Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
~ Phấn má hồng chứ lượng bột mềm mại, màu sắc nhẹ nhàng tỉnh tế và khả năng bámdính cao, đem lại vẻ đẹp tự nhiên khi sử dụng.= Với 3 màu tự nhiên và trẻ trung, thiết kể đẹp mắt và đính nơ xinh xắn, cho bạn dễdàng lựa chọn theo sở thích.
* Bảng Má Hồng 3CE Dual Blend Blusher được ông lớn cho ra mắt gần dây đã ngaylập tức tạo được cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp với bảng màu trẻ trung, rực rỡ đậmchất mùa hè.~ Sản phẩm thiết kế nhỏ xinh, vừa tau cùng phần nắp trong suốt và đầu cọ linh hoạt,giúp bạn thao tác dễ hơn~ Sản phẩm có khả nắng lên màu chuẩn cùng độ bám màu siêu lâu, bất chấp thời tiết,không trôi khi gặp mồ hôi hay dầu nhờn, giữa lớp make không xuống tone trong thờigian dài~ Thành phần chiết xuất tự nhiên, không hại làn da, đồng thời còn giúp da luôn khỏemạnh, tươi sáng* Bảng Má Hồng 3CE Dual Blend Blushar có 5 bảng màu- Mamacita: Hồng phấn sữa - Hồng cam sữa- Instinct: Hồng phấn - Đỏ tưới- Blooming Again: Vàng nghệ - Hồng Tím~ Alluring Scenine: Hồng phấn - Cam vàng- Shrug: Hồng sữa - Cam sữa
Phấn Phủ Kiềm Dầu Dạng Bột Khoáng Innisfree No Sebum Mineral Powder 5g dạng bột có chiết xuất 100% từ bạc hà và hạt ngọc trai giúp kiềm hút dầu và loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da mang đến làn da sáng mịn.Hệ thống kiểm soát bã nhờn theo 2 lớp: phấn bột hút sạch lớp dầu, mồ hôi trên da đồng thời kiểm soát bã nhờn.Thành phần 100% từ thiên nhiên, không có mùi hoá học, không gây kích ứng cho da, bao gồm cả làn da hay mẫn cảm với mỹ phẩm trang điểm.Phấn bột đánh lên tiệp với màu da, không màu mang đến làn da tự nhiên tạo lớp nền lì và mịn.Kiểm soát bả nhờn khi da tiết dầu quá bóng nhờn, có thể sử dụng thay thế giấy thấm dầu.Làm lớp phấn phủ kiềm dầu sau khi dùng kem nền giúp lớp trang điểm lâu trôi, xoá tan cảm giác khó chịu vì nhờn rít.Sử dụng như kem lót vùng da quanh mắt trước khi sử dụng phấn mắt để phấn mắt lên chuẩn và lâu trôi hơn.Giúp hút dầu từ chân tóc khi bị bết, ra dầu.Giúp khô thoáng và khử mùi cơ thể bằng cách dặm phấn vào vùng da dễ tiết mồ hôi như nách.Phù hợp với làn da tiết nhiều dầu.
4 chức năng thành phần nổi bật
Calcium Aluminum Borosilicate
-
Calcium Aluminum Borosilicate là một chất độn có nguồn gốc từ các muối khoáng của
calcium, nhôm, silicon, boron. Chất này thường xuất hiện trong các loại mĩ phẩm dạng
bột, không gây kích ứng, không bị hấp thụ qua da, được CIR đánh giá là một thành phần
an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Centaurea Cyanus Flower Water
Chống lão hóa
Dưỡng ẩm


Dung dịch chiết xuất hoa thanh cúc, với các thành phần có chức năng làm sạch, giảm
bong tróc, chống lão hóa da, được sử dụng trong một số loại kem che khuyết điểm, mặt
nạ, sữa dưỡng thể, .... Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể.
Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspotymer
Silicone

Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer là một loại silicone, có tác
dụng hấp thụ các thành phần bột trong mĩ phẩm để làm dày và tạo cảm giác mềm mại
cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn
với sức khỏe con người.
Manganese Violet
Tím mangan, hay Cl 77742 một muối vô cơ được sử dụng làm chất tạo màu tím trong
nhiều sản phẩm trang điểm như chỉ ké mắt, phấn mắt, son môi, sơn móng tay, .. Thành
phần này không gây kích ứng da, được FDA cấp phép như một phụ gia tạo màu, ít không
gây hại cho cơ thể vì hàm lượng sử dụng thường nhỏ.
Magnesium Myristate
Aspalathus Linearis Extract
Chống lão hóa
Làm sáng da


Chiết xuất cây Aspalathus Linearis (họ đậu), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp
cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm
an toàn cho sức khỏe con người.
Diisostearyl malate
Dưỡng ẩm

-
Diisostearyl malate là một ester được ứng dụng chủ yếu trong son môi nhờ khả năng làm nềm da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Anthemis Nobilis Flower Extract
-
-
Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm
dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng
trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành
phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Triethyihexanoin
Fragrence Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
NTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Aluminum Starch Octenylsuccinate
Absorbent; Anticaking Agent; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous; VISCOSITY
CONTROLLING
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ