Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Xịt Chống Nắng 9Wishes Sunshield Mist với đầu xịt tiện dụng tiết kiệm thời gian vừa bảo vệ da khỏi ánh nắng, vừa cung cấp độ ẩm cho da. Kem chống nắng với kết cấu nhẹ, không gây bí da nhưng vẫn duy trì khả năng chống nắng lâu dài.Công dụng~ Bảo vệ da khỏi tác động của các tia UV~ Cung cấp độ ẩm cho da- Không để lại lớp màng trắng và cảm giác nhờn rít trên da
Xịt Khoáng Naris LIDEE Beauty Up Concentrate Gel Mist 60mlXịt Khoáng Naris LIDEE Beauty Up Concentrate Gel Mist là dòng xịt khoáng cao cấp đến từ thương hiệu Naris Cosmetic, giúp cấp ẩm tức thì cho da ngăn ngừa sự mất nước và giữ cho da căng mọng.Để có một làn da sáng khỏe, mịn màng xịt khoáng là vật dụng vô cùng cần thiết. Giống như cơ thể cần được cung cấp đủ nước để duy trì sự sống, các lớp biểu bì da cũng cần nước để không rơi vào tình trạng nhăn nheo. Xịt khoáng là một trong những sản phẩm cung cấp nước và khoáng chất tức thì cho da giúp da trở nên căng mọng, mịn màng. Khuôn mặt khô ráp và thiếu sức sống sẽ được phục hồi tươi mát sau làn sương đến từ xịt khoáng.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.Công dụng:Cân bằng độ ẩm cho da.Kích thích sự trao đổi giữa các tế bào.Làm dịu da, kháng viêm, chống kích ứng.Giữ cho lớp phấn trang điểm bền vững hơn.Tăng cường khả năng bảo vệ da và khả năng tái tạo da.Hướng dẫn sử dụngĐể ngang tầm mặt, cách khoảng 20cm, xịt trực tiếp lên mặt, tránh tiếp xúc với mắt. Vỗ nhẹ để khoáng chất được thẩm thấu vào da một cách tự nhiên. Có thể dùng nhiều lần trong ngày để làn da luôn ẩm mượt và mịn màng.Bảo quản:Nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 60mlThương hiệu: Naris CosmeticXuất xứ: Nhật Bản
Xịt khoáng Laneige Water Bank Hydro Mist – Xịt khoáng cấp ẩm, dưỡng da hiệu quả…Dung tích: 150mlLaneige Water Bank Hydro Mist: với chiết xuất từ cải kale, xà lách xoong, và củ cải đường giúp cấp ẩm dịu nhẹ cho da dầu, da thường da hỗn hợp.Công dụng của xịt khoáng Laneige Water Bank Hydro Mist 150ml– Giúp da mềm mịn tươi khỏe, giữ da không bị mất đi độ ẩm cần thiết.– Cung cấp độ ẩm cho da, giúp cho những bạn có làn da thiên dầu kiểm soát tốt lượng dầu trên da.– Với những bạn da thiên khô thường gặp tình tạng khô da khi sử dụng xịt khoáng giúp bổ sung độ ẩm, cải thiện kết cấu da.– Khắc phục tình trạng mụn, giúp da trở nên khỏe mạnh, làm sạch, loại bỏ độc tố.– Xịt trước khi đánh kem nền giúp lớp nền không bị mốc.Hướng dẫn sử dụng– Để cách xa mặt khoảng 20~30cm sau đó nhắm mắt lại và xịt nhẹ nhàng lên toàn bộ khuôn mặt sau khi rửa mặt hoặc khi cảm thấy da bị khô.– Sản phẩm cấp nước rất tốt, xịt 1 lớp là đủ ẩm, chứ không phải như những loại xịt khoáng thường khác, xịt xong mà mặt vẫn khô, phải xịt tới mấy lần…
5 chức năng thành phần nổi bật
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Mineral Water
-
-
Nước khoáng, ngoài chức năng dung môi, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại
mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, còn chứa nhiều loại muối khoáng có lợi
cho cơ thể.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Enteromorpha Compressa Extract
Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin Protectant; SKIN PROTECTING
Laminaria Japonica Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất tảo bẹ Laminaria .!aponica, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da,
được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc da. Theo CIR, thành phần này an toàn với làn đa.
Codium Tomentosum Extract
Not Reported; SKIN PROTECTING
Ecklonia Cava Extract
SKIN CONDITIONING
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Eucalyptus Globulus Leaf Oil
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Thuja Occidentalis Leaf Extract
Not reported
Citrus Aurantium Bergamia(Bergamot) Fruit Oil
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
CITRUS AURANTIFOLIA (LIME) OIL
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ