Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Nước Hoa Hồng Avène Dành Cho Da Nhờn, Mụn Cleanance Mat Toner 200mlNhiều bạn gái có thói quen rất tích cực là luôn giữ một chai nước hoa hồng nhỏ xinh bên trong túi xách và thường xuyên dùng nó như một công cụ làm sạch bụi bẩn bám trên da từ môi trường khói bụi bên ngoài. Thực ra, nước hoa hồng có rất nhiều tác dụng tốt cho da của bạn, bắt đầu từ việc làm sạch cho đến giữ ẩm. Nếu bạn sở hữu một chai nước hoa hồng, bạn gần như đã có môt trong những thứ cần thiết cho việc chăm sóc làn da. Loại mỹ phẩm thiên nhiên này vừa đơn giản lại siêu tiết kiệm mà còn đem lại những tác dụng bất ngờ, giúp da luôn ở trong tình trạng tốt nhất có thể.Tuy nhiên, đối với những làn da nhiều mụn và có dầu thường sẽ đem đến cho bạn rất nhiều phiền toái trong khâu lựa chọn mỹ phẩm. Vì vậy, Hasaki.vn xin giới thiệu đến các bạn nước hoa hồng dành cho da nhờn và mụn đến từ thương hiệu uy tín Avène. Với khả năng hấp thu bã nhờn và điều hòa tuyến bã nhờn nhờ chiết xuất đậm đặc từ hạt bí ngô, Cleanance Mat Toner giúp ngăn chặn tình trạng bóng nhờn trên da, làm sạch cho những làn da nhờn mụn và thu nhỏ lỗ chân lông mà không gây ảnh hưởng đến tình trạng nhạy cảm của da. Đồng thời, sản phẩm còn giúp làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn để da mặt bạn ngày càng mịn đẹp hơn. Mang lại cảm giác dễ chịu, tươi mát cho làn da.Ra đời năm 1990, Avène nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm. Trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, sản phẩm của Avène là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên ở dãy núi Cévennes, Pháp.Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua bộ lọc tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng. Công dụng:- Chăm sóc da nhờn, không gây kích ứng da.- Làm sạch sâu, hấp thụ bã nhờn độc đáo, điều hòa tuyến bã nhờn.- Thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn trên da.- Cho bạn làn da mịn màng và khô thoáng.
~ Nước hoa hồng Clean Face Blemish Zero Clarifying Toner là dòng sản phẩm giúp chăm sóc làn da mụn, kiểm soát dầu và làm se khít lỗ chân lông.~ Clean Face Blemish Zero Clarifying Toner 5 không: không cồn, không dầu khoáng, không silicon, không chất tạo màu, không có thành phần động vật.~ Clean Face Blemish Zero Clarifying Toner tự động tạo bọt được chiết xuất từ vỏ cây liễu đen lấy đi tế bào chết gây bít lỗ chân lông giúp da sạch và tươi sáng, rau sam làm dịu da, cam thảo giúp duy trì độ ẩm, phức hợp kháng viêm và công thức độc quyền của The Face Shop.
5 chức năng thành phần nổi bật
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
Xanthan Gum
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình
lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh
răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm
từ trứng, sữa, ..., kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn
thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.
OCTYLDODECETH-16
SORBITOL
Dưỡng ẩm

Sorbitol là một alcohol đa chức, được sử dụng như chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm,
ứng dụng rộng rãi trong các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Sorbitol được
FDA công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Careus Grandiflorus (Cactus) Flower Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất hoa cây xương rồng chứa một số thành phần có chức năng làm mềm, dưỡn
ẩm da, bên cạnh đó là một số hoạt chất chống oxi hóa, thành phần của một số sản phẩm
làm sạch, kem chống nắng, mặt nạ, ... Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành
phần này.
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
Calendula Officinalis Flower Extract
-
Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; MASKING; SKIN
CONDITIONING
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Benzophenone-9
Chống tia UV

-
Benzophenone-9 là muối hữu cơ chứa vòng benzene, được sử dụng trong nhiều loại
kem chống nắng nhờ khả năng hấp thụ các tia LJV-A, UV-B. Chất này có thể gây kích
ứng, gây độc cho da, được EWG đánh giá là có mức độ an toàn trung bình tùy hàm lượng
sử dụng.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ