Cyclopentasiloxane là một loại silicone thường được sử dụng trong mỹ phẩm. Chất này xuất hiện trong cấy ghép y tế, chất làm kín, chất bôi trơn và lớp phủ kính chắn gió. D5 không màu, không mùi, không nhờn và loãng như nước. Nó không được hấp thụ qua da mà nhanh chóng bay hơi nhanh. Đặc tính này khiến Cyclopentasiloxane trở thành một thành phần hữu ích trong nhiều loại mỹ phẩm cần khô nhanh như chất chống mồ hôi và thuốc xịt tóc. D5 cũng có đặc tính bôi trơn. Điều này mang lại cảm giác trơn và mượt khi thoa lên da và tóc, đồng thời giúp sản phẩm dễ tán hơn.
Là một loại polyme tổng hợp với các hạt hình cầu có khả năng phân tán ánh sáng để tạo hiệu ứng làm mờ cho sản phẩm. Nó cũng có thể giúp kiểm soát độ bóng và che khuyết điểm trên da. Ngoài ra, thành phần này cũng có chức năng như chất tạo màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Độ che phủ của bột Titanium Dioxide tốt nên nó tạo cho sản phẩm màu trắng.
Titanium Dioxide giúp tăng độ mờ đục và giảm độ trong của các sản phẩm.
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Triethoxyoctylsilane là một organosilicon được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. Hoạt chất hóa học này hoạt động như chất kết dính và chất ổn định nhũ tương. Triethoxyoctylsilane ở dạng lỏng, không màu hoặc hơi vàng.
Cụ thể, triethoxyoctylsilane thường được sử dụng làm chất xử lý bề mặt trong mỹ phẩm giúp kết cấu của mỹ phẩm mịn màng hơn. Trong ngành mỹ phẩm, triethoxyoctylsilane còn được dùng làm chất làm mềm da. Các hoạt chất giúp mang lại cảm giác mịn màng cho làn da khi sử dụng sản phẩm này.
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
- Lớp phấn mịn màng, kiểm soát bä nhờn giúp duy trì lớp trang điểm trong thời giandài~ Sản phẩm dùng được cho mọi loại da và đặc biệt thích hợp với các bạn da cỏ dầu vàdễ nổi mụn. - - -~ Chất phần mòng mịn nhưng có độ che phủ cực tốt, che hết được mọi khuyết điểmvốn có trên dachàng thành phần có Talc giúp làm tăng độ mềm mại của sản phẩm, thấm hút dầu rấttốt~ Titanium Dioxide chất kem chổng nắng vật lý, bảo vệ da khỏi 2 tia UVB. UVA- Sản nhầm được dùng để cố định lớp nền vừa tạo sau các bước như kem lót, kennền, che khuyết điểm hoặc cushion.* = Có 2 màu cho bạn lựa chọn: #O01 (Brightens up) và #002(Natural).* Hướng dẫn sử dụng:~ Khi đã hoàn thành bước kem lót và kem nến bạn lấy bông phấn dặm một Ít phấn tánđều trên khuôn mặt- Sau khi dặm phấn xong có thể xịt nhẹ lên da một lớp xịt khoáng Caudelie để lớpmake -up được bền màu trong suốt thời gian dài.
Phấn phủ 3CE Maison Kitsune Primer Setting Powder là một sản phẩm nằm trong bộsưu tập 3CE Maison Kitsune mới của 3CE và Maison Kitsune(Pháp). .Phấn phủ giúp khuôn mặt được đánh nền nhẹ, căng mịn. Thay cho việc tạo khổi ở hốcmắt, hốc má và vùng chữ T bằng một lớp phần má rất mỏng, màu sắc trẻ trung, cùng"tone' màu với màu son.~ Chất phần mịn, độ bám cực tốt, màu sắc độc đáo trẻ trung.- Dùng cho mọi loại da
- Phấn Phủ Khoáng Làm Mịn Da TFS Bare Skin Mineral Cover Powder SPF27 PA++, vừa là phấn phủ vừa chống năng bảo vệ da tối ưu. Đây là phấn phủ dạng bột đang được các chị em lựa chọn.- Kết cấu bột phấn cực mịn, làm phẳng lỗ chân lông, tạo cảm giác khô thoáng và không gây bí da, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da sau khi trang điểm. Lớp nền mỏng nhẹ, tự nhiên sẽ tạo độ khô thoáng cho làn da trong những ngày nắng nóng.Đặc biệt, phần phủ dạng bột TFS Bare Skin Mineral Cover Powder SPF27 PA++ sẽ tăng cường thêm khả nắng kiểm soát nhờn và hỗ trợ làm sáng làn da tối màu nhờ công nghệ Smart Seed- Chỉ số chống nắng SPF27 PA++ tăng cường khả năng chống nắng cho da hoàn hảo.Để giữ cho khả năng chống nắng luôn ổn định, bạn có thể dặm phủ lại phấn sau 2 giờ.*Hướng dẫn sứ dụngxá bông mút đặm nhẹ phấn khắp bề mặt da. Sử dụng bước sau cùng của trang điểm
Magnesium Stearate
-
Muối magnesium của stedfic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng
như chất chống vón, chất độn, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt trong mĩ phẩm và các
sản phẩm chăm sóc cá nhãn. Các stearate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử
dụng mĩ phẩm. Ảnh hưởng đáng kể của các stearate lên cơ thể thường được nghiên cứu
trong trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.
Khuyên dùng
Cyclopentadimethylsiloxane
Cyclopentasiloxane là một loại silicone thường được sử dụng trong mỹ phẩm. Chất này xuất hiện trong cấy ghép y tế, chất làm kín, chất bôi trơn và lớp phủ kính chắn gió. D5 không màu, không mùi, không nhờn và loãng như nước. Nó không được hấp thụ qua da mà nhanh chóng bay hơi nhanh. Đặc tính này khiến Cyclopentasiloxane trở thành một thành phần hữu ích trong nhiều loại mỹ phẩm cần khô nhanh như chất chống mồ hôi và thuốc xịt tóc. D5 cũng có đặc tính bôi trơn. Điều này mang lại cảm giác trơn và mượt khi thoa lên da và tóc, đồng thời giúp sản phẩm dễ tán hơn.
Polymethylmethacrylate
Là một loại polyme tổng hợp với các hạt hình cầu có khả năng phân tán ánh sáng để tạo hiệu ứng làm mờ cho sản phẩm. Nó cũng có thể giúp kiểm soát độ bóng và che khuyết điểm trên da. Ngoài ra, thành phần này cũng có chức năng như chất tạo màng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
CI 77891
Titanium Dioxide là một khoáng chất tự nhiên. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xác định Titanium Dioxide là hợp chất tự nhiên bao gồm titan kim loại và oxy.
Titanium Dioxide còn được gọi là oxit titan (IV) hoặc Titania. Khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm tại Liên minh Châu Âu, Titanium Dioxide được gọi là CI 77891.
Sau khi được các chuyên gia tinh chế, Titanium Dioxide có dạng bột màu trắng:
Titanium Dioxide có tính hấp thụ, phản xạ hoặc tán xạ ánh sáng (bao gồm cả tia UV từ mặt trời). Khi Titanium Dioxide được làm thành một loại bột siêu mịn, nó trở thành vật liệu tốt để dùng trong dược mỹ phẩm: Titanium Dioxide microfine hoặc nano.
Triethoxyoctylsilane
Triethoxyoctylsilane là một organosilicon được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. Hoạt chất hóa học này hoạt động như chất kết dính và chất ổn định nhũ tương. Triethoxyoctylsilane ở dạng lỏng, không màu hoặc hơi vàng.
Cụ thể, triethoxyoctylsilane thường được sử dụng làm chất xử lý bề mặt trong mỹ phẩm giúp kết cấu của mỹ phẩm mịn màng hơn. Trong ngành mỹ phẩm, triethoxyoctylsilane còn được dùng làm chất làm mềm da. Các hoạt chất giúp mang lại cảm giác mịn màng cho làn da khi sử dụng sản phẩm này.
Mica
Là một trong những khoáng chất tự nhiên quan trọng nhất thường được sử dụng trong nền trang điểm. Nó có tính ổn định & trơ hóa học, thường được sử dụng để tạo thêm độ lấp lánh & hiệu ứng ngọc trai tươi sáng (còn được gọi là CI 77019). Nó được sử dụng trong các sản phẩm làm móng, trang điểm và chăm sóc da.
Hiện chưa có báo cáo về tác dụng phụ của Mica đối với làn da. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận khi hít các bột phấn có chứa Mica có thể gây ra các vấn đề cho đường hô hấp.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ