Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
- Phấn Nước 3CE Glow Skin Cushion Pink được thiết kế với vỏ hồng be 1 một màu siêu xinh xắn.- Chất kem đủ che mọi khuyết điểm trên da và tạo độ bóng chơ da siêu mướt.~ Khả năng kiểm dầu cực kì tốt.~ Ưu điểm nối bật của sản phẩm này là tạo một lớp nền căng bóng hiệu ứng “Glow”cho da có sắc hồng tự nhiên.- Ngoài ra với chỉ số chống nắng SPF 50+,PA++++ bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời.* Hướng dẫn sử dụng:- Apply một lượng sản phẩm vừa đủ trên bọng mắt, sau đó nhẹ nhàng thoa đầu khắp mặt.-Thoa nhẹ nhàng để kết thúc.
Phấn Nước innisfree Kiềm Dầu 14g là sản phẩm phấn nước đến từ thương hiệu mỹ phẩm innisfree của Hàn Quốc, có kết cấu mịn lì, lâu trôi cùng độ che phủ cao lên đến 48 tiếng, giúp thấm hút dầu nhờn hiệu quả, mang lại vẻ mềm mại, tươi tắn cho da. Các thành phần lành tính và không hương liệu phù hợp cho làn da nhạy cảm nhất , đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.Hiện sản phẩm Phấn Nước innisfree No Sebum Powder Cushion SPF 29+ 14 g đã có 3 tông màu:21C Rose Vanilla21N Vanilla23N GingerLoại da phù hợpSản phẩm thích hợp mọi loại da Giải pháp tình trạng daTrang điểm hằng ngày, giúp đều màu và sáng mịn da Da dễ tiết dầu và lỗ chân lông to Ưu thế nổi bậtHiệu ứng nền mịn lì và khô thoángChất kem mỏng mịn như phấn phủ cho hiệu quả kiểm soá bã nhờn tối ưu, hạn chế tình trạng bóng dầu khi trang điểm, cho lớp nền được căng mượt và thoáng nhẹ, tự nhiên Thích hợp khi dùng để trang điểm hằng ngày Độ phủ cao lên đén 48 tiếngKết cấu các hạt phân tử diêu nhỏ giúp chất kem khi tán được tệp nhanh vào da, tạo độ che phủ cao như khuyết điểm trên da như lỗ chân lông, vết thâm mụn hay nám, tàn nhang,..Lớp nền được giữ bèn màu và tự nhiên suốt 48 giờ mà không gây nặng mặt Da vẫn ẩm mượt khi trang điểmThành phần Micro Blurring Powder có công dụng làm mờ lỗ chân lông hiệu quả Thành phần từ Nước Trà Xanh Tươi và Panthenol giúp dưỡng ẩm cho daĐộ an toàn Không chứa: Nguyên liệu động vật, dầu khoáng, polyacrylamide, imidazolidinyl urea, triethanolamine, màu hắc ín, talc, hương thơm, parabenBảo quản:Nơi khô ráo thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt.Đậy nắp kín sau khi sử dụng.Thông số sản phẩm:Dung tích: 14gThương hiệu: innisfreeXuất xứ thương hiệu: Hàn QuốcSản xuất tại: Hàn QuốcHạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
- Kem chống nắng Natural Sun Eco Smart Cushion Sun - Cover SPF5O PA+++ có tác dụng chống oxy hóa, tiếp thêm sinh khí cho cho làn da luôn căng mịn và tươi sáng,tạo cảm giác tươi mát khi sử dụng
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Ethylhexyl Salicylate
Chống tia UV

Fragrance Ingredient; Sunscreen Agent; Ultraviolet Light Absorber; UV ABSORBER; UV
FILTER
Cyclopentasiloxane
Silicone

Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và
da như chất khử mùi, chổng tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của
tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong
công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
Ethylhexyl Methoxycinnamate
Chống tia UV

Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester
lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại
của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nẵng. Hàm lượng octinoxate
trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone
Dưỡng ẩm
Silicone


-
Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone là một hóa chất chứa silicon, được sử dụng trong mĩ
pÏm và các sản phẩm làm đẹp nhờ chức năng như một chất chống tạo bọt, chất điều
hòa tóc và da. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người, với hàm
lượng thường thấy trong các loại mĩ phẩm hiện nay.
Khuyên dùng
Water
-
-
Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc
cá nhãn như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm,
dưỡng ẩm, sản ' tim vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, đầu xả, kem
cạo râu, và kerfhống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.
Khuyên dùng
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ