Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR, Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :JMsolution Nature Tea Tree Toner Pad là sản phẩm nước cân bằng (toner) dạng bông dành cho da mụn thuộc dòng skincare thuần tự nhiên "Nature" mới của thương hiệu JMsolution - với ý nghĩa mang đến sự tối ưu phù hợp cho làn da của người Việt Nam.Với thiết kế dạng miếng bông vải nổi chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA), Nature Tea Tree Toner Pad sẽ giúp làm sạch sâu da, loại bỏ bã nhờn dư thừa và tế bào chết tích tụ trên da hiệu quả, mang lại cho bạn làn da thoáng sạch, đồng thời hỗ trợ bảo vệ làn da nhạy cảm khỏi các vấn đề kích ứng, mẩn đỏ,...Bên cạnh đó, thành phần sản phẩm còn chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp bổ sung độ ẩm cho làn da mềm mịn.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.GIẢI PHÁP CHO TÌNH TRẠNG DA : - Da dầu nhờn, lỗ chân lông to.- Da nhạy cảm, dễ kích ứng.- Da sần sùi, thô ráp do tế bào chết tích tụ.ƯU THẾ NỔI BẬT : - Thành phần chứa chiết xuất từ cây trà và 4 loại HA (AHA, BHA, PHA, LHA) kết hợp với miếng bông vải nổi giúp loại bỏ bã nhờn và tế bào chết hiệu quả và bảo vệ làn da nhạy cảm kích ứng khỏi các vấn đề về da.- Cùng chứa gấp 12 lần HA và Peptide giúp duy trì độ ẩm cho làn da.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :- Sau khi rửa mặt sạch, lấy gắp nhựa có sẵn nhẹ nhàng gắp miếng bông có chứa nước cân bằng.- Sau đó, dùng miếng bông để lau đều khắp gương mặt, tập trung kỹ vào những vùng tiết nhiều bã nhờn như trán, mũi, cằm để làm sạch sâu da.BẢO QUẢN :- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
~ Nước Cân Bằng Da Tonymoly Aquaporin Opening Toner dành cho da dầu bị khô vàmất nước, giúp độ ẩm có thể hấp thu với một lượng thích hợp vào sâu bên trong da.~ Sản phẩm giúp tái tạo bức tường ẩm tự nhiên của da và loại bỏ tế bào chết, duy trìbề mặt da mềm mịn.~ Chứa thành phần nước liễu giúp hồi phục làn da mỏi một và tạo được độ cân bằngẩm tự nhiên cho da.* Hướng dẫn sử dụng:- Cho một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, thoa đầu khắp mặt rồi vỗ nhẹ để tăng độthẩm thấu.
Có thể nói, tràm trà luôn nhận được sự ưu ái trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì khả năng kháng viêm diệt khuẩn lợi hại và mức độ “sạch” một cách tự nhiên với làn da. Tràm trà không chỉ tốt cho da mụn mà còn giúp hỗ trợ khôi phục, hỗ trợ tái tạo những thương tổn sau mụn nhanh chóng, đồng thời vẫn nuôi dưỡng và làm mềm da. Với những “khổ chủ” đang đau đầu vì bị mụn tấn công, thì các sản phẩm chiết xuất từ tràm trà sẽ là giải pháp không thể bỏ qua. Nước Hoa Hồng Chiết Xuất Tràm Trà Cho Da Mụn Tea Tree Shine Control and Blemish Clear Toner – một sản phẩm nổi tiếng của NARUKO sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng mụn này.Nước Hoa Hồng Naruko Chiết Xuất Tràm Trà Cho Da Mụn Tea Tree Shine Control and Blemish Clear Toner giúp làm sạch sâu, loại bỏ các tế bào chết, đồng thời điều tiết nước, cân bằng dầu trên da. Bên cạnh đó, chiết xuất tràm trà còn giúp kháng viêm, làm dịu các nốt mụn đỏ, giảm thiểu và ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn bọc, mụn đầu đen phát triển.Loại da phù hợp:Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho làn da dầu và bị mụn.Công dụng chính:Làm sạch da và cân bằng độ PH trên da.Làm dịu các vùng da bị đỏ và viêm.Hỗ trợ se khít lỗ chân lông.Bảo quản:Đậy nắp lại sau khi sử dụng.Để nơi xa tầm tay trẻ nhỏ và trẻ em.Không đặt ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào, hay những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.Dung tích: 150mlThương hiệu: NarukoXuất xứ: Đài Loan
3 chức năng thành phần nổi bật
Adenosine
Chống lão hóa

Adenosine là hợp chất hữu cơ, một thành phần cấu tạo nên ADN của sinh vật. Thường
được sản xuất từ quá trình lên men, Adenosine thường được dùng trong các sản phẩm
chăm sóc da để chống lại các nếp nhăn, làm dịu và phục hồi da. Theo báo cáo của CIR,
Adenosine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Stearyl Behenate
Sodium methylcocoyl taurate
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
BETAINE,
-
Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân
cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất
dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích
ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
GLYCERETH-26
Dưỡng ẩm

-
Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất
làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao
nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26
đối với động vật.
Khuyên dùng
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL
-
-
Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong
các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch,
khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm
Sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này
thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với
sức khỏe con người.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ