Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Phấn Mắt CLIO Pro Single Shadow với bảng màu đa dạng bạn có thể dễ dàng biến hóa nhiều phong cách khác nhau. . -- Từ nhẹ nhàng nữ tính với màu mắt hồng nhẹ, đến cá tính quyển rũ cùng màu mắt tông trầm.- Phấn mắt trang điểm Clio Pro Single Shadow là sản phẩm không thể thiểu trong bộ sưu tập trang điểm của bạn.- Khi nói đến Clio Pro Single Shadow là phải nhắc đến kết cấu hạt phấn siêu mịn, siêu bám.- Khi tán nhẹ lên bầu mắt phấn dễ dàng dàn trải đầu, không bị vón cục, tạo 1 lớp phấn mỏng nhẹ tự nhiên.- Màu đậm nhạt có thể linh động thay đổi nếu cần.- Ngoài khả năng II thì phấn cũng rất bến màu, có thể lưu giữ màu mắt lên đến 8h. Không bị trôi, xỉn màu hay bị nứt phấn trong thời gian dài.~ Với các hạt nhũ lấp lánh ánh ngọc trai sẽ tạo bất sáng cho đôi mắt thêm rạng rỡ.- Màu sắc đa dạng với hơn 50 màu sắc. Hiệu ứng lỳ cùng nhũ giúp đôi mắt bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.* Hướng dẫn sử dụng:- Sử dụng sau khi đánh kem nền .- Dùng cọ nhỏ hoặc đầu ngón tay lấy 1 lượng phấn vừa đủ.- Tán nhẹ lên bầu mắt.- Đánh nhạt ở bầu mắt và đậm dần về phía đuôi mắt.
THÔNG TIN SẢN PHẨM :Bảng Phấn Mắt Australis 12 Màu 9g là sản phẩm phấn mắt đến từ thương hiệu mỹ phẩm Australis của Úc, có đến 12 tông màu đa dạng khác nhau, kết hợp giữa dạng bột phấn lì và cả bột phấn ánh nhũ, giúp bạn thoải mái mix-match để tạo ra các tông màu mắt riêng phù hợp với make-up look của mỗi cá nhân.ƯU THẾ NỔI BẬT :Bột mica giúp các màu nhũ có độ lấp lánh tự nhiên. Silica giúp chất phấn mịn màng và độ bám tốt. Chứa Dimethicone giúp ngăn ngừa kích ứng da, cấp ẩm cho da, dùng được trên mí dầu, da dầu.12 tông màu sáng, phù hợp tông từ nhẹ nhàng hiện đại, tự nhiên và đa dạng, giúp bạn dễ dàng phối hợp để tạo ra những tông màu mắt cá tính, ấn tượng của riêng mỗi người.Có thể sử dụng làm tạo má hồng (có nhũ), làm contour và highlighting.Kết hợp giữa dạng bột phấn lì tự nhiên và xen kẽ các ô ánh nhũ tạo nên nét nhìn cá tính.Phù hợp cho cả người mới bắt đầu sử dụng hay makeup artist chuyên nghiệp.Bột phấn bám lâu, lên màu chuẩn chỉ sau một lần tán bột.Đạt chuẩn Vegan Friendly.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Có thể sử dùng cọ hoặc sử dụng tay để đánh phấn mắt.Cách thức mix màu: chia theo công thức 6 ô có thể mix lại với nhau. Hoặc có thể mix theo sở thích.
* Bảng phấn mắt 8 ô 3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette nằm trong bộ sưu tập3CE Mood On & On vừa cho ra mắt ngày 30 tháng 10 năm 2017, với những tone màunhẹ nhàng theo hơi hướng vintage rất phù hợp với phong cách make up đơn giản mỗingày. Mỗi bảng phấn mắt chứa tới 8 ô màu đa dạng, dễ sử dụng, bạn có thể kết hợpvới nhau tùy thích để cho ra đời những màu mắt ấn tượng và độc đáo nhất.* Cách dùn:- Dùng cọ lấy phần một cách nhẹ nhàng, tránh để phấn dây ra xung quanh hộp~ Không nên dùng ngón tay để quẹt phầnNẩu yêu thích phong cách trang điểm trẻ trung tự nhiên, hãy chọn nhiều phẩn camnude;Nếu yêu thích phong cách trang điểm cá tính với mắt khói, hãy chọn nhiều phấn nâuđồng.* Sản phẩm hiện có 3 tone màu
4 chức năng thành phần nổi bật
Polyethylene
Polymex của ethylene, được ứng dụng như chất làm sạch, chất kết dính, chất ổn định
nhũ ty, tạo màng, chất tăng độ nhớt, chăm sóc răng miệng. Polyethylene được CIR
công nhận là ít có hại cho con người.
Caprylyl Glycol
Kháng khuẩn

Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhắn, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm
sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc
da, chất bảo quản. Theo bảo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng
không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được
công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
Euphorbia Cerifera( Candella) Wax
Caprylic/Capric Triglyceride
-
Caprylic/Capric Triglyceride là một số lipid có nguồn gốc từ dầu dừa, có thành phần hóa
học gồm caprylic acid, capric acid và glycerol. Chất này được sử dung trong mĩ phẩm
với chức năng làm mềm, phục hồi tổn thương da, dưỡng ẩm. Chất này còn được sử dụng
như một loại phụ gia thực phẩm. Caprylic/Capric Triglyceride được CIR công nhận là an
toàn, ít nguy hiểm với sức khỏe con người khi ăn ở nổng độ thấp. Theo báo cáo của CIR,
hàm lượng cũng như mức độ tiếp xúc qua mĩ phẩm của chất này thấp hơn nhiều so với
việc sử dụng làm phụ gia thực phẩm.
Khuyên dùng
Ozokerite
Ozokerite là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần
của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng
kết tính, làm bển nhũ tương, điểu hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này
không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm nĩ phẩm.
Stearalkonium Hectorite
Ceresin
-
Ceresin là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá và đá phiến, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhữ tương, điều hòa tóc, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố chất này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.
Khuyên dùng
Microcrystalline Wax
Dưỡng ẩm

-
Binder; Bulkirhs Agent: Emulsion Stabilizer; Viscosity Increasing Agent - Nonaqueous;
BINDING; EMULSION STABILISING; OPACIFYING; VISCOSITY CONTROLLING
Khuyên dùng
Tin Oxide
Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt,
chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con
người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là
1,3%.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ