Neogen Dermalogy Calming Cica Tree Pad là sản phẩm toner kiêm tẩy tế bào chết dạng miếng pad độc đáo đến từ thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc Neogen. Miếng pad được làm bằng chất liệu microfiber siêu mịn, giàu dưỡng chất bao gồm phức hợp Cica và chiết xuất Tràm Trà giúp hỗ trợ làm dịu làn da kích ứng, tổn thương do các yếu tố từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt, thành phần tẩy tế bào chết dịu nhẹ PHA & LHA sẽ giúp làm sạch sâu da và loại bỏ bít tắc, mang lại làn da ẩm mượt và mịn màng.Nếu bạn đang phải đối mặt với tình trạng da mụn viêm hoặc da quá nhạy cảm, các sản phẩm toner hay tẩy tế bào chết hẳn sẽ khiến bạn phải "chùn bước" vì lo ngại vấn đề kích ứng, khiến tình trạng mụn thêm trầm trọng hoặc da ngày càng nhạy cảm hơn. Thế nhưng đừng lo lắng vì Neogen Dermalogy Calming Cica Tree Pad sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này. Các miếng pad được thiết kế độc đáo bằng chất liệu sợi siêu mịn microfiber, thấm đẫm tinh chất giàu hàm lượng chiết xuất Rau Má, giúp làm dịu và mềm mịn da mà không gây kích ứng.Loại da phù hợp:Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm, kích ứng do các yếu tố từ môi trường bên ngoài.Da mụn hoặc dễ nổi mụn.Ưu thế nổi bật:Làm dịu làn da nhạy cảm, giảm mẩn đỏ và viêm sưng với phức hợp Cica bao gồm 5 thành phần chiết xuất Rau Má, kết hợp cùng Tràm Trà, Lô Hội, Diếp Cá.Phức hợp 5 loại Ceramide và 8 loại Hyaluronic Acid giúp dưỡng da ẩm mịn, cấp nước sâu đa tầng và bảo vệ hàng rào lipid cho da khỏi các kích ứng bên ngoài.Công thức được điều chế với thành phần tẩy tế bào chết PHA & LHA dịu nhẹ, ít gây kích ứng hơn AHA & BHA, giúp làm sạch tế bào chết và tạp chất làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Độ pH thấp 5.83, đủ dịu nhẹ để sử dụng hằng ngày, giúp mang lại làn da mịn màng và cân bằng khỏe mạnh.Độ an toàn:KHÔNG gây châm chích, kích ứng da.KHÔNG làm khô da.KHÔNG có hương liệu, chất tạo màu, paraben.KHÔNG thử nghiệm trên động vật.KHÔNG chứa thành phần không cần thiết, chỉ có thành phần có lợi thực sự.Được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu trên làn da nhạy cảm. Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao / ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 150ml (90 miếng)Thương hiệu: Neogen DermalogyXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc
6 chức năng thành phần nổi bật
Anthemis Nobilis Flower Oil
Làm sáng da
Dưỡng ẩm


Ferula Galbaniflua (Galbanum) Resin Oil
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
PPG-26-Buteth-26
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent -
Miscellaneous;Sur factant - Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING
Polyacrylic Acid
Dưỡng ẩm

Carbome, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại
sản phẩm chăm sóc da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh
răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hỏa. CIR (Cosmetics
Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
Eucalyptus Globulus Leaf Oil
Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Peel Oil
Cyclomethicone
Dưỡng ẩm
Silicone


ANTISTATIC; EMOLLIENT; HAIR CONDITIONING; HUMECTANT; SOLVENT; VISCOSITY
CONTROLLING
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
-
-
PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của
dầu cây thầu dấu, được ứng dụng là chất nhữ hóa, chất hoạt động bể mặt hay dung môi
trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi
hàm lượng là 100%.
Khuyên dùng
PEG-11 Methyl Ether Dimethicone
Silicone

Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous; Surfactant -
EmulsifyingAgent; SKIN CONDITIONING
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ