Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dầu gội sạch gàu Cỏ Mềm với chiết xuất từ cao quả bồ kết, lá neem, không chứa các chất tạo bọt gốc Sulfate, Paraben giúp làm sạch tóc và da dầu, ngăn ngừa tình trạng gàu, ngứa, đem đến mái tóc mềm mượt và chắc khỏe.CÔNG DỤNG :Dầu gội sạch gàu Cỏ Mềm có công dụng trong việc làm sạch tóc và da đầu, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng gàu, ngứa da đầu. Từ đó giúp giảm dầu nhờn trên tóc, cho mái tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Gội ướt tóc và da đầu. Lấy một lượng dầu vừa đủ (khoảng 2-4 pump) hòa loãng trên tay hoặc thoa trực tiếp lên tóc ướt tạo bọt, mát-xa nhẹ nhàng trên da đầu từ 3-5 phút để đạt hiệu quả tốt nhất, gội tráng sạch lại bằng nước mát. Có thể gội lại lần 2. Khi dùng nên dùng kèm dầu xả, tránh bôi dầu xả vào chân tóc và da đầu.
1. Thông tin sản phẩm:- Thành phần chính: Chiết xuất Hà Thủ Ô, Sâm Đương Quy, Sacha inchi, Lá móng (Henna), Lá chàm (Indigo)- Dung tích: 400ml- Kết cấu: Dạng lỏng- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ NSX- Đối tượng: Người tóc bạc do tuổi tác (từ 40 tuổi trở lên) Người mắc các bệnh lý về tóc, tóc bạc sớm- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao. Để xa tầm tay trẻ em.- Cách dùng:+) Bước 1 : Để tóc khô, bấm vòi nhấn để dầu ra bát, trộn đều rồi dùng lược chải đều lên tóc một lượng đủ bao phủ hết phần tóc cần phủ màu, chải nhẹ nhàng. +) Bước 2: Để nguyên và thư giãn trong 9 phút, xả lại với nước sạch, có dùng găng tay tránh đen móng tay+) Bước 3: Nếu muốn tóc mềm mượt, xả sạch, lau tóc khô rồi dùng dầu xả dưỡng Khỏe Tự Nhiên để giúp tóc mềm mượt.Duy trì sử dụng 12-15 ngày/lần, tùy thuộc vào tốc độ mọc mới của chân tóc bạc và tần suất gội đầu của mỗi người. 2. Ưu điểm: - Sản phẩm không armoniac, không có mùi khó ngửi đặc trưng của thuốc nhuộm mà mang mùi sâm nhẹ nhàng hỗ trợ giảm stress.- Dầu gội phủ bạc không làm biến đổi cấu trúc tóc, sau khi dùng không gây xơ cứng tóc.- Thời gian lên màu nhanh (chỉ 9-15 phút), cách dùng tiện lợi, không cần gội lại với dầu gội chỉ cần xả sạch với nước.- Đầu lược tiện dụng, có thể khống chế được lượng dầu, hạn chế lãng phí.Lưu ý: Nên sử dụng sản phẩm ở một vùng da nhỏ trên đầu để kiểm tra mức độ tương thích với sản phẩmNgưng sử dụng nếu có biểu hiện kích ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩmDầu gội phủ bạc Khỏe Tự Nhiên không làm đen da đầu, đen tay khi gội, tuy nhiên do móng tay có cùng cấu trúc keratin như tóc, nên móng tay cũng sẽ bị đen khi gội, cần sử dụng găng tay khi gội để tránh làm đen móng tay
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Dầu gội giúp làm mềm mượt tóc, tăng độ phồng cho tóc thưa mỏng, mang lại mái tóc bồng bềnh, óng ả và dễ dàng tạo kiểu hơn.Nhờ kiến thức độc đáo về thế giới thực vật, các nhà thực vật học của đã chọn HẠT DIÊM MẠCH làm hoạt chất chính của dòng làm phồng tóc vì đặc tính tạo kết cấu của chúng. Hạt diêm mạch nổi tiếng với thành phần phong phú của các axit amin thiết yếu và các đặc tính cơ bản giúp phục hồi sự mỏng manh của tóc. Do đó, các chuỗi peptide có nguồn gốc từ hạt Diêm mạch (Quinoa) bám vào các sợi tóc giúp tăng mật độ và trọng lượng của sợi tóc. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các peptide trong hạt diêm mạch này bám vào các sợi tóc và làm tăng mật độ mà không làm tóc nặng hơn từ đó tái tạo cấu trúc và tăng cường làm dày sợi tóc cho tóc trông bồng bềnh hơn.ƯU ĐIỂM : Hơn 97% thành phần từ thiên nhiên• Công thức thử nghiệm dưới sự giám sát da liễu• Không Silicone• Công thức thuần chay không chứa thành phần và dẫn xuất từ động vật• 100% chai nhựa tái chế và có thể tái sinh• Sản xuất tại Brittany, Pháp.
Rosa Rubiginosa Seed Oil
Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil
Dưỡng ẩm

Tinh dầu chiết xuất từ hoa anh thảo, chứa các acid béo có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm
da, ứng dụng trong nhiều sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, son môi, cùng các sản
phẩm chăm sóc da và tóc. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn với sức khỏe người
sử dụng.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Lavandula Angustifolia Extract
Freesia Refracta Extract
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent
-Occlusive; PERFUMING
Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
-
Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản
phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và
chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Monarda Didyma Leaf Extract
Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract
-
-
Chiết xuất lá bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng một số thành phần hữu cơ khác,
thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó,
chiết xuất bạc hà còn có chức năng duy trì độ ẩm cho da, cũng như có nhiều chức năng
quan trọng như một loại dược phẩm. Theo CIR, các sản phẩm có thành phần chiết xuất
lá bạc hà an toàn khi tiếp xúc ngoài da khi nổng độ không vượt quá 1%. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm là 0,5%.
Khuyên dùng
Water (Aqua)
Methylisothiazolinone
Methylchloroisothiazolinone
Magnesium Nitrate
MAGNESIUM CHLORIDE
WATER / AQUA / EAU
ARGININE
Dưỡng ẩm

Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và
người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa đa và tóc trong các sản
phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu
cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an
toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.
Creatine
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Sodium Lactate
Dưỡng ẩm
AHA


Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn
định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi
là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
PCA
Sodium Benzoate
Muổi natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các
loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng
thấp như trong hầu hết các loại thư bhẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức
khỏe con người.
Pentasodium Pentetate
Ppg-3 Myristyl Ether
Perfume
Polyquaternium-10
PEG-150 Distearate
-
PEG-150 Distearate là ester của polyethylene gÌycol và stearic acid, một acid béo có
nguồn gốc tự nhiên, với tác dụng như một chất hoạt động bể mặt, giúp hòa tan một số
thành phần mĩ phẩm cũng như làm sạch da, thành phần của nhiều sản phẩm tắm, dưỡng
ẩm, ... Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thành phần này trong một số sản phẩm có thể
lên tới 33,2%, được coi là không độc hại, không gây kích ứng. Tuy nhiên hàm lượng
PEG-150 distearate tối đa theo khuyến nghị là 5%.
Khuyên dùng
PEG-7 GLYCERYL COCOATEDI
Dưỡng da
Phục hồi da


Tăng cường độ trơn mướt cho da Làm mềm da, giúp gia mịn màng
Cocamide Methyl MEA
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Sodium Lauroyl Methylaminopropionate
Sodium Cocoyl Alaninate
Cocamidopropyl Betaine
-
Cocamidopropyl Betaine (viết tắt là CAPB) có nguồn gốc từ dầu dừa. Được ứng dụng
như chất tạo bọt trong xà phòng và các sản phẩm tầm, cũng như chất nhũ hóa trong
các loại rĩ phẩm. Theo kết quả một vài nghiên cứu, chất này có thể gây kích ứng, dị ứng
cho một số người, nhưng nhìn chung an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ