thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phống và như một chất hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Kem Nền Trang Điểm Klairs Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ 40mlBạn đang tìm kiếm một loại kem nền dành cho da mụn, nhạy cảm? Kem Nền Trang Điểm Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ đến từ thương hiệu mỹ phẩm Klairs hứa hẹn sẽ đám ứng mọi tiêu chí của bạn với khả năng che phủ tốt, đảm nhiệm mọi chức năng của kem chống nắng, kem lót, phấn phủ chỉ trong một sản phẩm. Cùng thành phần lành tính, phù hợp mọi tông da mang đến cho bạn làn da căng bóng, tự nhiên như không trang điểm.Dears Klairs là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 2010, trực thuộc By Wishtrend. Klairs tập trung vào các sản phẩm lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm, đồng thời hãng cũng đề cao sự uy tín trách nhiệm với khách hàng với cam kết "dùng tốt cho tất cả những khách hàng có làn da nhạy cảm". Thành phần lành tính vượt trội, không thử nghiệm trên động vật và không chứa hương liệu.Kem Nền Trang Điểm Klairs Illuminating Supple Blemish Cream SPF40/PA++ hay còn được gọi là BB Cream luôn nhận được đánh giá rất tốt từ khi ra mắt cho đến nay, ngay cả những khách hàng khó tính cũng dành những lời khen có cánh cho em nó! Nhờ vào công thức chống kích ứng, sản phẩm có công dụng che đi những vết thâm mụn, sưng đỏ & làm mờ lỗ chân lông hiệu quả. Điểm đặc biệt không thể bỏ qua khi nói đến Klairs Illuminating Supple Blemish Cream chính là khả năng hiệu chỉnh tone màu da siêu đỉnh, chỉ với 1 tone màu nhưng lại phù hợp với mọi màu da không làm da bạn trở nên sạm màu hay trắng bệt đâu nhé.Bên canh đó, cùng chỉ số chống nắng SPF40/PA++ có tác dụng bảo vệ da tối ưu trước tác hại từ ánh nắng mặt trời & môi trường xung quanh, ngăn ngừa lão hóa da sớm. Klairs Illuminating Supple Blemish Cream có kết cấu dạng kem lỏng, mịn màng, khi apply lên da bạn sẽ cảm nhận ngay làn da bừng sáng vô cùng glowly, mà không mà không gây hiện tượng cakey hay nhờn bí da, nổi mụn.Sản phẩm có kết cấu dạng kem lỏng, mịn màng. Khi apply lên da bạn sẽ cảm nhận ngay làn da mượt mà, lớp kem nhanh chóng tiệp vào da một cách tự nhiên mà không gây hiện tượng cakey hay nhờn bí da, gây mụn.Loại da phù hợp:Sản phẩm thích hợp với mọi loại da, kể cả da mụn, nhạy cảm.Công dụng:Bảo vệ da trước các tia UVA/UVB.Che phủ khuyết điểm & lỗ chân lông.Có khả năng hiệu chỉnh mọi tông da.Kiểm soát lượng dầu thừa hiệu quả.Không gây bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn.Mang đến làn da tươi sáng, đầy rạng rỡ.Giữ lớp nền bền màu & không bị xuống tone.
Kem nền trang điểm lâu trôi innisfree My Foundation All day Longwear SPF25 PA ++ là phiên bản cải tiến của dòng kem nền My Foundation, chất kem nền Semi-matte lì mịn, giúp che phủ và giữ lớp nền lâu trôi, kéo dài suốt 24 giờ. Công thức bổ sung chỉ số chống nắng giúp bảo vệ làn da nhẹ nhàng, cho lớp nền hoàn hảo như ý.Thông tin sản phẩm :1. Cố định lớp nền hoàn hảo trong 24hKem nền với công thức cải tiến mới giúp cố định các hạt phấn lên trên tuyến bã nhờn nhằm hấp thụ dầu thừa tiết ra.Kem che phủ vừa khít trên làn da mà không gây ra bí tắc khi sử dụng, tạo ra hiệu ứng nền hoàn hảo, mỏng nhẹ và không bị chảy suốt ngày dài.2. Thành phần thiên nhiên không gây khô daChiết xuất lá trà và dầu hạt trà xanh Jeju giúp cấp ẩm và duy trì độ ẩm. Dẫn xuất từ các loại trái cây tươi như cam, bưởi và quýt, giàu khả năng chống oxy hóa và có tác dụng dưỡng sáng, hỗ trợ cải thiện tình trạng da thâm sạm và hạn chế xỉn màu.3. Lựa chọn kem nền phù hợp cho làn da với 8 màu sắc khác nhau cho 2 tông da Lạnh (Cool) và Ấm (Neutral), sắp xếp theo thứ tự tối dần:- TÔNG LẠNH (Fair Pink Base): Giúp làm sáng và phục hồi làn da 13C Porcelain - 17C Petal ivory - 21C Cool Vanilla - 22C Rose Beige- TÔNG ẤM (Clean Ivory Base): Hiệu quả trong việc làm giảm mẩn đỏ của da 17N Pure Ivory - 21N Warm Vanilla - 22N Nude Beige - 23N GingerHướng dẫn sử dụng :Lấy một lượng thích hợp rồi thoa đều lên mặt. Dùng bông mút dặm nhẹ để hoàn tất lớp nền.
- Kem nền này sẽ mang lại cho khuôn mặt một làn da sáng khỏe và ấm mượt.- Nó ngấm nhanh vào da mà khöng cần pha trộn nhiều.- Chất lỏng sẽ không có bánh trên mặt và cho một kết thúc tự nhiên
5 chức năng thành phần nổi bật
Ethylhexyl Palmitate
Dịu da
Dưỡng ẩm


thylhexyl palmitate còn có tên gọi khác là Octyl palmitate, có công thức hóa học là C24H48O2. Đây là một este của rượu 2-ethylhexyl và Acid palmitic. Rượu 2-ethylhexyl được tìm thấy trong nước hoa có nguồn gốc tự nhiên và cũng có thể được sản xuất tổng hợp. Axit palmitic là acid béo bão hòa phổ biến nhất được tìm thấy trong động vật, thực vật và vi sinh vật và là thành phần chính của dầu cọ.
Ethylhexyl palmitate là một chất lỏng trong suốt, không màu ở nhiệt độ phòng có mùi hơi béo, không hòa tan trong nước nhưng có thể trộn lẫn trong dầu.
Lupinus Albus Seed Oil
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Hydrogenated Lecithin
Dịu da

Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các
diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của
photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bể mặt, điểu hòa da,
giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần
Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới
15% cũng được coi là an toàn.
Cl 77491
Cl 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ
phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV,
Theo Environment Canada Domestic Substance Lis†, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Alcohol
Nằm ở trong top đầu của bảng thành phần, ai kích ứng với cồn thì nên cân nhắc.
Alumina
-
Hay oxide nhôm, được sử dụng trong sản phẩm làm sạch, son môi, phấn má và các sản
phẩm khác với chức năng chất làm sạch, chống vón cục, chống phống và như một chất
hấp thụ. Theo các nhà khoa học của CIR, alumina dùng trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp
xúc ngoài da.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Cyclohexasiloxane
Dịu da
Silicone


Cyclohexasiloxane (còn được kí hiệu là D6) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch
vòng. Chất này Lược sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như dung
môi, chất mang, chất điều hòa da và làm mềm da. Ít có báo cáo nào về ảnh hưởng của
cyclohexasiloxane tới sức khỏe con người. Environment Canada Domestic Substance List
đánh giá thành phần này có thể gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.
Glycerin
Chống lão hóa
Dưỡng da


Hydrat hóa, thành phần bổ sung làn da.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
Peg-10 Dimethicone
Silicone

PEG-10 Dimethicone, một chất trong nhóm dimethicone, là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất hoạt động bể mặt, chất điểu hòa tóc và da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng PEG-10 dimethicone an toàn
với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ