BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Dầu dưỡng tóc chiết xuất hoa hồng Loreal Elsseve Extraordinary Oil chiết xuất từ hoa hồng Pháp, công thức mới, cung cấp dưỡng chất sâu, làm bóng mượt, nhưng cảm giác trên tóc vẫn nhẹ nhàng.CÔNG DỤNG :Dầu dưỡng tóc với chiết xuất từ hoa hồng Pháp.Công thức mới, cung cấp dưỡng chất sâu, làm bóng mượt, nhưng cảm giác trên tóc vẫn nhẹ nhàng.Tăng độ bóng mượt 200% và giảm xoăn, rối đến 59%. Lưu hương suốt 24 giờ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Sau khi gội, xả, thấm khô tóc bằng khăn rồi lấy một lượng tinh dầu vừa đủ ra lòng bàn tay.Xoa đều lòng bàn tay và vuốt nhẹ lên tóc.Dùng lược chải từ đỉnh đầu xuống ngọn để dưỡng chất thấm sâu hơn.Để khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy.Ngoài ra, khi tóc khô, thêm 1 -2 giọt tùy vào độ dày để tạo độ bóng, dưỡng ẩm phần đuôi tóc và tạo kiểu tóc theo ý muốn.BẢO QUẢN :Để nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp.Đóng nắp sau khi sử dụng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Nước Dưỡng Tóc Cocoon Sa-Chi Cấp Ẩm, Phục Hồi Hư Tổn 140ml là sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cocoon của Việt Nam, thành phần chứa dầu sa-chi kết hợp với HA và các axit amin sẽ bao phủ toàn bộ mái tóc giúp cấp ẩm nhanh, củng cố và bảo vệ lớp sừng của tóc, từ đó phục hồi hư tổn giúp tóc trở nên ẩm mềm, chắc khoẻ đầy sức sống.LOẠI TÓC PHÙ HỢP : - Sản phẩm thích hợp cho mọi loại tóc. GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG TÓC : - Tóc khô xơ, thiếu ẩm.- Tóc hư tổn do các tác nhân gây hại từ môi trường như khói bụi, ánh nắng mặt trời, gió…ƯU THẾ NỔI BẬT :- Dầu sa-chi chứa hàm lượng axit béo không bão hòa lên đến 94% bao gồm omega 3 và omega 6 có tác dụng rất tốt trong việc giữ cho tóc óng mượt và hỗ trợ phục hồi tóc hư tổn, khóa ẩm, làm giảm các kích ứng của da đầu.- HA (Sodium Hyaluronate) nhanh chóng bao phủ sợi tóc bằng một lớp màng ẩm giúp duy trì độ ẩm, hạn chế mất nước, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại từ hóa chất và môi trường, giúp tóc mềm hơn, giảm khô xơ.- Các loại axit amin bao gồm axit amin cơ bản, axit amin trung tính, axit amin pH thấp kết hợp cùng PCA chính là những yếu tố giữ ẩm tự nhiên (Natural Moisturizing Factor) sẽ mang nước phủ lên bề mặt sợi tóc, cải thiện độ chắc khoẻ và tăng cường độ bóng của tóc.- AHA có tác dụng loại bỏ lớp tế bào da chết tích tụ trên da đầu, bụi bẩn bám trên sợi tóc và giảm tình trạng tóc bị xơ rối.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Xịt đều lên tóc từ chân đến ngọn, tránh vùng mắt. Mát-xa nhẹ nhàng da đầu và tóc để dưỡng chất thấm sâu. Dùng mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.BẢO QUẢN :- Nơi khô ráo thoáng mát.- Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
THÀNH PHẦNTinh chất The Ordinary Multi – Peptide Serum For Hair Density được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tóc để tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn và khỏe mạnh hơn.– Với công thức lightweight rất nhẹ, không gây bết dính cho tóc, serum giúp thâm nhập sâu vào da đầu để khuyến khích lưu thông và thúc đẩy nang tóc khỏe mạnh, thúc đẩy tóc mọc nhanh và dài hơn.– Các công nghệ có trong công thức này bao gồm phức hợp REDENSYL ™ (với Chiết xuất Larix Europaea và Chiết xuất lá Camellia Sinensis), phức hợp Proceptil ™ peptide (với Biotinoyl Tripeptide-1), phức hợp peptit CAPIXYL ™ (với Acetyl Tetrapeptide-3 và Trifolium Pratense Flower Extract) ), Phức hợp BAICAPIL ™ (với chiết xuất từ rễ Scutellaria Baicalensis, chiết xuất mầm Triticum Vulgare và chiết xuất từ Glycine Soja Germ), AnaGain ™ (chiết xuất Pisum Sativum) và Caffeine hòa tan cao (1% caffeine theo trọng lượng).– Sản phẩm được bình chọn giải thưởng Best Of The Best của tạp chí Harpers Bazaar năm 2018,2019– Cỏ ba lá đỏ và lúa mỳ hỗ trợ kích thích sự phát triển của nang tóc.– Chiết xuất hoa trà giúp tăng khả năng kháng khuẩn, bảo vệ da đầu tránh khỏi những tình trạng như nấm da đầu và gàu.CÔNG DỤNGKích thích nang tóc phát triểnPhục hồi những nang tóc bị hư tổn,Ngăn ngừa tóc gãy rụngTạo độ săn chắc, bóng mượt cho mái tócPhù hợp với tất cả các loại da.
Ethyhexylglycerin
BHT
BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường
được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo
đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những
tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử
dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.
Trisodium Ethylenediamine Disuccinate
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Sodium Gluconate
Panthenol (Vitamin B5)
Sodium Lactate
Dưỡng ẩm
AHA


Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn
định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi
là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.
Pelvetia Canaliculate Extract
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Citrus Grandis (Bưởi) Peel Oil
Xylitol
Dưỡng ẩm

Xylitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến. Chất này được
ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng như một thành phần
tạo hương, tăng cường độ ẩm. Theo Cosmetics Database, Xylitol ít độc hại cho sức khỏe
con người.
Maltitol
Dưỡng ẩm

Maltitol là một alcohol đa chức, là một loại phụ gia thực phẩm có vị ngọt gần như đường,
được sử dụng như một thành phần thay thế đường. Chất này được ứng dụng trong các
sản phẩm chăm sóc cơ thể như một thành phần tạo hương, tăng cường độ ẩm, điểu hòa
đa. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
Anhydroxylitol
Xylityglucoside
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Isododecane
Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần
trong mĩ {yẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng
ấm, son li, kem nền, mascara, dấu gội, ... Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn
cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
C15-19 Alkane
Solvent
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ