Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Da nhạy cảm là tình trạng phổ biến ở phụ nữ Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chăm sóc làn da nhạy cảm đúng cách để duy trì được một làn da đẹp. Da nhạy cảm rất dễ bị kích ứng với các yếu tố bên ngoài như: nắng gió, thời tiết thay đổi, hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc da, hoặc khi bạn sử dụng quá nhiều mỹ phẩm. Và vì rất dễ bị kích ứng, nên da nhạy cảm cần được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Chăm sóc da nhạy cảm đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng một khi bạn biết cách thức để chăm sóc hiệu quả, tình trạng này có thể bị đẩy lùi, bạn sẽ sở hữu làn da khỏe mạnh, láng bóng tự nhiên. Loại da phù hợp: Mọi loại da, đặc biệt là da khô, da nhạy cảm.Công dụng:- Giàu nước khoáng La Roche-Posay với thành phần Selenium giúp làm dịu, bảo vệ & chống oxy hóa.- Cân bằng độ pH cho da và làm sạch nhẹ nhàng những cặn bẩn còn sót lại sau khi rửa mặt.- Glycerin giúp cung cấp độ ẩm, không làm da bị khô căng.- Không paraben, không chứa cồn, không chứa chất tạo màu. An toàn cho làn da nhạy cảm.Bảo quản:- Đậy nắp lại sau khi sử dụng.- Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.- Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 200mlThương hiệu: La Roche-PosayXuất xứ: Pháp
Nước Cân Bằng d program Cho Da Dầu Và Da Hỗn Hợp Balance Care Lotion W I 125ml là dòng lotion dưỡng da đến từ thương hiệu mỹ phẩm d program của Nhật Bản, cải thiện tình trạng da thô ráp, cấp ẩm vừa phải giúp da mềm mượt, làm giảm hiện tượng bóng dầu trên da, viêm da, tăng cường hàng rào bảo vệ da mà không gây nhờn rít hay khó chịu.Loại da phù hợp:Da dầu. Da hỗn hợp.Giải pháp tình trạng da:Da dầu vùng chữ T và khô vùng còn lại.Lỗ chân lông to.Dễ bị nổi mụn.Ưu thế nổi bật:Công thức H-stabilizing A độc quyền làm dịu sự viêm nhiễm và ổn định lưu lượng máu, tăng cường hàng rào bảo vệ da trước tiếp xúc với các tác hại của môi trường.Chiết xuất Allantioin từ liên mộc phục hồi các mô da bị tổn thương do viêm.Công thức Smooth airy milk độc quyền kết cấu mỏng, dạng nước, thoáng mịn không gây bít tắt lỗ chân lông.Chiết xuất Hoàng Bá giúp khánh viêm, kháng khuẩn cho vùng da dầu. Bảo vệ và giữ ẩm cho da, giúp loại bỏ và ngăn chặn sự thô ráp trên bề mặt da. Tăng cường khả nắng làm dịu da, giúp da mềm mượt hơn.Nhấn vòi bơm để lấy sản phẩm ra tay, dàn sản phẩm ra đều trên bàn tay.Dùng tay thoa đều sản phẩm khắp mặt, tránh ma sát ở những vùng da nhạy cảm.Dùng tay thoa đều từ giữa mặt ra 2 bên, lặp lại chuyển động nhẹ nhàng bằng lòng bàn tay giúp sản phẩm thấm sâu.Thành phần chính:Công Thức H - Stabilizing A: Làm dịu sự viêm nhiễm và ổn định lưu lượng máuAllantoin Từ Liên Mộc: Phục hồi mô da bị tổn thươngSmooth Airy Milk: Kết cấu mỏng, thoáng mịn không gây bít tắt lỗ chân lôngBảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 125mlThương hiệu: d program Xuất xứ: Nhật Bản Sản xuất: Nhật Bản.
Nước Hoa Hồng Dickinson's Original Witch Hazel Pore Perfecting Toner là sản phẩm nước cân bằng da đến từ thương hiệu chăm sóc da Dickinson's nổi tiếng của Mỹ, với công thức Original Witch Hazel độc quyền được chiết xuất tự nhiên từ vỏ cây phỉ, giúp nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa và tạp chất mà không làm khô da quá mức, mang lại làn da mềm mại, mịn màng và cân bằng tự nhiên.Loại da phù hợp :Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu và / hoặc da mụn.Giải pháp cho tình trạng da :Da dầu thừa, lỗ chân lông toDa mụnƯu điểm :Chứa chiết xuất cây Phỉ cùng 14% Grain Alcohol (cồn tự nhiên) giúp kháng khuẩn, làm sạch da và loại bỏ tạp chất, góp phần ngăn ngừa và làm giảm mụn hiệu quả.Loại bỏ bã nhờn và cân bằng lượng dầu thừa trên da, từ đó giúp thu nhỏ lỗ chân lông.Nước cây Phỉ còn có đặc tính chống oxy hóa, làm dịu da, giảm sưng viêm.Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, không gây khô căng, không lấy đi độ ẩm tự nhiên của làn da.Kết cấu dạng dung dịch lỏng, mang lại cảm giác da mềm mại, tươi mát và thoải mái sau khi sử dụng.Thành phần sản phẩm :Cồn tự nhiên (Grain Alcohol 14%) : kháng khuẩn, làm sạch da, loại bỏ tạp chất và bã nhờn, ngăn ngừa và làm giảm mụn.Chiết xuất cây Phỉ (Witch Hazel Extract) : kháng khuẩn, kháng viêm, làm dịu da, thu nhỏ lỗ chân lông.Hướng dẫn sử dụng :Sau khi rửa mặt, dùng miếng bông tẩy trang lấy ít toner rồi lau nhẹ nhàng trên mặt. Hoặc dùng trước khi makeup giúp kiểm soát lượng dầu trên da, làm cho lớp makeup mịn màng hơn.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
Achillea Millefolium Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất cúc vạn diệp, thường được dùng như chất tạo hương, chất dưỡng ẩm, kháng
khuẩn, kháng viêm, làm tư lỗ chân lông,... Theo công bổ của CIR, hàm lượng thành
phần này trong các sản phẩm thông thường an toàn cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
Hyaluronic Acid Na
Menthoxypropanediol
Pentylene Glycol
Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như
một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bổ của CIR, các ảnh hưởng
xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn
propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Salix Alba (Willow) Bark Extract
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Saccharomyces/Barley Seed Ferment Filtrate
1, 2HEXANEDIOL
Dưỡng ẩm

1,2-hexanediol hay còn được gọi là 1 2 dihydroxyhexane 5 6 dihydroxyhexaneDL 1,2-hexanediolhexane 1 2 diol. Đây chính là là một thành phần tổng hợp được tạo thành từ nhiều hóa chất như diosgenin, chrysin và axit alpha-lipoic. Và 1,2-hexanediol cũng chính là dung môi thường được thêm vào các loại mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm dạng nước.
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ