Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Mặt Nạ Naruko 25ml là dòng mặt nạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Naruko của Đài Loan, với các sản phẩm được làm từ nhiều thành phần khác nhau sẽ có tác dụng cấp nước, bổ sung độ ẩm sâu cho làn da, đồng thời còn giúp dưỡng sáng, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả.Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng trông thấy và hiện đã có các phân loại như sau cho bạn lựa chọn:HA Hydro Lock Moisturizing Mask - Chứa tinh chất Hyaluronic Acid giúp khóa nước và cấp ẩm cho da.Snail Essence Intense Hydra Repair Mask - Chứa tinh chất ốc sên giúp dưỡng ẩm và hỗ trợ phục hồi da.Arbutin Intense Brightening Mask - Chứa Arbutin giúp dưỡng sáng da và làm mờ đốm nâu, tàn nhang, nám.Collagen Firming Mask - Chứa Collagen giúp da đàn hồi, săn chắc, mịn màng. Mặt Nạ Khóa Nước & Cấp Ẩm Da NARUKO HA Hydro Lock Moisturizing MaskLoại da phù hợp:Tất cả mọi loại da, đặc biệt khuyên dùng trên các làn da khô.Giải pháp tình trạng da:Da thiếu ẩm - thiếu nước.Da bị nứt, bị lột da và da đang trong tình trạng cần được phục hồi gấp.Công dụng chính:Giúp cấp ẩm, bổ sung nước ngay cho da, giúp da ẩm mịn và mềm mại.Giúp khóa ẩm để hạn chế tình trạng da thoát nước nhanh, giúp da trông rạng rỡ đầy sức sống.Hỗ trợ phục hồi, duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da, đồng thời giúp làm mờ và đầy nếp nhăn trên da.Hỗ trợ cải thiện các vùng da thô ráp do thiếu nước, cấp ẩm nuôi dưỡng da mềm mại, mịn màng.Hỗ trợ làm sáng vùng da tối màu.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao. Dung tích: 25mlThương hiệu: NARUKOXuất xứ thương hiệu: Đài LoanSản xuất tại: Đài Loan.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Mặt nạ dưỡng da vùng mắt Avif Bio Cellulose Under-Eye Patches giúp cấp ẩm, tăng đàn hồi, giảm quầng thâm, làm săn chắc da và cho da tươi trẻ hơn. LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG : - Bổ sung lượng collagen thiếu hụt của da giúp cấp ẩm, tăng đàn hồi, giảm quầng thâm, làm săn chắc da và cho da tươi trẻ hơn.- Thành phần Hyaluronic Acid giúp da tăng độ đàn hồi, giảm bọng mắt, giảm thiểu các nếp nhăn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Bước 1: Rửa sạch mặt và lau khô.- Bước 2: Lấy mặt nạ ra khỏi bao bì và bỏ lớp vải không dệt.- Bước 3: Đắp mặt nạ dưới vùng mắt và loại bỏ lớp film bảo vệ.- Bước 4: Giữ mặt nạ và thư giãn 15-20 phút.- Bước 5: Sau đó lấy mặt nạ và massage cho lớp tình chất thấm vào da.BẢO QUẢN : - Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Chứa thành phần teatree giúp cải thiện tình trạng bã nhờn trên da, lỗ chân lông to,chăm sóc làn đa trở nên sáng sạch hơn.~ Miếng sheet 100% cotton thân thiện với môi trường* Hướng dẫn sử dụng: -~ Sau khi rửa mặt và cân bằng, dưỡng da bằng các sản phẩm khác, bóc và lấy mặt nạra.- Điều chỉnh mặt nạ đúng và các vị trí mắt, miệng để mặt nạ bám vào da- Sau khoảng 10-20 phút, tháo mặt nạ ra và dùng tay thoa nhẹ để các dưỡng chất cònlại của mặt nạ hấp thụ vào da
2 chức năng thành phần nổi bật
TREHALOSE
Dưỡng ẩm

Trehalose là một loại đường đôi, được tìm thấy trong cơ thể thực vật, nấm và động vật
không xương sống. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo vị cũng như
chất dưỡng ẩm. Trehalose còn là một phụ gia thực phẩm, an toàn với hệ tiêu hóa cũng
như làn da, được FDA cũng như tiêu chuẩn của nhiều quốc gia công nhận.
Carbomer
Dưỡng ẩm

Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và
các sản phẩm chăm sóc cả nhân. Carbomers cỏ thể được tìm thấy trong nhiều loại sản
phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng,
với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry
Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đi sử dụng làm mĩ phẩm.
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Vaccinium Angustifolium (Blueberry) Fruit Extract
Chống oxi hóa
.png)
Chiết xuất quả việt quất, chứa một số vitamin như A, C cùng các thành phần có hoạt
tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số dược phẩm cũng như sản
phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Journal of Cosmetic Science, các sản phẩm chứa thành
phần này an toàn nếu dùng ngoài da.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Chlorphenesin
Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật.
Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi.
Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng
khi tiếp xúc ngoài da.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-32
Dưỡng ẩm

-
PEG-32 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như dung môi, chất
kết dính hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Theo CIR, thành phần này hấu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ