Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Nước Hoa Hồng Không Mùi Dành Cho Da Nhạy Cảm Klairs Supple Preparation Unscented Toner 180mlNước Hoa Hồng Klairs Supple Preparation Unscented Toner là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc da hàng ngày, giúp làm sạch sâu bụi bẩn và bã nhờn sâu trong da mà bước rửa mặt chưa làm sạch được hết, đồng thời giúp cân bằng độ pH, hỗ trợ làm dịu và giúp bảo vệ da trước những nguy cơ gây kích ứng từ bên ngoài môi trường.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Giải pháp cho tình trạng da:Da nhạy cảm, dễ kích ứng, mẩn đỏ.Ưu thế nổi bật:Thành phần chiết xuất từ thực vật giúp cân bằng độ pH của da.Giúp se khít lỗ chân lông. Hỗ trợ cải thiện hiệu quả chăm sóc da ở các bước tiếp theo, giúp làn da của bạn hấp thụ serum hay kem dưỡng tốt hơn.Giúp bảo vệ da trước những tác động từ môi trường gây ra kích ích.Sản phẩm không mùi, không hương hiệu, phù hợp cho những làn da nhạy cảm.Bảo quản:Tránh ánh nắng trực tiếp.Để nơi khô ráo, thoáng mát.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 180mlThương hiệu: KlairsXuất xứ: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn Quốc*Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Thông tin sản phẩm :Nước Tẩy Trang Avander Chiết Xuất Từ Cám Gạo 150ml là sản phẩm nước tẩy trang đến từ thương hiệu mỹ phẩm Avander của Việt Nam, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn trên da, giúp mang lại cảm giác dịu nhẹ cho da. Đồng thời cấp ẩm giúp nuôi dưỡng da, thu nhỏ lỗ chân lông.Giải pháp cho tình trạng da : - Thường xuyên sử dụng kem chống nắng, trang điểm. Ưu thế nổi bật : - Babassu Oil Glycereth-8 Ester là hoạt chất làm sạch có thành phần chiết xuất từ dầu babasu, hòa tan được lớp trang điểm.- Chiết xuất cám gạo giúp sáng da, mờ thâm sạm và đốm nâu- Glycerin chất dưỡng ẩm da tuyệt vời, tăng sinh collagen tự nhiên của da, duy trì làn da mềm mịn.Hướng dẫn sử dụng : - Thấm một lượng vừa đủ ra bông tẩy trang, lau nhẹ trên da mặt, vùng da quanh mắt & môi theo hướng xoay tròn.- Không cần rửa lại với nước.- Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Nước tẩy trang Christian Laurent Luxury Micellar Water With Colloidal Gold giúp loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước trên mặt và mắt cũng như làm sạch triệt để mọi loại da, nhờ công nghệ Pure Cellular Fusion ™.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da. CÔNG DỤNG :Pure Cellular Fusion™ là công nghệ thanh lọc tế bào. Giúp tiếp thêm sinh lực cho các tế bào gốc Phytocelltec™, với khả năng thâm nhập sâu vào lớp biểu bì, đảm bảo làm sạch ngay lập tức, kết hợp với tái tạo và chăm sóc da lâu dài.Phytocelltec™ làm sạch và tái tạo tế bào da.Các phân tử Vàng 24K nâng đỡ và củng cố cấu trúc da.Damascus Rose Extract (tinh chất hoa hồng) làm mới và làm dịu kích ứng da.Provitamin B5 trẻ hóa và làm mịn da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Thấm nước tẩy trang vào một miếng bông.Nhẹ nhàng thoa đều khắp mặt và cổ, để loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước.
Water (Aqua)
Aloe Barbadensis Leaf Juice
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Decyl Glucoside
-
Decyl glucoside là sản phẩm tổng hợp của glucose và alcohol béo decanol, có tính năng
như chất hoạt động bể mặt, chất làm sạch nhẹ dịu, được sử dụng trong nhiều sản phẩm
chăm sóc trẻ em, các sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm. Theo IJT, hàm lượng của thành
phần này trong một số sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Khuyên dùng
Lecithin
Dịu da

Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết
với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa
bể mặt, điều hòa da, tạo hỗn địch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành
phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng
được coi là an toàn.
Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract
Chống oxi hóa
Dưỡng ẩm
.png)

-
Chiết xuất từ quả dưa chuột hay dưa leo, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi
hóa, cũng như dưỡng ẩm, làm mềm da, hay tạo ra hương thơm tự nhiễn cho sản phẩm.
Theo báo cáo của CIR, các thành phần trong chiết xuất dưa chuột an toàn với sức khỏe
con người.
Khuyên dùng
Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Chamomile)
Alcohol Denat.
-
-
Denatured alcohol - ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu
thông thường, được ứng dụng như làm dụng môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da,
giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem
cạo râu,... Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lẳn với các sản phẩm chứa chất này
thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.
Khuyên dùng
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Benzyl alcohol
Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm
và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dụng môi
và chất làm giảm độ nhớt. Ở nỗng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất
này không gây kích ứng. Hàm lượng benzy!l alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an
toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 6%, và 10% đối với các loại thuốc
nhuộm tóc.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ