Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Da nhạy cảm luôn là làn da khó chăm sóc vì dễ mẩn đỏ, kích ứng khi tiếp xúc với môi trường, mỹ phẩm không phù hợp. Chính vì "đỏng đảnh" và khó chiều như vậy nên việc chọn sản phẩm tẩy trang cho làn da này cũng có nhiều yêu cầu và cần có sự thận trọng hơn so với các loại da khác. Với thành phần không chứa Paraben, Acohol, xà phòng hay chất tạo màu gây hại cho da, Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm SVR PHYSIOPURE Eau Micellaire là sản phẩm tẩy trang vô cùng tiện dụng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các chất bẩn và lớp trang điểm sẽ được lấy đi, mang lại cho bạn một làn da sạch sẽ và thông thoáng. SVR PHYSIOPURE Eau Micellaire đã được thử nghiệm và mang lại kết quả: 100% bị thuyết phục sau khi sử dụng sản phẩm, 95% cảm nhận làn da sạch khỏe và tinh khiết hơn. Đặc biệt, sản phẩm không chứa paraben- Không chứa cồn-Không chứa xà phòng- Không chất tạo màu. Độ pH sinh lý. Mùi hương hoa và hương biển.Công dụng:Nước Tẩy Trang Vùng Mặt, Mắt, Môi Dành Cho Da Nhạy Cảm 75ml giúp làm sạch bụi bẩn, lớp trang điểm, kem chống nắng trên vùng da mặt, mắt và môi hiểu quả mà không làm khô da, giữ cho da được thông thoáng và tươi mát.Hỗ trợ cung cấp oxi cho các tế bào đồng thời giúp giải độc cho da.Phức hợp dưỡng ẩm giúp mang đến cảm giác thoải mái và mềm mại cho làn da, hạn chế tình trạng da bị khô căng.Sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, không gây châm chích, ngứa rát và không gây hiện tượng nhờn rít khó chịu.Mùi hương hoa và hương biển.Lưu ý:Sản phẩm dànhcho tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Sản phẩm dành cho tất cả mọi loại trang điểm, thậm chí trang điểm chống thấm nước.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 75ml, 200mlThương hiệu: SVR
Nước Hoa Hồng Dưỡng Trắng, Dưỡng Ẩm Innisfree Jeju Cherry Blossom Skin- Thương hiệu: Innisfree- Dung tích: 200ml Và 50ml 1. Dành cho mọi loại da.2. Có khả năng cung cấp độ ẩm, cân bằng da, bổ sung dưỡng chất dưỡng da trắng hồng, là tiền đề các bước dưỡng tiếp theo hấp thụ tốt hơn.3. Thành phần chính chiết xuất từ lá hoa anh đào và thành phần dưỡng ẩm betaine chiết xuất từ củ cải đường.Cách sử dụng Sau khi rửa mặt lấy một lượng vừa phải lên bông trang điểm thoa đều theo cơ mặt, hoặc có thể lấy ra tay xoa đều nhẹ nhàng để dễ thẩm thấu
Loại da phù hợp: Da thường, da khôNước cân bằng Laneige Essential Power Skin Refiner Moisture giúp cân bằng độ ẩm, làm dịu bề mặt làn da khô do thiếu độ ẩm. Kết cấu dạng sệt, giữ được độ ẩm tới mức tối đa cho làn da mềm mướt trong thời gian dài mà vẫn khô ráo ở bên ngoài. Những phân tử nước khoáng ion hydro có trong thành phần của Nước cân bằng nhanh chóng đưa tinh chất dưỡng ẩm thấm sâu vào da, bổ sung độ ẩm cho da khô, cải thiện vùng da khô ráp, giúp cho da trở nên ẩm mượt, trông tươi mới hơn.Thành phần và công dụng:- Chiết xuât xương rồng: chứa hàm lượng cao Tocopherol, với khả năng hòa tan các gốc tự do và hấp thụ chất chống oxy hóa, giúp cải thiện vẻ rạng rỡ, tham gia quá trình hydrat hóa, cần bằng màu sắc da không đồng nhất, bổ sung độ ẩm, làm mềm lớp tế bào sừng già cỗi giúp da mềm mượt và ngăn ngừa nếp nhăn.- Bạch dương: giúp tăng cường liên kết mô da, tăng độ đàn hồi của da, ngăn ngừa da chảy xệ, nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Thành phần AxitBetulinic trong Bạch dương kích thích sự tổng hợp collagen và ức chế cácenzym elastase, ngăn chặn và khắc phục sự tổn hại của các sợi đàn hồi, chịu trách nhiệm về độ dẻo dai làn da.- Quinoa (Diêm mạch): chứa hàm lượng vitamin E và B cao, giúp phục hồi da tổn thương, kích thích tổn hợp collagen mới, giảm lượng hắc sắc tố melanin, duy trì làn da khỏe mạnh, giữ lại độ ẩm thiết yếu cho làn da và đẩy lùi dấu hiệu tuổi tác. Hướng Dẫn Sử Dụng:Sữa rửa mặt > Nước cân bằng > Tinh chất > Sữa dưỡng > Kem dưỡng- Làm sạch da bằng sữa rửa mặt- Cho một lượng toner vừa đủ vào bông tẩy trang, lau nhẹ nhàng lên da theo chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.- Dùng tay vỗ nhẹ để tăng cường sự thẩm thấu.
FRAGRANCE / PARFUM
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Lactic acid
Dưỡng ẩm
AHA


Lactic acid là acid có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên, với nhiều công dụng như
dưỡng ẩm, tẩy da chết, thường được sử dụng trong mĩ phẩm cũng như các sản phẩm
chăm sóc cá nhân với chức năng điều chỉnh pH, điều hòa da. Theo CIR, lactic acid trong
các sản phẩm nhìn chung an toàn với cơ thể người khi hàm lượng không quá 10%.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Sodium Hydroxide
Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh
pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu
tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường
nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.
Malic acid
Pyrus Malus (Apple) Fruit Water (Pyrus Malus)
Lysolecithin
-
Lysolecithin hay Lysophosphatidylcholines (LPC), được sử dụng như một chất hoạt động
bề mặt, được dùng trong một số sản phẩm sữa rửa mặt, nước rửa tay với hàm lượng
không quá 0,2%. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng.
Khuyên dùng
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
Sodium Citrate
Muối natri của citric acid - acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử
dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn,
.. Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Ethylhexylglycerin
-
Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ
thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc
tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng
bảo quản, chất điểu hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin
trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5%
Ethylhexviglvoarin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo
cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
Khuyên dùng
BUTYLENE GLYCOL
Cấp ẩm
Chống lão hóa
Dưỡng da



Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Lactobacillus/Pear Juice Ferment Filtrate
C12-13 Alkyl Glyceryl Hydrolyzed Hyaluronate
Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract
Camellia Sinensis Leaf Extract (Camellia Sinensis)
Glycosphingolipids
Phục hồi tổn thương
.png)
Glycosphingolipids là một dạng glycolipid cấu tạo nên màng tế bào, điển hình là các
ceramide. Thành phần này được ứng dụng trong các sản phẩm nhờ khả năng làm mềm,
phục hồi tổn thương trên da. Các glycosphingolipid được EWG xếp vào nhóm an toàn
cho cơ thể người.
Saccharomyces Lysate Extract
Glucose
Dưỡng ẩm

Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật.
Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho đa trong
các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da.
Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ
thể,
CYNARA SCOLYMUS (ARTICHOKE) LEAF EXTRACT
Peg-8 Caprylic/Capric Glycerides
Water (Aqua)
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ