Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
Công dụng sản phẩm:Ngoài công dụng cân bằng độ pH cho da như những dòng tonner/ nước cân bằng/ nước hoa hồng bình thường, Innisfree Brightening Pore Skin còn có công dụng giúp da trở nên tươi sáng hơn nhờ thành phần có nước ép từ vỏ quýt tươi chứa tới 6 loại falvonoid. Vitamin C và vitamin B3 đồng thời giúp kìm hãm sự hình thành và phát triển của sắc tố melanin, giúp cải thiện làn da sạm và không đều màu, cải thiện lỗ chân lông. Tầng nước cân bằng có trong Innisfree Brightening Pore Skin cung cấp nước sâu bên trong da, tầng sữa dưỡng lại có công dụng giúp da mềm mại, mịn màng và tăng cường khả năng thẩm thấu dưỡng chất cho các bước chăm sóc da tiếp theo.Ức chế sự phát triển của sắc tố melanin, giảm thâm nám hiệu quả, khắc phục những nhược điểm của da, cho da sáng mịn, tươi trẻ.Hướng dẫn sử dụng:Bước 1: Lắc kỹ và thấm nước cân bằng vào bông cotton.Bước 2: Lau nhẹ nhàng theo chiều cấu tạo da ở mặt và cổ.Sử dụng sau khi làm sạch da để cân bằng độ pH và trước các bước dưỡng da khác để dưỡng chất được thẩm thấu triệt để.
- Nước tẩy trang chiết xuất hoa có với thành phần đỏ đem lại sinh khí cho da~ Thành phần nước hoa hồng làm dịu và cấp ẩm cho da- Hương hoa hồng thơm ngát sảng khoái
THÔNG TIN SẢN PHẨM1. Năng lượng dưỡng ẩm mạnh mẽ của nước biển dung nham hình thành từ quá trình khai thiên lập địa đảo Jeju.Nước biển dung nham chứa thành phần khoáng chất đặc biệt giúp kích hoạt năng lượng dưỡng ẩm, có tác dụng chống lão hóa da.2. Tạo lớp màn chắn với 3 yếu tố dưỡng ẩmNước biển dung nham Jeju tăng cường 3 yếu tố cung cấp nước và dưỡng ẩm thiên nhiên, tạo lớp màn chắn giữ ẩm, giúp mang lại làn da săn chắc.3. Cung cấp nước tức thì với thành phần nước mang độ ẩm caoSản phẩm cung cấp nước nhanh cho da với độ ẩm phong phú, làm dịu da và giúp các sản phẩm dưỡng ở bước tiếp theo thẩm thấu tốt hơn.Công dụng:- Với chiết xuất từ 84,6% thành phần nước biển được lấy từ vùng biển sâu tại đảo Jeju của Hàn Quốc. Giúp cung cấp nước và độ ẩm cho da đồng thời giúp ngăn ngừa lão hoá da.- Thành phần dung nham từ vùng biển sâu có cấu tạo giống với các dịch chất có trong da, hàm lượng khoáng cao và rất tinh khiết nên sẽ hấp thụ vào da cao hơn so với các loại nước hoa hồng thông thường khác.- Với kết cấu dạng lỏng nhẹ, thấm thấu nhanh vào da làm sạch sâu trong lỗ chân lông, giúp làn da bóng khỏe và mịn màng. - Thành phần lành tính, không chứa các thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, không dầu khoáng, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không tạo mùi, không ure nên an toàn cho da.- Cân bằng độ PH cho da.- Tạo điều kiện tốt nhất cho da để hấp thụ các dưỡng chất ở những bước chăm sóc sau. Cách sử dụngSau khi rửa mặt, lấy một lượng thích hợp thoa đều nhẹ nhàng lên mặt và cổ, hoặc dùng bông cotton thấm nước cân bằng lau nhẹ lên da.Cần tránh1. Ngưng sử dụng mỹ phẩm khi gặp phải các triệu chứng sau. Nếu tiếp tục sử dụng có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng, cần tư vấn với chuyên gia về da liễu:1) Bị nổi đốm đỏ, sưng phù, mẩn ngứa khi sử dụng v.v.2) Vùng da thoa mỹ phẩm bị các triệu chứng nêu trên khi tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.2. Không thoa lên vết thương, vùng da viêm nhiễm, lở loét, v.v.3. Chú ý khi bảo quản và sử dụng:1) Đậy nắp sau khi sử dụng2) Tránh xa tầm tay trẻ em. Trường hợp trẻ nuốt mỹ phẩm, phải gặp bác sĩ chuyên môn ngay lập tức.3) Tránh bảo quản nơi nhiệt độ quá cao và quá thấp, nơi có ánh sáng trực tiếp.
Centaurea cyanus Flower Extract
Citric acid
Chống oxi hóa
.png)
-
Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ
cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong
các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ
khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của
pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua
đường ăn uống.
Khuyên dùng
Disodium EDTA
Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong
nĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và
làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tầm, dấu gội và dầu xả, thuốc nhuộm
tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lầu bị
hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điểu trị
nhiễm độc kim loại năng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muổi của
chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.
Sodium chloride
Kháng khuẩn

Hay muối ăn, được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng, dầu gội,
nước hoa, đa, tóc, móng tay, làm sạch, kem chống nắng, trang điểm và tắm như một
chất diệt khuẩn, chất điều vị. Theo báo cáo an toàn của NEB, thành phần này hoàn toàn
với cơ thể con người.
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Polysorbate 20
Dưỡng ẩm

-
Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng
trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội.
Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố:
ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể
người.
Khuyên dùng
Disodium Cocoamphodiacetate
Hair Conditioning Agent; Surfactant - Cleansing Agent; Surfactant - Foam
Booster;Surfactant - Hydrotrope; FOAM BOOSTING; SKIN CONDITIONING
Hexylene Glycol
-
Hexylene Glycol là một alcohol không màu, có mùi thơm nhẹ, thường được sử dụng như
chất hoạt động bể mặt, chất ổn định nhũ tương, dung môi, chất tạo hương, chất làm
mềm da, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, tóc, xà phòng, mĩ phẩm, ... Theo
báo cáo của CIR, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm thường không quá 25%,
an toàn với làn da. Sản phẩm với nỗng độ Hexylene glycol cao hơn có thể gây kích ứng.
Khuyên dùng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Aqua / Water
là thành phần mỹ phẩm được sử dụng phổ biến, nước gần như luôn được liệt kê đầu tiên trong bảng thành phần trên một nhãn nguyên liệu vì nó thường là thành phần có nồng độ cao nhất trong công thức. Nước có thể không phải là một thành phần quan trọng cho da. Chỉ cần 10% nồng độ nước trong lớp ngoài của da là cần thiết cho sự mềm mại và tính dẻo dai trong phần này của lớp biểu bì.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ