các loại mỹ phẩm chăm sóc da cũng như các phương pháp phẫu thuật mới để mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ. Chương trình làm đẹp uy tín tại Hàn Quốc "Get It Beauty" đã đẩy cơn sốt mặt nạ jelly này lên đỉnh điểm khi có một chị da đẹp thật đẹp, căng mọng đã cho biết sử dụng mặt nạ này.BNBG Vita Genic Jelly Mask được thiết kế rất bắt mắt và dễ thương. Nhiều bạn còn lầm tưởng mặt nạ này có dạng bột hay hình viên thuốc nữa, nhưng thật ra không phải nhé! Mặt nạ có dạng miếng giấy cotton và kèm theo các loại vitamins và khoáng chất thiết yếu cho làn da với hàm lượng cao lên đến 20000ppm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngoài ra, mặt nạ còn chứa các tinh chất từ cây, quả thiên nhiên như tinh chất trái cam, lô hội, việt quất... giúp hỗ trợ trong việc tăng sức đề kháng và hỗ trợ trẻ hóa làn da.Bên cạnh đó, BNBG còn chứa một lượng lớn vi khoáng – được tách chế từ nước biển vừa giúp tăng sức đề kháng, vừa bổ sung khoáng chất đặc biệt khiến da luôn căng mịn. BNBG Vita Genic Jelly Mask gồm 4 loại: Vita Genic Whitening Mask (Màu vàng): Nếu nói đến Hàn Quốc ta không thể không nhắc đến các loại mặt nạ làm sáng da thần thánh. Và Vita Genic BNBG Whitening Mask chính là một trong số đó. Vita Genic Whitening Mask bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000ppm được chiết xuất cây xương rồng tại đảo Jeju Hàn Quốc với công dụng làm sáng đặc biệt, mặt nạ sẽ hỗ trợ và làm giảm các sắc tố sậm màu dưới da, giúp da non phát triển sáng mịn tự nhiên. Vitamin C còn có tác dụng hỗ trợ tăng sức đề kháng, làm giảm các tình trạng mụn và tổn thương do các tác động thời tiết, nội tiết lên bề mặt daHiệu quả nổi bật:Chứa phức hợp 7 thành phần chiết xuất tự nhiên nuôi dưỡng làn da săn chắc và khỏe mạnh.Chất liệu 100% cotton không gây kích ứng, ôm khít vào da mặt, giúp cung cấp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da hiệu quả nhất và mang lại cảm giác thư giãn dễ chịu trong suốt quá trình đắp.Không chứa 11 thành phần có khả năng gây hại cho da như: Parabens, Benzophenone, Triethanolamine, Benzyl Alcohol, Sorbic Acid, Benzoic Acid...Phù hợp cho mọi loại da, đặc biejt là da thiếu nước, xỉn màu, thiếu sức sống.
Mặt nạ đất sét làm dịu lỗ chân lông Volcanic Calming Pore Clay Mask với hiệu quả làm sạch nhẹ nhàng, loại bỏ bã nhờn và các tế bào chết trên da, đồng thời chăm sóc lỗ chân lông, giúp tái tạo làn da mịn màng chỉ trong 5 phút mỗi ngày.Thông tin sản phẩm :1. Sạch dầu thừa gấp 7 lầnVolcanic Sphere Plus™ có khả năng hấp thụ bã nhờn mạnh mẽ, vượt trội gấp 7 lần so với công nghệ Volcanic Cluster, giúp kiểm soát tốt lượng dầu nhờn để da luôn sạch thoáng. AHA và PHA giúp loại bỏ mụn đầu đen và các tế bào da chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông.2. Dưỡng ẩm và làm dịu lỗ chân lôngThành phần Madecassoside và nước khoáng có công dụng hoàn hảo cho việc cấp ẩm và làm dịu da, phù hợp cho cả làn da mụn và da nhạy cảm.3. 5 phút mỗi ngày để có làn da sạch mịnDùng mặt nạ trong 5 phút mỗi ngày để giúp da cải thiện các vấn đề về lỗ chân lông và tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất khi sử dụng kết hợp các sản phẩm dưỡng da khác.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi làm sạch mặt, đắp mặt nạ lên mặt trong 3-5 phút. Dùng tay mát-xa nhẹ và rửa mặt với nước ấm.
4 chức năng thành phần nổi bật
Myristic acid
-
Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với
các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da
và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng
cho cơ thể người.
Khuyên dùng
Menthol
-
-
Menthol là một chất hữu cơ được chiết xuất từ cây bạc hà, thường được ứng dụng như
chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả cũng như duy trì độ ẩm cho da, chăm sóc
răng miệng. Theo WHO, menthol được sử dụng rộng rãi trong hấu hết các sản phẩm có
hương bạc hà, an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như khi đựa vào cơ thể. Tuy nhiên tiếp
xúc với menthol ở nồng độ cao, thường xuyên có thể dẫn đến tình trạng bệnh lí.
Khuyên dùng
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
LAURIC ACID
lsoamyl laurate là một ester của isoamyl alcohol với lauric acid, một acid béo có nguồn
gốc tự nhiên, chức năng nhự một thành phần tạo hương, hỗ trợ các chất tạo màu phân
tán trong sản phẩm và làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm chăm sóc cá nhân
như sữa dưỡng ẩm, kem nền, kem chống nắng, son môi, ... Theo báo cáo của CIR, ành
phần này được coi là không độc hại, an toàn cho làn da.
LAVANDULA ANGUSTIFOLIA (LAVENDER) OIL
-
Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng
dụng trong các sản phẩm tắm, tỉnh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản
phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH,
tỉnh dầu oài hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù
hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị
oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Glyceryl Stearates
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất
béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dấu thực vật. Trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được
tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền,
mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt đa, giúp da trông mềm
mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất
nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bể mặt của các
chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con
người.
Khuyên dùng
Disodium Cocoamphodiacetate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent; Surfactant - Foam
Booster;Surfactant - Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Sodium Lauryl Sulfate
-
Hay còn gọi là Sodium Laureth Sulfate (SLES), có nguồn gốc từ dầu cọ hay dầu dừa,
là một chất tẩy rửa và tạo bọt hiệu quả, thành phần không thể thiếu của các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như xà phòng, dầu gội, kem đánh răng, ... Theo CIR, SLES an toàn khi
tiếp xúc ngần, trong các sản phẩm kem bôi thì hàm lượng chất này không nên vượt quá
+1%..
Khuyên dùng
Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil
Chống oxi hóa
.png)
Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng
như dưỡng đa nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo
của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
" PEG-100 Stearate"
Dưỡng ẩm

Có nguồn gốc thiên nhiên, được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như
chất làm mềm, nhũ hóa và dưỡng ẩm. Các PEG-Stearates thường được dùng trong các
sản phẩm làm sạch da và tóc nhờ khả năng kết dính bụi với dầu. Theo công bố của CIR,
chất này ít cho thấy khả năng gây kích ứng cho da, tuy nhiên được khuyến cáo không
dùng cho đa bị tổn thương (rách, bỏng) vì những ảnh hưởng tới thận.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ