thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên tăng cường chất khoáng, thêm vào đó cẩu trúc hạt phần siêu nhỏ còn tăng cường khả năng bám dính, mang lại màu mắt tự nhiên.~ Có khả năng thấm hút bã nhờn, không phải lo lắng tình trạng phấn bị trôi, bong tróc do hoạt động quá nhiều gây đổ mồ hôi.~ Các tông màu đa dạng từ màu sáng, màu tối, tới màu nhũ giúp bạn thoải mái thay đổi và kết hợp để có được phong cách trang điểm nổi bật và đẹp mắt nhất.* Hướng dẫn sử dụng:- Đánh màu cơ bản lên toàn bầu mắt trên- Đánh màu sắc tạo điểm nhấn mà bạn muốn- Đánh màu tông tối để tạo điểm nhân cho dưỡng viền mắt- Phần tạo khói đánh màu tông tối .
Lemonade chính thức ra mắt Aesthetic Multi-Task Palette với phiên bản mới đầy đột phá, tiếp nối thành công vang dội từ Aesthetic Version 1 và 2. Trong diện mạo mới, bảng phấn mắt đa năng Aesthetic Palette đa năng mang đến trải nghiệm dễ dàng hơn khi hội tụ cả 3 công dụng trong một bảng duy nhất: Màu mắt, phấn má với tạo khối.Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế cùng khả năng ứng dụng linh hoạt, Lemonade tin rằng bảng phấn mắt đa năng Aesthetic Palette sẽ trở thành món đồ makeup không thể thiếu cho mọi tín đồ làm đẹp đặc biệt là các newbie trong dịp lễ hội cuối năm.Ưu điểm nổi bật: Chất phấn mịn, mướt, không bị bụi phấnBám màu tốt trên da, có khả năng kiềm dầu trên mắt và máLên màu chuẩn, màu sắc dễ dùng, hợp nhiều tông make upKết hợp mắt – má – tạo khối trong cùng 1 bảngCác tông màu: #01 Cool Rose – Hồng lạnh#02 Warm Peach – Cam đào#03 Smoky Pink – Hồng khói Kết cấu sản phẩm: Hạt phấn nhỏ, dễ tan vào da. Sản phẩm chưa kèm cọ đi kèmHướng dẫn sử dụng: Dùng cọ lấy một lượng vừa đủ tan đều lên da.Có thể layer theo hướng dẫn hoặc tùy phong cách makeupBảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kĩ nắp sản phẩm sau khi sử dụngQuy cách đóng gói: 10.8gXuất xứ: Việt NamThương hiệuLemonade là nhãn hàng Makeup làm riêng cho phụ nữ Việt Nam được nghiền ngẫm, nghiên cứu và đúc kết dựa theo kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm gần 10 năm qua của Beauty Blogger Quách Ánh, để đưa ra những giải pháp làm đẹp tối ưu và hiệu quả nhất. Lemonade đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo khách hàng và cộng đồng mê làm đẹp.
Bảng Phấn Mắt Browit Eyeshadow Palette 4 Ô là sản phẩm phấn mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Browit của Thái Lan, thiết kế dạng nhũ và lì 2 trong 1 phối màu thời thượng giúp bạn tạo ra những layout trang điểm như ý. Sản phẩm đồng sáng tạo bởi NongChat – chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Thái Lan. Ưu thế nổi bật:Mỗi bảng có 4 ô màu từ dạng lì đến ánh nhũ dễ dàng phối màu và tạo ra những layout trang điểm thời thượng.Gam màu trung tính phù hợp với nhiều phong cách trang điểm, và không kén tông da.Kết cấu mịn màng, độ bám màu lâu, không vón cục.Bảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Dung tích: 1gThương hiệu: BrowitXuất xứ thương hiệu: Thái LanSản xuất tại: Thái Lan.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
6 chức năng thành phần nổi bật
Rosa Centifolia Flower Water
Dưỡng ẩm

Dung dịch chiết xuất hoa hồng Rosa Centifolia, có các thành phần giúp tăng cường độ
ẩm cho da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm trang điểm, kem dưỡng da, ... Theo
EMA/HMPC, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm trên được coi là an toàn.
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Lactobacillus Ferment
Not Reported; SKIN CONDITIONING
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Argania Spinosa Kemel Oil
Dưỡng ẩm
Dịu da


-
-
Skin-Conditioning Agent - Emollient; Skin-Conditioning Agent - Miscellaneous;Skin-
Conditioning Agent - Occlusive; SKIN CONDITIONING
Khuyên dùng
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Tin Oxide
Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt,
chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con
người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là
1,3%.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ