Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Toner hoa Hồng được chưng cất từ những cánh hoa hồng sạch thu hái lúc ban mai, đây là dung dịch bão hòa tinh dầu hoa hồng quý giá, mang hương thơm nhẹ nhàng, giúp làm dịu mát, cấp ẩm cho làn da ngay sau khi sử dụng.CÔNG DỤNG :Toner hoa Hồng là sản phẩm toner được các chị em nhà Cỏ yêu thích bởi công dụng trong việc làm sạch da, dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mịn. Sản phẩm còn góp phần se khít lỗ chân lông, làm dịu da sau khi rửa mặt.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Cách sử dụng nước hoa hồng toner: - Dùng như xịt khoáng, cấp ẩm mỗi khi cảm thấy da khô, hoặc dùng sau khi trang điểm.- Dùng như toner, sau khi rửa mặt, thấm nước hoa hồng vào bông trang điểm và lau khắp mặt giúp làm sạch sâu thêm và cân bằng da.Chuẩn bị tốt nhất cho da hấp thụ kem dưỡng/ serum ở bước chăm sóc tiếp theo.
~ Toner Mamonde Pure White Skin Softener biến làn da xin màu và tối màu thành lànda ẩm mượt và tươi sáng.~ Tác dụng làm trắng da.~ Thấm vào da ngay lập tức mà không bị dính để cải thiện làn da rõ ràng và mịn màng.~ Giúp tẩy tế bào chất.- Có nguồn gốc tự nhiên, thành phần axit hoa trắng có công thức da linh hoạt vàtrong suốt.* Hướng dẫn sử dụng:~ Sau khí rửa mặt, lấy một lượng thích hợp và nhẹ nhàng thoa từ trong ra ngoài, thÌađều trên bể mặt đa.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Toner Ma:nyo Bifida Cica Herb Toner Rau Má Tẩy Tế Bào Chết & Tái Tạo Da 210ml là sản phẩm toner đến từ thương hiệu Ma:nyo - Hàn Quốc. Sản phẩm có thành phần chứa 21% chiết xuất Centella asiatica có tác dụng hạn chế sản xuất dầu thừa, hỗ trợ điều trị mụn, làm se khít lỗ chân lông, làm dịu làn da mụn, cải thiện kết cấu da và đồng thời cải thiện tình trạng mẩn đỏ, kích ứng da. LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.ƯU THẾ NỔI BẬT :Nước Hoa Hồng Ma:nyo Factory Bifida Cica Herb Toner có thành phần chứa 21% chiết xuất Centella asiatica có tác dụng hạn chế sản xuất dầu thừa, hỗ trợ điều trị mụn, làm se khít lỗ chân lông, làm dịu làn da mụn, cải thiện kết cấu da và đồng thời cải thiện tình trạng mẩn đỏ, kích ứng da. Thành phần rau má khi kết hợp với vi khuẩn bifidobacterium lên men còn có khả năng bảo vệ làn da bị tổn thương và xây dựng hàng rào bảo vệ da, giúp da khỏe mạnh và chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài.Thành phần AHA-PHA có tác dụng tẩy tế bào chết trên bề mặt da và BHA-LHA kiểm soát bã nhờn sâu vào lỗ chân lông bị tắc để có làn da mịn màng hơn. 12 loại phức hợp tinh chất thực vật giúp kiểm soát dầu, làm sạch lỗ chân lông và hương thơm thảo mộc dịu nhẹ. Sản phẩm làm dịu, thải độc và tăng cường hàng rào bảo vệ da, làm se khít lỗ chân lông, cho làn da thô ráp trở nên mềm mịn và làm dịu làn da đang bị mẩn đỏ, kích ứng.Không chứa Paraben, Alcohol, Silicone, Hương thơm tổng hợp vì vậy cực kỳ phù hợp với những làn da nhạy cảm, da mụn và làn da có khuyết điểm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :BƯỚC 1. Sau khi làm sạch, đổ toner ra bông và lau mặt.BƯỚC 2. Bắt đầu với vùng chữ T nhờn, sau đó lau theo hướng ra ngoài.BƯỚC 3. Có thể nhìn thấy được chất bẩn trên bông.BẢO QUẢN :Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
6 chức năng thành phần nổi bật
Propylene Glycol
-
Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm
sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của
CIR, các ảnh ng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở
liểu lượng cao, cớn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Macadamia Integrifolia Seed Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da
Chống oxi hóa


.png)
-
-
Tinh dầu chiết xuất từ hạt macca, chứa các thành phần có tác dụng chống oxi hóa,
dưỡng ẩm, bảo vệ và làm mịn da, được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centella Asiatica Extract
Chống lão hóa
Chống oxi hóa
Dịu da

.png)

-
Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm
B, vitamin C,... giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA
cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.
Khuyên dùng
Stearic Acid
-
Muối magnesium của stearic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
BETA VULGARIS (BEET) ROOT EXTRACT / EXTRAIT DE RACINE DE BETTERAVE
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Tromethamine
Tromethamine hay còn gợi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm
trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ
phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể
con dhười.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ