Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
- Công dụng chính: Nước cân bằng Klavuu Green Pearlsation làm dịu da với thành phần chính từ tràm trà và PHA giúp loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng, mang lại làn da mềm mượt, tươi sáng.- Thành phần chính: PHA, tràm trà, rau má- Loại da sử dụng tốt nhất: Da nhạy cảm, có mụn nhẹMụn thường xuất hiện khi da chưa được làm sạch hoàn toàn, bụi bẩn & bã nhờn tích tụ gây bít tắc chân lông kết hợp với môi trường khói bụi bên ngoài tác động liên tục lên da. Những lúc thế này, da nhạy cảm sẽ càng trở nên “kích động”, dễ tổn thương do hàng rào bảo vệ tự nhiên giảm sút khả năng che chắn.Xoa dịu những kích ứng của làn da khi mụn xuất hiện với Nước cân bằng Klavuu Green Pearlsation Pha Calming Toner, hỗ trợ da trong việc tẩy tế bào chết dịu nhẹ, thanh lọc lỗ chân lông giảm viêm mụn. Sản phẩm vô cùng thích hợp cho làn da mụn, nhạy cảm trong quá trình chăm sóc hằng ngày.Nhờ thành phần PHA an toàn cho da nhạy cảm, toner sẽ cấp một lớp màng ẩm lên bề mặt da, làm mềm lớp sừng để da chết nhanh chóng tan rã và tách khỏi bề mặt da. Song song đó, dưỡng chất tràm trà kết hợp rau má giúp khóa ẩm một lần nữa, làm dịu những nốt mụn và dịu các mẩn đỏ do hiện tượng da châm chích, mất nước gây ra.Nước cân bằng cho da mụn Klavuu Green Pearlsation Pha Calming Toner nằm trong dòng sản phẩm làm dịu da Green Pearlsation với sức mạnh của phức hợp xanh và tràm trà giúp phục hồi nhanh chóng & an toàn cho làn da mụn của bạn. THÀNH PHẦN CHÍNH TRONG KLAVUU GREEN PEARLSATION- PHA: tẩy tế bào chết nhẹ, mềm mịn bề mặt da- Chiết xuất tràm trà: chống viêm, thanh lọc làm dịu da, ngừa mụn- Rau má: cấp ẩm, làm dịu da, phục hồi hư tổnCông dụng nổi bật của Nước cân bằng Klavuu Green Pearlsation Pha Calming Toner- Nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết và giữ ẩm cho làn da- Làm dịu các mẩn đỏ, tổn thương tức thì cho làn da- Đặc biệt thích hợp cho làn da có tình trạng mụn nhẹ. An toàn cho cả làn da nhạy cảm- Nước cân bằng Green Pearlsation chứa thành phần đạt chứng nhận EWG Green Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước làm sạch. Dùng lượng vừa đủ và thoa đều khắp bề mặt da.
Nước Hoa Hồng Goodal Loại Bỏ Da Chết Chiết Xuất Táo 300ml là dòng nước hoa hồng đến từ thương hiệu mỹ phẩm Goodal của Hàn Quốc, với thành phần chứa 10% chiết xuất từ táo và 0,1% AHA làm sạch da mặt và nhẹ nhàng lấy đi các lớp da chết, bong tróc, sần sùi, thô ráp đem đến làn da mềm mại, tươi sáng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp với mọi loại da đặc biệt da dầu và hỗn hợp thiên dầu.Giải pháp tình trạng da:Da xỉn màu & thâm sạm.Da mệt mỏi, thiếu sức sống.Da thô ráp, sần sùi, có da chết.Ưu thế nổi bật:Chiết xuất táo giàu vitamin C, E giúp tái tạo làn da, tăng độ đàn hồi, săn chắc, hỗ trợ làm se lỗ chân lông.Chứa 0,1% AHA có khả năng tẩy tế bào chết, làm mờ các vết thâm mụn, xỉn màu.Chiết xuất vỏ cây liễu trắng có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn.Hướng dẫn sử dụngSử dụng sau bước sữa rửa mặt. Lấy một lượng nước hoa hồng ra bông tẩy trang lau đều khắp mặt.Sau đó tiếp tục các bước dưỡng da tiếp theo.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 300mlThương hiệu: GoodalXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc.
Thông tin sản phẩm :Nước Cân Bằng Nature Republic Vitapair C Toner là một trong các bước chăm sóc cơ bản của bộ dưỡng sáng da Vitapair C từ thương hiệu mỹ phẩm Nature Republic. Công thức là sự kết hợp giữa chiết xuất chanh tươi Jeju với hàm lượng Vitamin C cao, Niacinamide và T.X.A giúp cải thiện tình trạng đốm sắc tố và da không đều màu hiệu quả, nuôi dưỡng cho làn da dần trở nên sáng mịn rạng rỡ qua từng ngày. Bên cạnh đó, toner còn giúp cung cấp độ ẩm và hỗ trợ loại bỏ tế bào chết dịu nhẹ, làm mềm da và kích thích sản sinh tế bào da mới.Giải pháp cho tình trạng da :Xỉn màu & thâm sạmĐốm sắc tốƯu thế nổi bật :10% chiết xuất từ chanh tươi Jeju với hàm lượng Vitamin C cao + 2% thành phần Niacinamide + 10ppm T.X.A với khả năng ức chế hoạt động của Tyrosinase, giúp kiểm soát quá trình tổng hợp melanin và đồng thời phân tán lượng melanin đang tồn tại, từ đó ngăn ngừa và làm mờ các đốm nâu, vết thâm & sẹo do mụn để lại, dưỡng da sáng mịn đều màu.Bên cạnh đó, Vitamin C có đặc tính chống oxy hoá mạnh sẽ giúp bảo vệ làn da tránh khỏi tác động của tia UVA/UVB, ô nhiễm và các yếu tố môi trường khác.2% Niacinamide giúp kháng viêm, củng cố hàng rào bảo vệ da khoẻ mạnh, ngăn ngừa da mất nước, hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Chiết xuất Rau Má (Centella Asiatica) 1000ppm giúp làm dịu da, giảm kích ứng, hỗ trợ phục hồi các hư tổn, nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh hơn.Ngoài ra, công thức chứa phức hợp AHA/BHA/PHA có tác dụng loại bỏ tế bào chết trên da và kích thích sản sinh tế bào da mới.Kết cấu dạng lỏng nhẹ, thấm nhanh, không chỉ dưỡng sáng mà còn có hiệu quả cấp ẩm và làm mềm da, cho làn da sáng mịn và căng mướt sau khi sử dụng.Hướng dẫn sử dụng :Sau bước sữa rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ ra tay hoặc thấm ra bông cotton, lau nhẹ nhàng trên da, vỗ nhẹ để tăng khả năng thẩm thấu.
TOCOPHEROL
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Tocopherol hay vitamin E là chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
như son mỗi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc
da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Tocopherol và các este của nó còn được FDA
công nhận là phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép. Thống kê của
CIR cho thấy hàm lượng của chất này trong mĩ phẩm (tiếp xúc qua da) thường thấp hơn
nhiều hàm lượng cho phép tối đa của nỏ trong thực phẩm (ăn trực tiếp).
Khuyên dùng
ACETIC ACID
ORCHID EXTRACT
Glucose
Dưỡng ẩm

Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật.
Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho đa trong
các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ
thể,
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Hyaluronic Acid (hydration/skin replenishing)
Chống lão hóa

Cải thiện làn da rõ nét
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
POTASSIUM HYDROXIDE
Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH,
tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
FRAGRANCE / PARFUM
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Glyceryl caprylate
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
Glyceryl caprylate là một monoester của glVberin và caprylic acid, có tác dụng như một
chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da,
dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,... Theo công bố của CIR, chất này được coi
là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER
Film Former; Suspending Agent - Nonsurfactant; FILM FORMING; OPACIFYING
Propanediol
Dưỡng ẩm

-
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
PPG-13-DECYLTETRADECETH-24
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
GLYCERYL POLYMETHACRYLATE
Film Former; VISCOSITY CONTROLLING
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Niacinamide và thành phần nguồn gốc thực vật
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Giúp làm sáng, giảm sự khô ráp, quầng mắt
Niacinamide
Chống lão hóa

-
Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức
năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chằm sóc tóc và
da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc,
giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ
được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp
chí Diabetologia (2000), thành phẩn này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
WATER / AQUA / EAU
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ