Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Kem Nền 3CE Stylenanda Cover Cream Foundation là dòng kem nền được ưa chuộng nhấthiện nay, với độ che phủ siêu tốt có thể che được vết thâm, nám, thâm mụn, thu nhỏ lò chânlông. Trả lại bạn một làn da trâng mịn đẹp không tì vết.Tạo lớp nền mỏng, nhẹ, mịn màng không hề bị bít lỗ chán lông, nhờn rít, năng mặt.Khả năng kiềm dầu và điều tiết đầu trên da tốt, giữ cho lớp nền luôn KISráo, không bị trôimàu.Tác dụng chống nắng tốt có chỉ số chống nâng SPF 30 PA++ bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời
Kem Nền Trang Điểm Klairs Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ 40mlBạn đang tìm kiếm một loại kem nền dành cho da mụn, nhạy cảm? Kem Nền Trang Điểm Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Klairs hứa hẹn sẽ đám ứng mọi tiêu chí của bạn với khả năng che phủ tốt, đảm nhiệm mọi chức năng của kem chống nắng, kem lót, phấn phủ chỉ trong một sản phẩm. Cùng thành phần lành tính, phù hợp mọi tông da mang đến cho bạn làn da căng bóng, tự nhiên như không trang điểm.Dears Klairs là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010, trực thuộc By Wishtrend. Klairs tập trung vào các sản phẩm lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm, đồng thời hãng cũng đề cao sự uy tín trách nhiệm với khách hàng với cam kết "dùng tốt cho tất cả những khách hàng có làn da nhạy cảm". Thành phần lành tính vượt trội, không thử nghiệm trên động vật và không chứa hương liệu.Kem Nền Trang Điểm Klairs Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ hay còn được gọi là BB Cream luôn nhận được đánh giá rất tốt từ khi ra mắt cho đến nay, ngay cả những khách hàng khó tính cũng dành những lời khen có cánh cho em nó! Nhờ vào công thức chống kích ứng, sản phẩm có công dụng che đi những vết thâm mụn, sưng đỏ & làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi nói đến Klairs Illuminating Supple Blemish Cream chính là khả năng hiệu chỉnh tone màu da siêu đỉnh, chỉ với 1 tone màu nhưng lại phù hợp với mọi màu da không làm da bạn trở nên sạm màu hay trắng bệt đâu nhé.Bên canh đó, cùng chỉ số chống nắng SPF40/PA++ có tác dụng bảo vệ da tối ưu trước tác hại từ ánh nắng mặt trời & môi trường xung quanh, ngăn ngừa lão hóa da sớm. Klairs Illuminating Supple Blemish Cream có kết cấu dạng kem lỏng, mịn màng, khi apply lên da bạn sẽ cảm nhận ngay làn da bừng sáng vô cùng glowly, mà không mà không gây hiện tượng cakey hay nhờn bí da, nổi mụn.Sản phẩm có kết cấu dạng kem lỏng, mịn màng. Khi apply lên da bạn sẽ cảm nhận ngay làn da mượt mà, lớp kem nhanh chóng tiệp vào da một cách tự nhiên mà không gây hiện tượng cakey hay nhờn bí da, gây mụn.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da mụn, nhạy cảm.Công dụng:Bảo vệ da trước các tia UVA/UVB.Che phủ khuyết điểm & lỗ chân lông.Có khả năng hiệu chỉnh mọi tông da.Kiểm soát lượng dầu thừa hiệu quả.Không gây bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn.Mang đến làn da tươi sáng, đầy rạng rỡ.Giữ lớp nền bền màu & không bị xuống tone.
Kem Nền Thỏi Nhiệt Nóng Chảy 3CE Melting Foundation Stick là loại kem năn cao cấp củahãng 3 Concept Eyes, bố sung độ ấm cho da, cho bạn làn da bóng khỏe, mịn màng. Kemtaolớp kem nần mỏng, mịn nhưng vẫn tự nhiên.Ngoài ra, kem cấu trúc dạng gel có khả nâng dưỡng ấm rất cao, đề dàng tán đều trên da màkhông hề bị vón cục, tạo lớp nần bóng khỏe hoàn hảo.Kem Nền Thỏi Nhiệt Nông Chảy 3CE Metting Foundation Stick không chứa các hạt nhũ tạobóng đầu mà tạo độ bóng khỏe cho da nhờ khả năng dưỡng ấm cao tử Hyaluronic Acid , cholàn da chắc khỏe, trẻ trung.Không chỉ vậy sản phẩm còn có thành phần làm sáng da với lớp kem nền dưy nhất giúp chốnglão hóa rất tốt cho da. Hyaluronie còn ngắn chặn tỉnh trạng mất nước trên da , giúp da luồnmềm mượt và căng bóng suốt nhiều giờ, da sẽ không khô sạm đi sau khi chúng ta tấy trangnhư những loại kem nền thông thường khácVới công thức có độ giữ ấm sâu hơm và kiểm soát bä nhờn cùng với khả năng điều tiết linhhoạt với đầu và mồ hỏi bởi các chất hữu cơ tạo xốp cùng ba loại acid gốc hyaluronic. Sẽ giúpxe khít lỗ chắn lông, tăng khả năng bám nền ngay cả khi bạn hoạt động thể chất nhiều bị rađầu, mồ hôi. Giúp lớp nền không bị mốc, bong tróc, loang nền hay giảm tone khi bạn bị đổ mồ.hôi - đầu.Một tính năng hoàn toàn mới được đưa vào Melting foundation stick 3oe đó là cảm ứng nhiệtmềm, giúp dễ dàng đưa đều foundation lên da bằng nhiệt độ của da.Với 2 tone màu tự nhiên phù hợp với da châu Á cùng dạng thỏi stick giúp bạn đễ dàng mangtheo trong túi xách, có thể sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
7 chức năng thành phần nổi bật
Honey Extract
Dưỡng ẩm

Chiết xuất mật ong, cung cấp các thành phần có tác dụng giữ ẩm, phục hồi và chống vi
khuẩn, làm mịn da, tăng lưu thông máu và cải thiện vẻ bể ngoài của da. Thành phần này
được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không gây độc, an toàn với
sức khỏe con người.
Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Uralensis {Licorice) Root Extract;Glycyrrhiza Inflata Root Extract
Dịu da
Chống lão hóa


Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da,
chống oxi hóa. Thưởng được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và
da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng
được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Ricinus Communis (Castor) Seed Oil
-
-
Tỉnh dầu chiết xuất từ hạt thầu dầu, chứa một số acid béo, có chức năng làm mềm da,
tăng cường sự hấp thụ của các hợp chất khác lên da, tạo màng. CIR đánh giá thành phần
này an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Tin Oxide
Oxide của thiếc, được ứng dụng như chất làm sạch, chất độn, chất kiểm soát độ nhớt,
chất làm mờ trong các sản phẩm mĩ phẩm. Theo CIR, nồng độ tối đa (an toàn cho con
người) của chất này trong các sản phẩm rửa trôi là 0,4% và các sản phẩm kem bôi là
1,3%.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Pinus Sylvestris Leaf Oil
MASKING
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Polysorbate 80
Dưỡng ẩm

-
Poly Sorbate 80 (Tween 80} có nguồn gốc tỪ tự nhiên ( dầu olive, lúa mì}, nên an toàn
khi sử dụng cho các sản phẩm mỹ phẩm với vai trò là chất nhũ hoá cho hệ nước, chất
hoạt động bể mặt cho các sản phẩm tẩy rửa, và chất nhũ hoá cho các thành phần khó
tan trong nước nhự hương, tinh dầu,...
- Ngoài ra Polysorbate 80 còn đóng vai trò như một chất bảo quản sản phẩm mỹ phẩm
một cách an toàn và hiệu quả nhất.”
Khuyên dùng
Titanium Dioxide
Chống tia UV

Chỉ tiết thành phần
Titanium dioxide là oxi của titan, được khai thác từ quặng và tính chế để sử dụng
trong các sản phẩm tiêu dùng. Nhờ khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ tia cực tím, chất này
được dùng để bảo vệ da trong một số sản phẩm chống nắng, cũng như để tăng độ đục
trong một số mĩ phẩm trang điểm. Chất này là một chất phụ gia thực phẩm được FDA
phê chuẩn, được sử dụng để tăng cường màu trắng của một số loại thực phẩm, như các
sản phẩm từ sữa và kẹo, và để thêm độ sáng cho kem đánh răng và một số loại thuốc.
Titanium dioxide an toàn hay có hại tùy thuộc vào dạng tổn tại của nó. Các sản phẩm
chứa titanium đioxide đã được FDA phê duyệt thì an toàn với cơ thể con người. Tuy nhiên
ở dạng bụi kích thước nano, Titanium dioxide được IARC liệt vào nhóm 2B: chất có thể
gây ung thư. Tuy nhiên, ảnh hưởng xấu của Titanium dioxide trong mĩ phẩm, thực phẩm
với con người chưa được chứng minh rõ ràng.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ