Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :JMsolution Nature Tea Tree Toner Pad là sản phẩm nước cân bằng (toner) dạng bông dành cho da mụn thuộc dòng skincare thuần tự nhiên "Nature" mới của thương hiệu JMsolution - với ý nghĩa mang đến sự tối ưu phù hợp cho làn da của người Việt Nam.Với thiết kế dạng miếng bông vải nổi chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA), Nature Tea Tree Toner Pad sẽ giúp làm sạch sâu da, loại bỏ bã nhờn dư thừa và tế bào chết tích tụ trên da hiệu quả, mang lại cho bạn làn da thoáng sạch, đồng thời hỗ trợ bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi các vấn đề kích ứng, mẩn đỏ,...Bên cạnh đó, thành phần sản phẩm còn chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mịn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da dầu nhờn, lỗ chân lông to.- Da nhạy cảm, dễ kích ứng.- Da sần sùi, thô ráp do tế bào chết tích tụ.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Thành phần chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA) kết hợp với miếng bông vải nổi giúp loại bỏ bã nhờn và tế bào chết hiệu quả và bảo vệ làn da nhạy cảm kích ứng khỏi các vấn đề về da.- Cùng chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp duy trì độ ẩm cho làn da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sau khi rửa mặt sạch, lấy gắp nhựa có sẵn nhẹ nhàng gắp miếng bông có chứa nước cân bằng.- Sau đó, dùng miếng bông để lau đều khắp gương mặt, tập trung kỹ vào những vùng tiết nhiều bã nhờn như trán, mũi, cằm để làm sạch sâu da.BẢO QUẢN :- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Nước Hoa Hồng Caryophy Portulaca Toner là sản phẩm toner không cồn thuộc “bộ 3 chiến binh Caryophy” dành riêng cho da mụn đến từ thương hiệu mỹ phẩm Caryophy xuất xứ Hàn Quốc. Công thức với thành phần 100% chiết xuất dưỡng chất từ thiên nhiên như Rau Má, Rau Sam, Chùm Ngây, Nhân Sâm... giúp mang lại công dụng làm giảm mụn thâm, dưỡng ẩm, tẩy da chết, cân bằng độ pH cho da và là bước đệm hoàn hảo để các dưỡng chất thấm sâu vào da tốt nhất.Nước Hoa Hồng Caryophy Portulaca Toner phù hợp với loại da nào?Phù hợp cho mọi loại da, từ da dầu đến da khô, kể cả da nhạy cảm. Đối tượng sử dụng Nước Hoa Hồng Caryophy Portulaca Toner:Da mụn.Xỉn màu & thâm sạm.Dầu thừa - lỗ chân lông to. Ưu thế nổi bật của Nước Hoa Hồng Caryophy Portulaca Toner:Các thành phần lành tính 100% từ thiên nhiên, công thức không cồn nên rất an toàn và phù hợp với mọi loại da.Chiết xuất Rau Má, Rau Sam, Chùm Ngây với đặc tính kháng khuẩn - kháng viêm giúp làm giảm mụn, giảm sưng viêm nốt mụn và mẩn đỏ da, đồng thời hỗ trợ chữa lành các vết thương do mụn, thúc đẩy làm lành sẹo, mờ thâm và làm sáng màu da.Chiết xuất Nhân Sâm giúp tăng cường sản sinh Collagen, chống oxy hóa, mang lại bề mặt da căng mướt, mịn màng và tươi trẻ hơn.Betaine salicylate giúp tẩy da chết dịu nhẹ và hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Hyaluronic Acid, Glycerin và Beta-Glucan giúp cấp nước, giữ ẩm cho da, mang lại làn da căng bóng tự nhiên.Loại bỏ các bụi bẩn, dầu thừa trên da còn sót lại sau bước rửa mặt.Cân bằng độ pH, là bước đệm chuẩn bị để các dưỡng chất thấm vào da nhanh hơn.Kết cấu sản phẩm dạng lỏng như nước, trong suốt, thẩm thấu nhanh và không hề gây nhờn dính trên da.Hướng dẫn bảo quản Nước Hoa Hồng Caryophy Portulaca Toner:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Tránh xa tầm tay trẻ em.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Lưu ý:Ngày sản xuất: Xem chi tiết trên bao bì.Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
~ Nước hoa hồng Mamonda Pure White Ultra Active Skin Softener là sản phẩm làm đẹpphù hợp với mọi loại da.- Giúp cung cấp độ ẩm, se khít lỗ chân lông, cho da bạn trắng hồng một cách tự nhiênmà không còn tì vết. Đồng thời với các dưỡng chất dưỡng sâu bên trong đã kiểm chếsự hình thành và phát triển của các sắc tổ đen trên da hiệu quả.- Nước hoa hồng trắng da Mamonda Pure White Ultra Active Skin Softener. Thựcsự trở thành sản phẩm đáng tin cậy mà nhiều chị em có làn da trắng tỉnh khiết ưachuộng. Với chức năng thẩm thấu vào da nhanh chóng mà không gây bết dính.- Nước hoa hồng sạch sâu Mamonde Pure White Ulitra Active Skin Softener điều chỉnhsạch.- Mịn và làm trắng da nhanh chóng , tránh tình trạng da xin màu và tẩy tế bào chấthiệu quả.* Hướng dẫn sử dụng- Dùng sữa rửa mặt không có chất tẩy để rửa sạch da.- Chị em nên Sùng một vn nước hoa hồng thích hợp cho lên tay rồi massage nhẹnhàng từ mặt xuống cổ. Vỗ nhẹ để SP thẩm thấu tốt nhất.~ Dùng thêm xịt khoáng để bổ sung độ ẩm cho làn da bạn.- Bạn vị thể bổ sung thêm serum dưỡng da. Để đem lại tác dụng nhanh nhất của bộsản phẩm- Bổ sung thêm kem cho vùng mắt cũng là cách bạn loại bỏ những vết chân chim.Khá hiệu quả cho vùng da nhạy cảm.~- Dùng thêm kem dưỡng cho toàn bộ da mặt để cung cấp thêm dưỡng chật cho dađẹp hơn.
4 chức năng thành phần nổi bật
Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
Dưỡng ẩm

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử
chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất
kết dinh hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường
được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc
da chống lão hóa nói chung. AACP trong mỉ phẩm được CIR công bố là an toàn với con
người.
Sodium Hyaluronate
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da
Phục hồi da
Dịu da





“Chìa khóa” giữ ẩm và tái tạo làn da cực kỳ hiệu quả
Ceramide NP
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Ceramide NP, một loại ceramide - họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống
với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm
sóc đa, giúp dưỡng ẩm, tái tạo đa, ngăn ngừa lão hóa. Theo đánh giá của CIR, các
ceramide an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Dipropylene Glycol
-
Dipropylene giycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,B-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-
propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các
sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm
sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất
làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các
sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phẩn có thể gây
kích ứng.
Khuyên dùng
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Glycosphingolipids
Phục hồi tổn thương
.png)
Glycosphingolipids là một dạng glycolipid cấu tạo nên màng tế bào, điển hình là các
ceramide. Thành phần này được ứng dụng trong các sản phẩm nhờ khả năng làm mềm,
phục hồi tổn thương trên da. Các glycosphingolipid được EWG xếp vào nhóm an toàn
cho cơ thể người.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Oryza Sativa (Rice) Bran Oil
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


-
Tinh dầu chiết xuất từ cám gạo, chứa nhiều chất chống oxi hóa, vitamin, các
polysaccharide, acid béo, ... có tác dụng điều hòa da và tóc, làm mềm da, ngăn ngừa lão
hóa, ... Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này an toàn với làn da.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-75
Dưỡng ẩm

-
PEG-75 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như một dung môi
hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR,
thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
Khuyên dùng
PEG-75 STEARATE
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ