Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
- Phấn Phủ The Saem Eco Soul Real Fit Powder chứa các loại thảo mộc núi cao vànước khoáng, cùng với 7 công thức miễn phí.~ Cung cấp khả năng chống nẵng, làm trầng và che phủ tự nhiên, để lại kết thúc tựnhiên với ánh sáng đỉnh kèm.
MÔ TẢ SẢN PHẨM :SilkyGirl Phấn phủ Pure Smooth Pressed Powder SPF 20 là phấn phủ trang điểm mịn da giúp che phủ mọi khuyết điểm trên làn da bạn mà không hề gây khô da. Mang đến làn da mịn màng, rạng rỡ đầy tự nhiên .BẢNG MÀU :- #01 Ivory - Dành cho da sáng.- #02 Natural - Dành cho da tự nhiên.LOẠI DA PHÙ HỢP : - Phù hợp cho cả hỗn hợp thiên khô, da dầu.CÔNG DỤNG : - Chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho làn da.- Giúp hút lượng dầu thừa và loại bỏ độ bóng để có một lớp che phủ lì mà không làm da mất nước.- Dạng bột khoáng siêu mịn làm mờ sự xuất hiện của nếp nhăn trong khi vẫn duy trì vẻ tươi mới của da bạn cả ngày bằng cách làm sáng da và kiểm soát lượng dầu dư thừa dầu cho da thật rạng ngời xinh đẹp.- 100% không chứa chất bảo quản, không chứa dầu, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.- Tạo một lớp màng bảo vệ mềm và nhẹ, nhờ tích hợp chống nắng, không sợ xỉn màu da, chỉ số chống nắng SPF 20.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : - Sử dụng bước sau cùng khi trang điểm để phủ lớp nền kiềm dầu.- Dùng như lớp lót mắt để màu mắt lên chuẩn màu.BẢO QUẢN :- Tránh ánh nắng trực tiếp.- Để nơi khô ráo, thoáng mát.- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
- Chiết xuất từ cây bu-lô, Tocopheryle acetate, nước trà xanh, nước cất hoa hồng, hoahải đường và cây chè.- Ngăn ngừa sạm màu và dầu thừa bẵng cách kiểm soát bã nhờn từ sâu trong da.~ Giúp làn da cân bẵng tốt giữa độ ẩm và dầu thừa.~ Không By ng mặt và bí da.~ Làn da mềm mại và láng mịn cực kì- Ngăn ngửa tình trạng khô da dưới biểu bì và làm cho da trông thật ấm mướt và trànđầy sức sống - nên nàng nào sợ kiểm dầu quá mức mà gây khổ da thì yên tâm với emphấn này nhẹ!- Da được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho da như: sạm da, mụn, da tối màukhông đồng đầu...- Ngăn bã nhờn bít lỗ chân lông, giữ cho lỗ chân lông sạch và thông thoáng.
3 chức năng thành phần nổi bật
Butylene Glycol
-
Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng
trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước
hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với
chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn.
Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng
độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên
thị trường.
Khuyên dùng
Methicone
Dưỡng ẩm
Silicone


Methicone là một polymd dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và
sửa đổi bể mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo
ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và
CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
Phaseolus Radiatus Seed Extract
Dưỡng ẩm

-
Chiết xuất dịu xanh, chứa các thành phần có tác dụng điểu hòa da, tóc, được ứng dụng
trong một số sản phẩm dướng ẩm, sữa rửa mặt, serum, ... Theo công bổ của CIR, thành
phần này an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân.
Khuyên dùng
1,2-Hexanediol
Dưỡng ẩm

1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tầm, trang
điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với
chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm
lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
Triethylhexanoin
Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent - Occlusive;
ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT
CI 77499
CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các
nĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV.
Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp
xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
Acrylates Copolymer
-
Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường
được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nến, son môi, mascara, .... Theo báo cáo của
CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.
Khuyên dùng
Silica
Silica, hay silicon dioxide là một loại khoáng sl Silica dùng trong các sản phẩm chăm
sóc sức khỏe và sắc đẹp là loại vô định hình. Silica thường được bổ sung các thành phần
như natri, kali, nhôm Silicate để sử dụng như thành phần của các sản phẩm chăm sóc
sức khỏe và sắc đẹp, với các chức năng như chất độn, chất hấp phụ, chất chống đông,
chất tăng độ nhớt, ... Theo Environment Canada Domestic Substance List, silica vô định
hình dùng trong mĩ phẩm không tích tụ, không gây độc cho cơ thể người.
Betula Alba Bark Extract
Talc
Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn
trang điểm, phấn trẻ emi chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dấu, giảm sự nứt nẻ da.
Talc được CIR công bố l#'ần toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.
Dimethicone
Silicone

Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này
được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các
chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con
người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
Fragrance
Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
0.0
0 đánh giá
Đăng nhậpĐăng nhập để bắt đầu nhận xét
Rất tốt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Tệ