Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Da dầu có lẽ là làn da gặp nhiều vấn đề và khó chiều đối với chị em phụ nữ chúng ta. Da dầu tuy làm chậm quá trình lão hóa của da, khiến da bạn trẻ trung và đàn hồi hơn, tuy nhiên khuyết điểm lớn nhất chính là phần dầu thừa không cần thiết khiến da bạn bóng dầu, dễ bắt bụi bẩn, và cũng là nguyên nhân chính gây ra mụn. Và một trong những giải pháp đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này chính là dùng phấn phủ.Phấn Phủ Mịn Lì Maybelline Fit Me Matte + Poreless Powder là giải pháp tuyệt vời giúp giảm thiểu tối ưu khuyết điểm trên da nhưng không gây tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Đặc biệt, các hạt phấn sẽ len lỏi trong các lỗ chân lông nhằm che phủ và đặc biệt hạn chế tuyến bã nhờn hiệu quả. Chính vì vậy, sản phẩm vô cùng thít hợp với những cô nàng da thường hoặc da dầu, nhờn đấy nhé!Maybelline New York là công ty mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ. Khởi nguồn từ việc bán mascara qua thư điện tử, mascara Maybelline nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu được của các cô gái. Ngày nay, mascara Maybelline là mascara được yêu thích của nước Mỹ và được sự tin tưởng của các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Không chỉ dừng lại ở đấy, Maybelline còn mở rộng cung cấp bộ sưu tập trang điểm về toàn phương diện. Bạn sẽ luôn tìm thấy mọi thứ tốt nhất từ Maybelline.Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte+Poreless Powder thuộc dòng sản phẩm FIT ME của Maybelline, sản phẩm sử dụng cộng nghệ Perlite Mineral giúp hấp thụ dầu để giữ da mịn màng đồng thời che phủ đi lỗ chân lông mang đến hiệu ứng lì giảm tối ưu khuyết điểm trên da nhưng không gây bít tắc lỗ chân lông bởi mà sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, kiềm dầu tốt cho một làn da đẹp hoàn hảo, mỏng nhẹ, tự nhiên nhất. Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte+Poreless Powder là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ da và đem lại làn da rạng ngời, đầy sức sống. Đặc biệt, nếu sử dụng chung với kem nền và kem che khuyết điểm cùng dòng Fit Me của Maybelline sẽ cho tác dụng vượt trội hơn.Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm là ở thiết kế xinh xắn. Thiết kế hình hộp vuông vức đem lại cảm giác chắc và vừa tay. Màu đen tuyền của vỏ hộp làm nổi bật màu của chất phấn bên trong. Đặc biệt, bên dưới ô phấn là ngăn đựng mút tán phấn. Thiết kế này khá độc đáo cũng như tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Phấn Phủ Maybelline Fit Me Matte+Poreless Powder cho tác dụng lên đến 12 giờ. Cho dù hoạt động ngoài trời cả ngày dài thì lớp nền của bạn trông vẫn hoàn toàn tự nhiên và không bị chảy nền.120 Classic Ivory - Dành cho da sáng130 Buff Beige - Dành cho da sáng222 True Beige - Dành cho da sáng sáng vừa220 Natural Beige - Dành cho da thường230 Natural Buff - Dành cho da trung bình235 Pure Beige - Dành cho da dưới trung bình310 Sun Beige - Dành cho da tốiLoại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với làn da dầu, da thường.Công dụng:Che phủ các vấn đề, khuyết điểm trên da: mụn, thâm...Mang đến lớp nền khô thoáng, mềm mịn suốt cả ngày dài.Bảo vệ da bạn khỏi bụi bẩn và các tác nhân từ môi trường.Không làm bít tắc lỗ chân lông, không gây phát sinh mụn.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :Phấn phủ BOM Fixing Flex Powder Pact kiềm dầu vượt trội, kiểm soát bã nhờn giúp lớp trang điểm luôn được khô thoáng. Đồng thời, thành phần tạo độ ẩm trên da mang đến cho bạn làn da mịn mượt tự nhiên. Công thức hạt phấn nén siêu nhỏ có trọng lượng nhẹ, giúp kiểm soát và duy trì bề mặt da ráo mịn, lâu trôi trong suốt thời gian trang điểm.LOẠI DA PHÙ HỢP :Phù hợp với mọi loại da.CÔNG DỤNG :Các hạt phấn nén có kích thước siêu nhỏ và trọng lượng nhẹ, dễ dàng đi sâu vào lỗ chân lông, tăng cường khả năng thấm hút dầu thừa.Kiểm soát bã nhờn hiệu quả trên bề mặt da, hạn chế tối đa tình trạng da bóng dầu, chảy nền, trôi lớp makeup trong thời gian dài.Phấn phủ trong suốt, chỉ có một tông tệp màu với da, không bị quá trắng và hiệu chỉnh làn da tối ưu bằng việc che phủ khuyết điểm, làm mờ lỗ chân lông cũng như các nếp nhăn trên bề mặt da.Thành phần tự nhiên, dịu nhẹ, không gây kích ứng daKhông gây khô da và có khả năng cung cấp độ ẩm trên da, giúp da thông thoáng với thành phần thiên nhiên: chiết xuất trà xanh từ Jeju, chiết xuất diếp cá (phù hợp với làn da đang có vấn đề), allantoin và Triple HA (cung cấp độ ẩm và làm dịu da)Mang đến làn da trong suốt, mịn mượt tự nhiên, căng tràn sức sống.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :Dùng cọ hoặc bông phấn lấy một lượng phấn vừa đủ, vỗ nhẹ để rơi bớt hạt phấn. Phủ lên vùng đổ dầu nhiều hoặc toàn bộ mặt. Phủ lên mắt và môi đẻ lớp trang điểm được lâu trôi hơn.
- Phấn Phủ The Saem Eco Soul Real Fit Powder chứa các loại thảo mộc núi cao vànước khoáng, cùng với 7 công thức miễn phí.~ Cung cấp khả năng chống nẵng, làm trầng và che phủ tự nhiên, để lại kết thúc tựnhiên với ánh sáng đỉnh kèm.
Iron Oxides
Iron oxides hay các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay
bột thạch để tạo màu như đỏ, nẫãu, đen, an toàn với người khi tiếp xúc qua da, được FDA
coi như an toàn với chức năng một loại phụ gia thực phẩm cũng như mĩ phẩm.
Propylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Butylparaben
Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ
phẩm như kem dưỡng da, các sản pHưn tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như
một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người)
cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European
Union Scientific Committee on Consumer Safety.
Methylparaben
Fragrance Ingredient; Preservative
Phenoxyethanol
Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng.
Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các lận phẩm chăm sóc cả nhân cũng như trong dược phẩm.
Chất này về cơ bản không gây Öquy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khí tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật
Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Tocopheryl acetate
Chống lão hóa

Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn
gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được
sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt,
phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và
nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được
công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.
Denatured Alcohol
Magnesium Myristate
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Methyl Methacrylate Crosspolymer
-
Một loại polymer được sử dụng như chất tạo màng, chất tăng độ nhớt, hấp phụ bã nhờn
và mụn, ứng dụng trong các loại mĩ phẩm cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất
này được EWG công bổ là hoàn toàn an `. với con người.
Khuyên dùng
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ